Tôi nên mua xe sedan nhỏ nào để ridesharing kinh doanh?

Ngoại Thất Toyota Innova là một trang web nơi bạn có thể tìm kiếm quảng cáo xe, kiểm tra kỹ thuật xe và so sánh xe ô tô. Ngoài ra, chúng tôi cũng viết về những tin tức mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô cũng như tham gia với những người theo Facebook của chúng tôi bằng cách trả lời câu hỏi của họ.

Tuần trước, chúng tôi chia sẻ quan điểm của mình về loại xe SUV nào được lựa chọn – Toyota Fortuner, Isuzu Mu-X, Mitsubishi Montero Sport hoặc Chevrolet Trailblazer.

Bây giờ, một trong những người theo chúng tôi, Earnest Oliver Lacson, đã hỏi những suy nghĩ của chúng tôi về chiếc sedan nhỏ mà anh ta có được để ridesharing kinh doanh như Uber hay Grab. Ông đã không đưa ra những lựa chọn ban đầu của mình nhưng ông nhấn mạnh vào ý tưởng về khả năng chi trả và độ bền. Với nhiều loại xe để lựa chọn, chúng tôi thu hẹp sự lựa chọn thành 4 loại xe – Mitsubishi Mirage G4, Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City.

Tương tự như các Câu trả lời của AutoDeal trước, các nhà văn của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi dựa trên sở thích cá nhân hoặc sở thích của họ. Mỗi người đều có tính cách riêng của mình – Jacob là một nhạc sĩ thường xuyên đi chơi đêm với ban nhạc của mình, trong khi Dan là một nghệ sĩ yêu thích thơ ca và nghệ thuật thị giác. Mặt khác, Martin là một cử nhân những người đang bị mắc kẹt ở giữa tuổi trưởng thành và sống một lối sống YOLO. Cuối cùng, Yabee là một anh chàng gia đình có một người vợ đáng yêu và một cô con gái đáng yêu.

Jacob “The Rockstar”

Xét về sở thích của Ernest (và của tôi, tất nhiên), tôi sẽ chọn Thành phố Honda là sedan phụ tôi sẽ mua để ridesharing kinh doanh. Nó không phải là ít tốn kém nhất trong số các lựa chọn nhưng xem xét giá của nó, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ thẻ giá P804,000 của nó – và tôi đang nói về 2-DIN Kenwood Advanced đơn vị đầu. Nó không phải là hào nhoáng như màn hình LCD 7 inch của Vios nhưng như một nhạc công, âm thanh rõ nét là rất quan trọng, và hệ thống âm thanh Kenwood chắc chắn có điều đó.

Đối với tiết kiệm nhiên liệu, thành phố có nút Econ, giống như lái xe với mẹ của bạn – nó kiểm soát tốc độ và tốc độ của bạn do đó bạn sẽ không tiêu thụ quá nhiều nhiên liệu.

Đó không phải là đề cập đến rằng Thành phố là sedan subcompact đẹp nhất trong số 4 đề cập đến. Một chiếc xe hơi gọn gàng theo thời gian bạn bỏ việc kinh doanh đi xe buýt.

Dan “Nghệ sĩ”

Thành phố Honda có thể là một bộ bánh xe đẹp, nhưng nếu có nhiều chiếc sedan tiết kiệm nhiên liệu trong số 4 tùy chọn xe, nó sẽ không có gì khác hơn là Hyundai Accent. Với các biến thể sẵn có của động cơ diesel cung cấp từ P748 đến P848,000, thì không có người mua thực tế nào có thể sai lầm với Ngoại Thất Toyota Fortuner.

Hơn nữa lưu ý, nó không chỉ là hiệu quả nhiên liệu được bao gồm trong giá trị của chiếc xe. Sự đơn giản trong thiết kế trơn chảy chảy từ phía xe của phía sau của nó. Dòng xe tăng thêm một nhịp điệu khác biệt đối với toàn bộ hình dáng của chiếc xe, không chỉ ở bên ngoài, mà còn ở bên trong. Đối với tôi, tôi là một fan hâm mộ của sự phức tạp dưới hình thức đơn giản, và phong cách tối giản của cabin Accent hoàn toàn phù hợp với sở thích của tôi.

Lưu ý, Accent có trái tim tôi. Với động cơ diesel 1.6L sẵn có dưới nắp của nó, nó thực sự là một trò chơi changer cho cả cá nhân và sử dụng kinh doanh.

Martin “Cử nhân”

Nếu tôi chọn một chiếc sedan phụ sẽ được sử dụng cho xe lăn, tôi sẽ đi với Mitsubishi Mirage G4. Phiên bản hàng đầu của Mirage G4 có giá P790,000, thấp hơn khi bạn so sánh nó với các phiên bản cấp trung của Vios, City và Accent.

Bạn có thể cho rằng động cơ nhỏ hơn thuyên của G4 là lý do cho giá thấp hơn của nó. Vâng, đó là một thực tế. Tuy nhiên, các ứng dụng ridesharing như Uber và Grab thường hoạt động trong Metro Manila (lái xe thành phố). Với ý nghĩ đó, động cơ xăng 1,2 lít của Mirage G4 là quá đủ cho các ổ đĩa đô thị hàng ngày.

Hơn nữa, về kích thước, Mirage G4 có chiều dài ngắn nhất và chiều rộng nhỏ nhất so với Vios, City và Accent. Với điều này, Mirage G4 có một cơ thể nhỏ gọn hơn, dễ dàng lái xe qua những con đường hẹp. Mặt khác, các bộ phận dịch vụ không phải là một vấn đề với G4 vì Mitsubishi Motors Philippines Corp (MMPC) có một cơ sở đặt tại Sta. Rosa, Laguna. MMPC cũng sẽ sản xuất Mirage và Mirage G4 tại địa phương vì sự tham gia của họ vào chương trình CARS .

Yabee “Bố”

Với những lựa chọn nhất định và suy nghĩ đơn thuần về kinh doanh, tôi chắc chắn sẽ đi với phiên bản hàng đầu của Hyundai Accent. Off the bat, nó có một động cơ diesel 1.6L CRDi có công suất 136 mã lực và momen xoắn 300 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Trong cuốn sách của tôi, điều này có nghĩa là có một động cơ mạnh nhưng tiết kiệm năng lượng.

Trong khi nhiều người tin rằng duy trì động cơ diesel trong thời gian dài có thể hơi đắt tiền, điều đó không làm tôi lo lắng vì Hyundai cung cấp bảo hành không giới hạn 5 Nội Thất Toyota Camry.

0908667788