Đã thận trọng hơn trong giai đoạn này Hiace 2018

Hiace 2018 ox cho biết ông . “Tôi nhớ hầu hết giai đoạn này từ năm ngoái”, Cox nói.

“Bạn sẽ hoặc sẽ sụp đổ, sẽ phá vỡ hoặc sắp đặt một thời gian tốt Tôi không muốn để phá vỡ chiếc xe đạp vì vậy tôi nới lỏng và nó làm việc luôn luôn có sự cám dỗ để tấn công.

“Không chỉ là vấn đề sống sót trong những phần này, chỉ khi tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải đẩy, sẽ có một wadi hoặc một bước nhảy và bạn sẽ nói với bản thân mình chậm lại và không làm điều đó.

“Tôi đã qua (Kari của Phần Lan) Tianen bằng một chiếc bánh xe bị gãy, và đó có thể là tôi. Để giành chiến thắng tại Dakar này, tôi đã phải đi xe một cách hợp lý và không có vấn đề gì.”

Tianen đứng thứ hai trước sân khấu, nhưng đã bỏ lọt khỏi top ten sau khi chiến đấu với những vấn đề về bánh xe.

Cuộc đua tiếp tục với phần thi thứ hai 370km để Zouerat, do kết thúc vào thứ Sáu.hối lượng giao thông gia tăng trên các tuyến đường chính vào cuối tuần khi các khách du lịch bắt đầu đi về nhà.

Tại KwaZulu-Natal lên đến 2.000 chiếc xe một giờ đã đi qua phi trường thu phí Marrianhill bên ngoài Durban.

Người phát ngôn Bộ Giao thông Vận tải Mike Mabasa, nói: “Nói chung, chúng tôi hy vọng các con đường sẽ tiếp tục rất bận rộn, đặc biệt là các trạm thu phí, thậm chí là suốt cả đêm.

Tuy nhiên, trình điều khiển vẫn đang tăng tốc và bị tát bằng tiền phạt. Một lái xe Johannesburg đang trở về nhà từ Free State đã bị phạt 12.000 R12 để lái xe ở tốc độ 181 km / h.

Trên N1 gần Naboomspruit vào tối chủ nhật, cảnh sát đã thiết lập một rào chắn lớn để kiểm tra mức độ cồn trong máu của người lái xe.

Các nhân viên cảnh sát và giao thông đến Alive, kêu gọi hành khách taxi báo cáo các lái xe taxi tốc độ tới cảnh sát tại các rào chắn. Người đi bộ cũng được cảnh báo về việc băng qua đường mà không cần quan tâm cẩn thận trong khi khối lượng giao thông quá cao.

Con số người chết trong kỳ nghỉ là 795 vào ngày thứ Sáu. Con số mới nhất, bao gồm cả tai nạn vào cuối tuần, dự kiến ​​sẽ được ban hành vào thứ ba. Innova 2018

Tại Cape, Arrive Alive cho biết vấn đề chính là xe bị lật và va chạm. Vụ va chạm xảy ra chiếm 21% số ca tử vong. Kenny Africa, người phát ngôn của Arrive Alive nói: “Đây là những nguyên nhân trực tiếp gây ra bởi những người không muốn thay đổi thái độ xấu của họ trên đường. Châu Phi nói rằng, mặc dù điều tồi tệ nhất đã qua, ông hy vọng vào cuối tuần tới vẫn còn bận rộn. “Khách đến Cape Town sẽ quay trở lại các tỉnh của họ,” ông nói. Những du khách còn lại cũng sẽ trở lại Cape, nơi các trường học lại mở cửa vào ngày 23 tháng 1.

Trong khi đó, 46 trong số 48 thành viên của gia đình Chego bị giết trong một tai nạn xe tải gần Roossenekal, ở Mpumalanga, tuần trước đã được chôn ở nhiều làng gần Groblersdal ở tỉnh Bắc vào Chủ nhật.

Chegos đã đi hành hương tổ tiên đến Tubatse, từ nơi họ đã bị cưỡng bức tháo dỡ vào năm 1946. Xe tải của họ đã trượt xuống dốc trên con đường bụi bặm vào Chủ nhật tuần trước. Người lái xe đã bị cáo buộc tội giết người.iềm hy vọng của Nissan trong cuộc đua Dakar Rally phụ thuộc vào Stephane Peterhansel sau khi Grégoire de Mevius được đánh giá cao chiến đấu với một vấn đề ly hợp trong giai đoạn thứ chín từ Zouerat đến Atar.

Hiroshi Masuoka của Nhật đã mở một màn trình diễn 11 giây 46 giây sau khi chiến thắng trong giai đoạn 383km vào thứ Bảy. Trình điều khiển Mitsubishi Pajero giờ đây đã dẫn trước 11 giây 46 giây so với Kenjiro Shinozuka và Tsuna Jutta Kleinschmidt của Đức, vị trí thứ hai vào thứ bảy.

Stephane Peterhansel đứng thứ năm trong sân khấu đặc biệt, đứng sau hậu vệ 28 phút và 19 giây. Ông cũng là người thứ năm trong phân loại tổng thể. Ông nói: “Chúng tôi đã có một số vấn đề, điều này lý giải tại sao chúng ta lại ở đằng sau”. “Vấn đề đầu tiên của chúng tôi là với nhiệt độ nước. Chúng tôi dừng lại trong năm phút để nó nguội đi. Sau đó, trên phần nhanh, chúng tôi đã có một lỗ, mất thêm mười hoặc 12 phút cho các nhà lãnh đạo … “

Peterhansel cũng than phiền sự vắng mặt của một hệ thống điều chỉnh áp suất lốp xe tự động, như lắp trên xe Mitsubishi. “Chúng tôi có bất lợi lớn, đặc biệt là trong cát. Vì ở cồn cát rất nhiều cát mềm, chúng tôi ở trên lốp xe áp lực cao để vượt qua họ, để mất thời gian tối thiểu có thể “.

De Mevius cố gắng khắc phục vấn đề ly hợp, nhưng cuối cùng phải được kéo đến cuối giai đoạn đặc biệt. De Mevius sẽ chiến đấu, giải quyết các con đường mauritanian tại Atar vào thứ Hai.

Trong phần chu kỳ động cơ, Kari Tiainen của Phần Lan đã giành chiến thắng trên sân khấu đầu tiên của mình. Fabrizio Meoni của Ý, người đã hoàn thành sân khấu ở vị trí thứ 8, đã dẫn trước 1 giây 53 giây trước Carlo de Gavardo của Chile trong bảng xếp hạng tổng thể. Người Tây Ban Nha Joan Roma là người thứ ba, thêm chín giây sau. Alfie Cox của Nam Phi đã đứng ở vị trí thứ chín. Anh đứng ở vị trí thứ năm.

Chủ nhật là một ngày nghỉ. Cuộc đua bắt đầu vào thứ hai với một cuộc chạy đua dài 366km trong và xung quanh Atar. Vios 2018

0908667788