Toyota Fortuner 2018 trong khi các mô hình trang trí cao

Toyota Fortuner 2018  năm 2018 đạt được những thiết kế mới cho bội thu, lưới tản nhiệt và đèn pha trước. Bề mặt bằng nhựa của xe đã được làm lại để xuất hiện mạnh mẽ hơn, trong khi thiết kế bánh xe hợp kim mới cũng đã được ném vào hỗn hợp.

Những đèn pha LED mới này giờ đây thuộc loại “lái đáp ứng”,  hơn có được tính năng hỗ trợ chùm tia cao, điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào điều kiện giao thông.

Bên trong, phạm vi toàn bộ lợi ích từ một bàn điều khiển trung tâm được thiết kế lại (bao gồm một đồng hồ lớn hơn) và các vật liệu tinh chế hơn. Các mẫu trang trí hàng đầu có được sức hút của sự tương phản khâu và trang trí bóng cao trên các điều khiển khác nhau. Bộ điều hòa không khí cũng đã được sửa đổi để có hiệu quả hơn.

Có một hệ thống giải trí cảm ứng mới Starlink touchscreen 6,5 inch cho các model cấp nguồn, trong khi phiên bản 8,0 inch vẫn giữ nguyên cho các biến thể trên. Những màn hình này tăng gấp đôi như màn hình của máy quay đảo chiều, hiện đã đạt tiêu chuẩn trong toàn bộ dải.

Các động cơ võ đường 2,5 và 3,6 lít vẫn còn nguyên vẹn và vẫn gắn liền với hệ thống lái toàn bộ bánh xe của thương hiệu thông qua truyền động liên tục.

Các Subaru Outback cập nhật dự kiến ​​sẽ đến Nam Phi trong quý I năm 2018, và chúng ta nên tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật địa phương gần với ngày ra mắt.ở lại vào tháng 7 năm 2016, Isuzu giới thiệu phiên bản giới hạn X-Rider dường như có phạm vi KB địa phương. Và bây giờ, sau khi bán 700 đơn vị lẻ của dẫn xuất này, nhà xây dựng bakkie đã quyết định thêm nó như là một “vĩnh viễn fixture”.

Việc bổ sung mới nhất (tốt, không thực sự) vào phạm vi KB địa phương được gọi là cabin đôi KB 250 X-Rider 4 × 2. Phiên bản KB X-Rider được trang bị động cơ diesel turbodiesel 2.5 lít có công suất cao (100 kW / 320 Nm).

Nó tự hào có các hợp kim 18 inch được cắt bằng kim cương (với mũ màu đỏ Isuzu-badged), 255/60 Grabber tất cả các địa hình cao su, một bảo vệ bumper đen (với đèn sương mù tích hợp), bước bên ống dẫn, một thanh thể thao màu đen (với X -Tấm kính của Rider) và các cột trụ B mờ.

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm một thanh kéo, bọc da, nhiều màu đen piano bên trong, khâu màu đỏ (trên ghế, bánh lái và khởi động đòn bẩy), dấu hiệu X-Rider thêu vào mặt trước headrests và mục nhập keyless từ xa. X-Rider có ba màu (trắng, bạc hoặc đỏ).

Vì vậy, bao nhiêu? Vâng, mô hình đôi cab đến ở R388 400, đó là một số R22 020 đắt hơn khi bắt tay này ra mắt năm ngoái.húng tôi thấy nó xảy ra với Paris Motor Show năm ngoái , và bây giờ nó đã xảy ra với lần lặp lại 2017 của Frankfurt Motor Show, một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch.

Vâng, ít nhất là chín sản xuất ô tô lớn sẽ cung cấp cho Internationale Automobil-Ausstellung năm nay ở Đức bỏ lỡ, thay vì chuyển ngân sách tiếp thị của họ đến các vùng mới, theo Automotive News .

Các ấn phẩm báo cáo rằng Peugeot, DS, Fiat, Alfa Romeo, Jeep, Nissan, Infiniti, Mitsubishi và Volvo sẽ bỏ qua chương trình Frankfurt vào tháng Chín. Toyota Altis 2018

Klaus Braeunig, giám đốc điều hành của VDA, các nhà tổ chức chương trình, nói “Thật tự nhiên, chúng tôi rất tiếc khi các nhà triển lãm cá nhân sẽ không ở Frankfurt lần này.

Braeunig cho biết: “Lý do là khác nhau và từng công ty cụ thể, nhưng chủ yếu liên quan đến các chính sách tài chính và doanh nghiệp.

Ông nói thêm: “Các nhà triển lãm này đều nói về các chương trình thương mại ô tô mạnh mẽ và sẵn sàng quay trở lại trong tương lai.Khái niệm Monograph của Infiniti QX80 đã được tiết lộ trước khi ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế New York.

Được biết đến với thiết kế không thể lẫn lộn của nó và kích thước tuyệt vời, hiện tại QX80 là một trong những chiếc SUV lớn nhất có thể mua.

Tuy nhiên, chiếc xe sang trọng của Nissan đã đưa ra mẫu xe Monograph mới này là “biểu hiện cuối cùng của thiết kế SUV sang trọng”, nói rằng nó giúp minh họa cách thiết kế của QX80 có thể tiến triển.

Sử dụng các yếu tố thiết kế hiện tại của Infiniti, QX80 Monograph có lưới tản nhiệt “gấp đôi”, bây giờ rộng hơn và cao hơn, tạo ra thương hiệu mô tả như một “khuôn mặt mới mẻ”.

Vào năm 2016, chiếc QX80 mà chúng tôi thử nghiệm đã đăng ký trên 2,8 tấn trên cân trong garage của CAR và vẫn giữ tiêu đề là chiếc xe nặng nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm.

Đọc bài kiểm tra đường phố của chúng tôi về chiếc Infiniti QX80 5,66 năm 2016 tại đây .ây, phụ nữ và quý ông, là chiếc Jeep Grand Cherokee Trackhawk mới, vốn được các thương hiệu hóa ra như chiếc SUV hiệu năng nhất từng được chế tạo.

Chiếc siêu tăng áp 6,2 lít V8 (có, vay mượn từ Dodge Challenger và Charger, trong hương vị của Hellcat) có giá 527 kW và 874 Nm, được gửi tới cả bốn góc bằng hộp số tự động 8 cấp được nâng cấp hợp lý. Đó là sức mạnh đáng kể hơn 447 kW, Bentley Bentayga được trang bị W12, và nhiều hơn tất cả những người Đức lớn.

Thời gian bắt buộc 0-100 km / h của Trackhawk mới này? Một nơi nào đó trong khu vực 3,6 giây, với phần tư mile chiếm 11,6 giây và tốc độ tối đa đạt 290 km / h. Toyota Camry 2018

0908667788