Volvo XC60 2018 một sự hồi hộp trung bình

Peugeot 5008 đang nhận được , nhận được vô số các bản cập nhật kiểu dáng sẽ mang lại cho nó gần gũi hơn trong nội bộ với phần còn lại của gia đình Peugeot.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
Chiếc 5008 sẽ nhận được một kết thúc mới, với lưới tản nhiệt “nổi” của Peugeot, gần đây nhất là Peugeot 208 GTi và Peugeot 2008 . Chiếc 5008 cũng sẽ trang bị đèn pha và chrome nổi bật hơn xung quanh đèn sương mù phía dưới, làm nổi bật phần kết thúc được cập nhật.
Giống như chiếc Peugeot 5008 đi, chiếc 5008 mới sẽ có nhiều lựa chọn động cơ, hoặc ít nhất là ở châu Âu. Không ít hơn sáu động cơ sẽ được cung cấp cho các anh em châu Âu của chúng tôi (bốn động cơ diesel và hai động cơ xăng), và chúng tôi hy vọng rằng Aussies sẽ có sự lựa chọn của ít nhất một trong mỗi, tương tự như động cơ hiện tại có sẵn cho 5008 hiện tại.
Chiếc 5008 mới cũng sẽ được đóng gói với một chiếc máy quay đảo chiều, làm cho bãi đậu xe trong những chiếc xe 5 cửa này có thể trở nên hoàn hảo. Mẫu 5008 được cập nhật cũng sẽ có màn hình hiển thị head-up, cung cấp thông tin, chẳng hạn như tốc độ và khoảng cách xe hiện tại từ phía trước xe, ngay trong tầm nhìn của người lái xe.
Những cải tiến kiểu dáng và công nghệ này sẽ không được miễn phí mặc dù. Người châu Âu dự kiến ​​sẽ phải trả ít nhất 200 bảng (305 đô la) cho mô hình cơ sở và lên đến 350 bảng (534 đô la) cho chiếc Peugeot 5008 hàng đầu.
Chúng tôi liên lạc với Jaedene Hudson, Giám đốc Truyền thông và PR của Sime Darby Motors Group (nhà nhập khẩu xe Peugeot và Citroen của quốc gia), người đã nói rằng “chiếc facelifted 5008 sẽ không ở với chúng tôi cho đến năm sau. Ở giai đoạn này, vẫn còn quá sớm để bình luận về spec, giá cả hoặc đội hình. ”
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nh

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90
Volvo không phải là đột phá với những đổi mới mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm nay (CES) tại Las Vegas.
Tập đoàn Ô tô Volvo đã hợp tác với nhà phát triển quần áo thể thao nổi tiếng của Thụy Điển POC. POC phát triển dụng cụ bảo vệ công nghệ cao cho những vận động viên tham gia vào một số môn thể thao nguy hiểm hơn trên hành tinh.
“Sản phẩm của POC kết hợp thiết kế chức năng với vật liệu nhẹ, hiệu suất cao mang lại cảm giác tự do và bảo vệ cuối cùng khi mọi thứ thực sự trở nên thô ráp. Điều này hoàn toàn phù hợp với mục đích của chúng tôi là làm cho tính năng và sự an toàn là một trải nghiệm cảm xúc “, Thomas Ingenlath, Phó chủ tịch thiết kế của Volvo Car Group cho biết.
“Giống như thiết bị thể thao công nghệ cao, chiếc xe của chúng tôi pha trộn thiết kế tinh vi với sức mạnh và khả năng thông minh. Có đúng thiết bị – trong trường hợp của chúng tôi chiếc xe – tạo sự an tâm và tự tin. Điều này lần lượt cho phép bạn tận hưởng đầy đủ ổ đĩa của bạn và cuộc phiêu lưu của bạn, “thêm Thomas Ingenlath.
Khám phá các chủ đề an toàn và thiết kế phổ biến, các thành viên mới của Volvo và tập trung đầu tiên của POC là mối quan hệ giữa xe hơi và người đi xe đạp.
“Giao tiếp với người đi xe đạp quanh xe là một sự mở rộng có thể của công nghệ phát hiện người đi bộ và đi xe đạp của chúng tôi. Jan Ivarsson, Trưởng phòng Chiến lược An toàn và Yêu cầu của Volvo Car Group, cho biết: “Việc cung cấp cho người đi xe đạp xác nhận rằng người đó có thể nhìn thấy chiếc xe có thể làm cho tương tác giữa xe ô tô và người đi xe đạp trở nên trơn tru hơn và an toàn hơn ở khu vực thành thị.
Volvo nhằm mục đích có một số loại hệ thống cảnh báo người đi xe đạp trình bày vào cuối năm 2014.
“Với nhiệm vụ của POC là làm hết sức mình để có thể cứu sống và giảm hậu quả của tai nạn cho vận động viên thể thao và người đi xe đạp trọng lực, đó là một kho báu để tương tác về an toàn đi xe đạp cùng với Volvo Cars. Họ có tầm nhìn, năng lực và kinh nghiệm, và đã và đang dẫn đầu sự phát triển trong lĩnh vực an toàn đường bộ trong hơn 80 năm “, ông Stefan Ytterborn, CEO và người sáng lập của POC nói.
Tại Triển lãm CES 2014 Volvo cũng tung ra dịch vụ xe kết nối dựa trên đám mây mới.
Giống như Audi, người đã trình bày một bài phát biểu quan trọng tại CES , Volvo đã tuyên bố nhiều về bộ dịch vụ kết nối mới dựa trên phản hồi của khách hàng và yêu cầu.
Trong quan hệ đối tác mà bây giờ là hơn một năm cũ , Volvo đang hợp tác với một người Thụy Điển đồng, Ericsson để tăng cường các dịch vụ kết nối liên thông và điện toán đám mây với điều kiện là các công ty viễn thông có thể tận dụng.
Volvo nói rằng tất cả trong tất cả, “đám mây” cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời để điều chỉnh năng lực và sự hiện diện của địa phương đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nội dung. Khả năng tích hợp hệ thống của Ericsson rất quan trọng trong việc thiết kế và tích hợp giải pháp vào môi trường IS / IT của Volvo Car, và tới đơn vị đầu cuối trong xe. Giải pháp này bao gồm tất cả các thị trường Volvo Cars trên toàn cầu.
Lex Kerssemakers, Phó Chủ tịch Cấp cao về Chiến lược Sản phẩm và Quản lý Đường ô tô tại Volvo, cho biết: “Hợp tác này là một bằng chứng cho thấy Volvo Cars là một trong số những người tiên phong trong việc đổi mới, với sự hiểu biết rõ ràng về tầm quan trọng của chiếc xe trong một xã hội ngày càng gắn kết” Ôtô.
“Đây là một bước đi chiến lược đối với chúng tôi, cung cấp cho khách hàng những ứng dụng và dịch vụ có tính năng đám mây như trước đây, nhờ nền tảng dịch vụ đẳng cấp thế giới của Ericsson”.
CES 2014 đã cho thấy Volvo ra mắt Sensus Connect; tên thương hiệu cho các dịch vụ dựa trên đám mây phát triển mà Volvo đang hợp tác với các đối tác.
David Holecek, Giám đốc Thương hiệu Kết nối tại Volvo Cars, nói: “Công nghệ nên làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. “Đó là lý do tại sao chúng tôi lắng nghe cẩn thận với khách hàng khi tạo ra Sensus Connect. Nó không phải là đưa ra hàng ngàn ứng dụng; nó cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần, thậm chí trước khi bạn biết bạn cần nó. ”
Làm nóng hoặc làm mát Volvo của bạn, thưởng thức hàng chục nghìn đài radio phát trực tuyến đến hệ thống giải trí thông tin. Tìm hiểu thông tin thú vị xung quanh bạn qua Wikipedia hoặc trả trước cho bãi đậu xe tại điểm đến của bạn. Park & ​​Pay là giải pháp tích hợp đầu tiên trên thế giới để tìm kiếm và trả tiền cho bãi đỗ xe từ bên trong xe của bạn. Ứng dụng dựa trên giao tiếp cơ sở hạ tầng cơ sở và theo Volvo, chỉ ra những cách mới về khả năng khi chiếc xe bắt đầu giao tiếp với môi trường xung quanh.
“Tất cả là tạo cho mọi người một trải nghiệm thú vị, dễ sử dụng và trực quan”, David Holecek tiếp tục. “Không có vấn đề gì trong việc lấp đầy một chiếc xe với công nghệ nếu nó trở nên tràn ngập, do đó, trọng tâm chính của chúng tôi là luôn luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm tốt nhất sẵn có và làm cho nó dễ tiêu hóa. Các ứng dụng dựa trên đám mây của chúng tôi được cập nhật liên tục. Sensus cung cấp sự kết hợp tối ưu của các phương pháp nhập / xuất và cho phép người lái xe biến toàn bộ xe thành điểm truy cập Wi-Fi cho tất cả các thiết bị được kết nối của họ. ”
Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của Ericsson và nhà cung cấp dịch vụ xe buýt nói trên, Volvos kết nối với đám mây cũng sẽ có thể truy cập các dịch vụ từ đài phát thanh internet Pandora, HERE, Yelp và Glympse.
“Chúng tôi rất tự hào khi thông báo tại CES về việc đưa Pandora Internet Radio vào chương trình Sensus Connect. Sensus Connect cung cấp giải pháp nhúng đầu tiên được hỗ trợ bởi Pandora, dịch vụ internet radio với hơn 76 triệu người nghe hàng giờ hoạt động “, ông David Holecek nói.
Sensus Connect sẽ cho phép các trình điều khiển Volvo truyền tải Pandora qua kết nối dữ liệu được cung cấp bởi modem tích hợp hoặc điện thoại thông minh của họ. Kiểm soát các tính năng của Pandora như tạo đài và phản hồi của ngón tay cái hiện đã có thông qua bộ phận đầu, giúp bạn truy cập radio cá nhân trong xe dễ dàng như đài FM.
Ông David Holecek nói thêm: “Người lái xe giờ đây có thể chuyển đổi giữa âm nhạc yêu thích của họ với loa cao cấp và đọc tin nhắn văn bản mà không cần phải lấy tay ra khỏi bánh xe.
“Và kể từ bây giờ, chiếc xe của bạn sẽ không chỉ cho bạn biết khi đó là thời gian để ghé thăm nhà để xe mà còn sẽ đề nghị một cuộc hẹn cho bạn tại đại lý Volvo của bạn. Ứng dụng Đặt phòng Dịch vụ Kết nối mới của chúng tôi chỉ là bước đầu tiên để hội thảo nhà phân phối được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống sinh thái kỹ thuật số, cho phép nhiều dịch vụ hơn trong tương lai. Nói lời tạm biệt với bản đồ đắt tiền hoặc lỗi thời, Sensus Navigation của chúng tôi bao gồm nâng cấp bản đồ suốt đời. Thực sự không có lý do gì nó sẽ khó khăn hơn thế. ”
“Hai trong số những phần yêu thích của tôi trong Sensus Connect mới là Glympse – một ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với người khác để xem trên điện thoại của họ, hoàn hảo khi đi xe hoặc ghé thăm nhà của bạn bè lần đầu tiên – và thực tế là toàn bộ chiếc xe Ông David Holecek kết luận: “Hoạt động như một điểm truy cập Wi-Fi cho tất cả các thiết bị kết nối của bạn bằng cách sử dụng một ăng ten tích hợp để đảm bảo nhận được tín hiệu tốt nhất.
Volvo nói rằng đây là giải pháp dựa trên đám mây được quản lý trên toàn cầu; tuy nhiên, kiểm tra với Volvo tại địa phương, motoring.com.au khẳng định rằng chỉ có giới hạn – chưa được chỉ định – các dịch vụ của Sensus Connect được cập nhật sẽ có sẵn cho các chủ sở hữu Volvo của Úc vào năm 2014 sắp kết thúc.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

0908667788