Giá xe Toyota Hiace 2018 phù hợp với giá trị tuyệt vời cho tiền

Giá xe Toyota Hiace 2018 cho tiền xe nhỏ, Indigo CS thực sự là khó để . Tata Motors đã điều chỉnh chiếc xe trong những năm qua và chiếc xe bạn nhìn thấy ở đây là một sự phát triển hơn nữa của mô hình eCS được đưa ra trong năm 2010.

Phần lớn thay đổi đã được thực hiện dưới nắp ca-pô. Đối với người mới bắt đầu, Tata đã điều chỉnh phân phối nhiên liệu để cải thiện khả năng lái. Hiệu chỉnh động cơ cũng đã được làm việc để làm cho nó phù hợp hơn với phong cách lái xe Ấn Độ điển hình. Hỗn hợp nhiên liệu không khí cũng được tối ưu hóa bằng cách điều chỉnh cảm biến khối không khí. Thứ năm, thiết bị hiện nay cao hơn trước đây để tăng cường đường cao tốc crusing. Gearing bây giờ giống hệt Indica eV2 mà Indigo eCS chia sẻ động cơ diesel CR4 1,4 lít common-rail.

Nhận động cơ bắt đầu và bạn sẽ được chào đón bởi một tiếng kêu vang im lặng khi nhàn rỗi. Rung động trên tay lái, núm bánh và thậm chí cả chỗ ngồi có nghĩa là động cơ này không phải là tiêu chuẩn để sàng lọc. Tuy nhiên, đó là khi bạn đi mà bạn nhìn thấy eCS Indigo trong một ánh sáng tích cực hơn.

Có một chiếc máy bay dưới 1500 vòng / phút, nhưng một lần trong quá khứ đó đánh dấu Indigo chọn tốc độ. Động cơ turbo khởi động ở tốc độ 2000 vòng / phút nhưng ngay cả khi không có đột biến điện, mà là một sự gia tăng liên tục tốt đẹp.

Đó là sự kết hợp của việc phân phối điện tuyến tính của eCS và sự lan truyền mô men xoắn tốt khiến cho nó trở nên dễ dàng khi lái xe về thị trấn. Khả năng lái xe tốt cũng có nghĩa là bạn không phải làm việc với hộp số cao su và không chính xác. Du lịch trên đường cao tốc, eCS cảm thấy thư giãn với động cơ của nó revving tại một bình thường 1800rpm tại một chỉ 80kph trong thứ năm gear. Giá xe Toyota Altis 2018

Lốp xe có một mô hình lốp mới  cho sức cản lăn thấp hơn và Tata cũng đã tăng áp suất cho lốp sau bằng 2psi. Trong nỗ lực tối đa hóa hiệu quả của nó, Tata cũng đã sửa lại hình học treo (để giảm độ bẩn), nhưng điều này dường như cũng đã có tác động tích cực đến việc đi xe.

ECS khá giỏi trong việc xử lý các va đập lớn hơn như ổ gà với hệ thống treo luôn đi về công việc kinh doanh lặng lẽ. Điều gì giúp bản chất hạnh phúc trên biển của chuyến đi là sự ổn định đường thẳng tốt; Một kết quả của chiếc xe được hơi căng cứng. Trên flipside, tốc độ thấp đi xe là jiggly và phía sau cảm thấy hơi bouncy ở tất cả các lần.

Chúng tôi cũng không thích cảm giác không tuyến tính của sự lái và sự mơ hồ ở vị trí thẳng; Động lực trên toàn bộ là khá bình thường.

Điều không bình thường là sự tiết kiệm nhiên liệu của Indigo eCS. Tata đang công bố một con số thử nghiệm của ARAI là 25kpl, mặc dù chúng tôi đã có 15,3kpl trong thành phố lái xe và một 19,6kpl ấn tượng trên đường cao tốc. Con số của thành phố phù hợp với Indica eV2 (nhẹ hơn 30kg) và lực kéo thấp hơn của hình thể cơ thể saloon thực sự tạo ra sự cải thiện 0,3k. Dù theo cách nào bạn nhìn vào nó, những con số này là gương mẫu và chắc chắn sẽ là sự ép buộc cho nhiều người mua.

Không có gì khác đã thay đổi. Styling được chia sẻ với mô hình đi và nội thất cũng vậy. Có rất nhiều không gian bên trong nhưng ghế sau thoải mái vẫn trung bình. Chúng tôi cảm thấy Tata đã bỏ lỡ một cơ hội ở đây để khắc phục nhiều trục trặc ergonomic của Indigo. Hệ thống lái ba chấu mô phỏng biểu tượng thác nước Tata ‘được đặt quá cao và không thể hạ xuống được. Sau đó, có bàn đạp vị trí khó xử mà không thoải mái để vận hành trong giao thông dừng-đi. Ngay cả các công tắc cửa sổ điện được đặt trước hộp số là khó khăn để truy cập. Danh sách cứ kéo dài.

Giá Indigo eCS bắt đầu ở mức 5.28 lbs Rs cho phiên bản LS cơ sở, có nghĩa là nó vẫn là mẫu xe bán chạy nhất ở Ấn Độ. Bạn nên mua nó? Nếu giá trị và chi phí hoạt động thấp là điều tối quan trọng đối với bạn, thì Indigo eCS sẽ giúp bạn mua hàng thông minh. Chỉ cần không mong đợi để phát triển quá sâu một trái phiếu với xe. giá xe toyota Hilux 2018

0908667788