Giá Xe Toyota Việt Nam giữa bàn đạp và tay lái quá cao

Với một máy tạo Giá Xe Toyota Việt Nam nhịp tim mới, người lính già tiếp tục. Nó được gọi là BSO Sumo Gold và có động cơ diesel 3.0 lít tương đối phổ biến hiện đại giúp nó đáp ứng; Bạn đoán nó, chỉ tiêu phát thải BSIV.

Động cơ bốn xi-lanh 2956cc, có dung tích 83.1bhp và 25.5kgm, chủ yếu là bộ DiCOR của Safari cũ với một vài sửa đổi. Điều đó có nghĩa là nó vẫn có đường dây nóng 3000rpm, cho phép bạn có một băng tần nghiêm ngặt để làm việc. Các bit tốt của nó bao gồm độ trễ turbo gần như bằng không và khoảng giữa tầm trung khá mạnh, vì vậy bạn không cần phải giảm nhiều. Đây là một điều tốt. Khoảng trống giữa các khe cắm quá rộng; Bạn thực sự phải di chuyển xung quanh trong chỗ của bạn để tham gia đầu tiên. Di chuyển xung quanh, thay đổi bánh răng, điện trên và bạn sẽ thấy động cơ chạy ra khỏi hơi nước đáng kể khi bạn vượt qua 2500rpm. Nó cũng cảm thấy căng thẳng và âm thanh như bạn đang yêu cầu quá nhiều của nó. Với một tải đầy đủ trên tàu, nó được tồi tệ hơn bởi vì vượt qua nhu cầu lập kế hoạch nghiêm trọng. Flat-out, Sumo đạt 100kph trong một lần ngáp 25.87 giây nhưng một khi có, Nó sẽ bay dễ dàng. Nhấn vào và nó sẽ chạy vào một bức tường khí động học ở 121kph nhờ hình dạng gạch của nó.

Hạnh phúc, nó vẫn làm những gì nó luôn luôn được thực hiện tốt nhất, và đó là cung cấp không gian sân vận động giống như cho cư ngụ của nó. Có rất nhiều không gian theo chiều dọc, bạn có thể leo lên với giỏ của bạn của gà và không đặt nó xuống. Nội thất là một bước tiến lớn từ chiếc xe cũ, nhưng nó vẫn cảm thấy thô lỗ và trường học cũ. Về mặt lý thuyết nó cũng không hoàn hảo – có quá nhiều không gian . Phù hợp và kết thúc là phong nha nhưng các bit nội thất không cảm thấy được xây dựng tốt và ngay cả một chiếc xe hoàn toàn mới tinh thần lướt qua bề mặt rutted. Chỗ ngồi tuy nhiên, thoải mái, có đủ không gian ở giữa hàng và ghế nhảy ở phía sau chỉ có thể chứa bốn. Toyota Yaris 2018

Những người sống sót sẽ thích chuyến đi mặc dù – có một chút bị trả về tốc độ nhưng nó không bao giờ là khó chịu. Hệ thống treo mềm giúp cho xe Sumo chạy nhanh ở tốc độ thấp và thậm chí những va chạm mạnh được khắc phục bằng sự tự tin. Trên đường cao tốc, nó cho thấy sự bình tĩnh tốt, nhưng đường undulations có xu hướng làm phiền nó.

Thông qua các góc, bạn có thể cảm nhận khối lượng lớn và trọng lượng của Sumo, nhưng điều đó được mong đợi từ một chiếc xe cao như vậy. Kích thước rộng, vòng tròn xoay lớn, tay lái nặng và khớp nối cứng không làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc đi lại trong thành phố. Phanh không phải là quá xấu mặc dù không có ABS. Cách âm cũng xấu và có quá nhiều tiếng ồn trên đường và lốp xe ở tốc độ cao.

Đối với một gia đình lớn với ngân sách mà chỉ quan tâm đến chi phí, Sumo tạo ra một trường hợp khôn ngoan cho chính nó. Tại Rs 6,86 lakh (phòng trưng bày cũ, Delhi), có rất ít xe phù hợp với tính kinh tế của nó. Chỉ với Mahindra Bolero để cạnh tranh trong không gian này, Sumo với động cơ phong nha của nó, người nhồi nhét công suất và đi xe lớn là hiện tại tốt nhất trong lớp. Tâm trí bạn, đó không phải là nói nhiều. Giá Xe Toyota Camry 2018

Giá Xe Toyota Việt Nam

0908667788