Một cuộc khảo sát gần đây ở Lo Xe Lexus GS 200t

Xe Lexus GS 200t u hết xe ô tô bán ở thị trường thế giới đầu tiên đều có túi khí, nhưng tại Canada, các nhà chức trách đã cố gắng giải quyết vấn đề nghiêm trọng về túi khí giả trong xe ô tô đã sử dụng có nguy cơ tuyệt chủng.

Theo như, trong một chiếc xe đang được đổi mới để bán, một thay thế phổ biến cho một túi khí là xốp, bao phủ bởi một vỏ nhựa. Điều này cũng đã trở thành một vấn đề chính ở Hoa Kỳ.

Cảnh sát nói rằng “giả mạo” – hoặc túi giả – là những công việc kinh doanh lớn vì đôi khi túi khí mới tốn hàng ngàn đô la, trong khi vỏ bọc chỉ tốn vài trăm.

s Angeles cho thấy, trong số 1 200 chiếc xe đã thay thế túi khí, 66 chiếc đã bị giả mạo.

“Nếu bạn lan truyền trên toàn quốc, thậm chí giữa Hoa Kỳ và Canada, đó là một trong hai mươi lăm chiếc xe có một túi giả. Bạn có thể tưởng tượng tiềm năng cho những chiếc xe này bị tai nạn và ai đó bị thương nặng hoặc bị giết”, Captain Tom Hunker, người đứng đầu Phòng Cảnh sát giết người và Gian lận của cảnh sát Bắc Miami Beach, nói.

“Chúng tôi có một nơi ở đây ngay bên ngoài thành phố mà thừa nhận bán hơn sáu ngàn vỏ, vì vậy chúng tôi biết rằng đây là một điều rất có lợi cho những người này để tham gia vào”

Nhiều ngăn đựng túi khí được nhồi bằng xốp. “Nó phát ra từ bình, có thể tốn một vài đô la và bạn có thể mua nó ở bất kỳ cửa hàng nào. Nó khô để cho bạn một cảm giác khó chịu vì vậy nếu bạn nhấn vào nó, bạn sẽ nghĩ có cái gì đó ở đó, và đó là Styrofoam” Miami Detective Richard Rand.

Ông nói: “Tôi đã nghe nói đến túi khí bị nhồi với vớ, lon bia và giấy.

Florida có luật chống hàng giả cứng rắn nhất. Bất cứ ai bắt gặp cài đặt túi khí giả cũng có thể bị buộc tội về một số tội phạm, bao gồm cả tội ngộ sát.ng có thể không phải là Kenneth Branagh, Ian McKellen hay Laurence Olivier, nhưng Murray Walker đã nghỉ hưu gần đây đã được trao giải Bafta – được cho là danh hiệu cao quý nhất của Anh về Truyền hình và Phim.

Walker, người đã nghỉ hưu từ nhiệm vụ bình luận vào cuối năm 2001, đã nhận được giải Đặc biệt cho đóng góp cho truyền hình của Học viện Điện ảnh và Truyền hình Anh (Bafta).

Nhiều người hâm mộ F1 đã ca ngợi giải thưởng như là một sự công nhận phù hợp cho một người đàn ông đã trở thành tiếng nói của F1 với hàng triệu khán giả, không kém ở Nam Phi.

Anh bắt đầu bình luận về cuộc đua Grand Prix vào năm 1949, trước khi bắt đầu giải vô địch thế giới.

Theo đó, khi ITV đảm bảo quyền được bảo hiểm F1, Walker đã rời BBC sau hơn 40 năm phục vụ, và đã liên kết thành công với cựu lái xe F1 Martin Brundle.

Mặc dù ở độ tuổi 70 của mình, sự nhiệt tình của Walker không bao giờ nguôi đi, và phong cách bình luận dễ gây xúc động của anh đã vượt qua nhiều người hâm mộ. Xe Lexus GX 460

Có lẽ đóng góp to lớn nhất của Walker cho truyền hình là di sản của những miếng bánh mà ông đã thực hiện. Dưới đây chỉ là một vài sai lầm lớn nhất Murray, lịch sự của:

“Trừ khi tôi rất nhầm lẫn … Vâng, tôi rất nhầm lẫn.”

“Đôi mắt tôi có lừa dối tôi, hay Sen của Senna có vẻ thô ráp?”

“Khi bạn nhìn vào đầu tiên bốn, điều quan trọng là Alboreto là 5”

“Người trẻ Ralf Schumacher đã được đứng trên sân bởi thiếu niên Jenson Button, người đã 20 tuổi.”

“Tôi tưởng tượng những điều kiện trong những chiếc xe đó hoàn toàn không thể tưởng tượng được.”

“Và bây giờ xin lỗi tôi trong khi tôi ngắt lời bản thân mình …”hi những chiếc xe ngày càng trở nên công nghệ cao, chúng sẽ được trang bị thêm nhiều tiện ích để đánh lạc hướng người lái. Nhà sản xuất Mỹ General Motors quan tâm đến vấn đề này và đang đầu tư vào một dự án gây phiền phức cho lái xe.

GM đang đầu tư hơn R17,6 triệu trong dự án này trong ba năm tới như là một phần của chương trình lái xe SenseAble bắt đầu từ năm 2000.

Viện Beckman về Khoa học và Công nghệ tiên tiến của Đại học Illinois tại Champaign-Urbana sẽ nghiên cứu cách các trình điều khiển giải quyết và xử lý công nghệ xe. Sau đó họ sẽ cố gắng giáo dục các trình điều khiển về cách quản lý tốt hơn tất cả những phiền nhiễu này.

Họ sẽ làm được điều này bằng cách xem xét hiệu quả của các chiến lược để nâng cao kỹ năng nhận thức, nhận thức và động cơ của lái xe. Trường đại học sẽ sử dụng một phần đầu tư của GM để nâng cấp mô phỏng lái xe của mình.

Ông Jim Rillings, giám đốc về công nghệ thông tin xe hơi, cho biết: “Chúng tôi muốn tìm ra cách để đo sự chú ý mà người lái xe đang trả tiền cho đường trong thời gian thực và sử dụng thông tin đó để sửa đổi một số sản phẩm trong xe của chúng tôi. Trung tâm nghiên cứu và phát triển GM. “Đây là một phần của nỗ lực của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những vấn đề này và phát triển tài liệu cho các lái xe an toàn hơn.”

“Có những dấu hiệu từ những gì Beckman đã làm với việc đào tạo phi công mà mọi người có thể được dạy để cải tiến cách họ chuyển đổi các nhiệm vụ”, Rillings nói.

Ông nói: “Chúng tôi hy vọng hiểu được các yếu tố cơ bản của con người và những gì chúng tôi tạo ra để chuyển đổi công việc dễ dàng hơn.

“Nếu chúng ta có thể làm cho nó để những thiết bị này được tích hợp với chiếc xe, thì mọi người có thể có những lợi ích của những thiết bị này mà vẫn quản lý tương tác.” Xe Lexus GS350

0908667788