Toyota Prado chỗ ngồi với ổ bánh xe bốn bánh

Đó là một Toyota Prado trong những cuộc gọi, loại mà bạn nhận được chỉ khi bạn đang bận rộn. “Chào buổi sáng, và hôm nay bạn đang làm gì vậy?” Giọng nữ nữ cao chói lọi vang lên trong giọng điệu hát chậm, thận trọng. “Thưa ông, chúng tôi đang kêu gọi thay mặt cho Tata Motors và muốn cung cấp cho MPV Tata một thử nghiệm.” “Chúng tôi đã – đã được thử nghiệm rồi – cảm ơn”, tôi trả lời nhanh nhất có thể, chỉ nghe một nửa .

“Nhưng thưa ông, nó là một chiếc tám .” “Vâng, vâng, tôi biết,” tôi trả lời, thiếu kiên nhẫn. “Và nó rất nặng và rất lớn và. . “” Ok, xin vui lòng gửi nó đến văn phòng của chúng tôi “, tôi ngắt lời, tuyệt vọng để kết thúc cuộc trò chuyện. “Không, không, không, không thưa ông. Chúng ta không thể, nó rất, rất nặng. Nó nặng 14 tấn. “

14 tấn. 14 tấn! Chắc chắn, Tata Aria là thừa cân và nặng, nhưng 14 tấn là hơi quá nhiều, ngay cả đối với Tata. Tất nhiên, những gì mà bà đã đề cập đến là Tata gây nhầm lẫn tên là MPV hoặc Mine Protected Vehicle, một hãng vận tải bọc thép do Tata Defense Solutions sản xuất. It’s lớn, nó là tàn bạo và thậm chí trên giấy có vẻ khó khăn, đủ để lái xe thông qua một bức tường. Chúng tôi chỉ cần hỏi: liệu chúng ta có thể thử nghiệm con thú không?
Tata Aria chắc chắn không phải là chiếc xe dài hạn được mong đợi nhất tại Castle Autocar. Chắc chắn, chúng tôi đã rất ấn tượng với phiên bản động cơ hai bánh khi chúng tôi kiểm tra lại vào tháng 9 năm 2011, nhưng liệu một điều gì đó có thể thực hiện được và có thể sử dụng được hàng ngày? Và liệu chúng ta có còn ấn tượng vài tháng nữa không?

Mọi thứ bắt đầu chậm lại đối với Aria của chúng tôi. Nó đã dành hai ngày đầu tiên chỉ cần ngồi trong bãi đậu xe của chúng tôi – tôi đoán đó là nỗi sợ hãi của việc cái gì đó lớn và unwieldly ra và cố gắng để squeeze vào các điểm đỗ xe có kích thước Nano. Nhưng sau đó một người nào đó phát hiện ra những cảm biến đậu xe phía sau, và người Tata người di chuyển ra khỏi vị trí ưa thích của nó. Toyota Vios

Tôi đã lái xe Aria trong một tháng nay, và tôi có thể nghĩ nhiều hơn là tiêu cực – Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nói về một chiếc xe Tata trước đó. Tôi biết chắc chắn rằng Aria là một chiếc xe đường cao tốc hiện tượng. Tôi nhận ra điều này khi tôi đang đưa những người cao tuổi Dandekars giữa Pune và Mumbai cho đám cưới của em gái tôi.

Nhờ bản chất trơn tru của động cơ DiCOR, cách âm tốt và đi bằng phẳng, tôi có thể đếm được sáu ngáy ngủ riêng biệt. Trong khi đó, tôi cũng không có thời gian xấu. Ngay cả khi có đầy đủ các hành khách, Aria không bao giờ cảm thấy thiếu điện và vượt qua những xe tải gây khó chịu trên đường cao tốc là một khoe. Và chuyến đi là một khía cạnh khác mà Aria nổi bật. Nó chỉ cảm thấy rất dẻo dai và bao gồm trên xa lộ.

Nội thất cũng góp phần cho Aria là một chiếc xe đường dài tuyệt vời. Kích thước của cabin rộng rãi và thoáng mát có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy sợ hãi, thiết kế gạch ngang rất tiện dụng và ghế rất rộng với sự hỗ trợ rất lớn. Có rất nhiều không gian ở hai hàng phía trước. Ngay cả những hành khách ở vị trí thứ ba cũng có rất ít phàn nàn – không giống như những người khác – những người vận chuyển xung quanh, hàng thứ ba của Aria rất thoải mái. Các hành khách ở giữa hàng ghế thậm chí đánh giá cao thực tế Aria có một sàn bằng phẳng, mà làm cho di chuyển rất dễ dàng.

Nó chỉ có trên thành phố hàng ngày của tôi đi đến văn phòng và trở lại rằng tôi nhận ra Aria lớn có một nhược điểm. Việc điều khiển ly hợp và nhẹ bằng ánh sáng làm cho cuộc sống dễ dàng, nhưng chiếc xe hơi cảm thấy quá lớn và gần như giống như một chiếc xe buýt nhỏ khi đi vòng quanh. Các gương rộng, trong khi đó lại có khả năng hiển thị, luôn có xu hướng bị va vào những chỗ kín.

Một con số hiệu suất nhiên liệu trung bình là 12kpl không phải là xấu, có tính rằng Aria chủ yếu là lái xe tải đầy đủ.

Aria là một chiếc xe tuyệt vời để sở hữu và điều này tự nó là một lời khen lớn cho bất kỳ chiếc xe Tata. Đây là một chiếc tàu tuần dương đường dài tuyệt vời và, kết hợp với cabin rộng rãi, thoải mái, đó là một sự kết hợp rất khó để kết hợp. Đột nhiên, Aria đã trở nên khá yêu thích trong đội tàu dài hạn của Autocar. Toyota Innova

0908667788