Đã tăng cơ hội chiến thắng chung cuộc Fortuner 2018

Fortuner 2018 gười chiến thắng trong cuộc đua Dakar Rally sáu lần Người Pháp Stephane Peterhansel, trong một chiếc Nissan Hardbody của Nam Phi, khi anh giành được chiếc xe trong giai đoạn thứ sáu của sự kiện căng thẳng này.

Tay đua người Tây Ban Nha Jordi Arcaron trên chiếc KTM đã giành được phần chu kỳ của động cơ ở đoạn giữa Er-Rachidia ở phía đông Ma-rốc với thị trấn Ouarzazate. Đây là giai đoạn đầu tiên để làm nổi bật các cồn cát và đá.

Peterhansel đặt thời gian là 3:25:19. Kenjiro Shinozuka của Nhật Bản đứng thứ hai và đồng hương Hiroshi Masuoka thứ ba. Gregoire De Mevius của Bỉ trong các Nissan khác đã đến trong nhà vô địch bảo vệ thứ tư và Jutta Kleinschmidt của Đức là thứ năm.

Masuoka dẫn đầu bảng xếp hạng trước Kenjiro Shinozuka trong Mitsubishi và De Mevius. Đồng đội của Peterhansel và cựu vô địch Jean-Louis Schlesser đã từ bỏ cuộc đua sau khi Kangoo bị cháy. Người chiến thắng trước đây hai lần Schlesser và đồng nghiệp của anh, Henri Magne, không bị thương. “Chiếc xe không còn tồn tại, nó đã bị đốt cháy hoàn toàn”, nhà tổ chức cuộc đua Patrick Zaniroli khẳng định. Schlesser đứng ở vị trí thứ chín sau năm giai đoạn.

Trong phần chu kỳ của động cơ, Arcaron đạt tốc độ 3 giờ, 40 phút và 58 giây trong chân 338 km. Anh đánh bại đồng hương Joan Roma và Kari Tiainen của Phần Lan. Roma đang dẫn đầu. Nam Phi Alfie Cox, trên KTM, giảm thứ tự xuống thứ tư. Anh ấy là 2 phút 47 giây sau Roma.

Lần đầu tiên trong hai giai đoạn “marathon” bắt đầu vào thứ năm. Có khoảng cách dài 1541 km qua Sahara từ Ouarzazate đến Zouerat ở Mauritania. Sau đó là thời gian nghỉ ngơi sáu giờ bắt buộc tại Tan-Tan ở miền nam Ma-rốc sau nửa đầu sân khấu.eneral Motors được cho là gần gũi với thỏa thuận mua lại nhà sản xuất Hàn Quốc đang gặp khó khăn Daewoo. Liên minh chấp thuận vẫn là trở ngại cuối cùng.

Choi Jong-hak, phát ngôn viên công đoàn của Daewoo cho biết: “Chúng tôi muốn nó được ghi rõ trong thỏa thuận cuối cùng rằng sẽ không có sa thải”. “Không công nhân nào sẽ ngồi lại và chỉ chấp nhận sa thải.” Thỏa thuận này ảnh hưởng đến khoảng 10 000 công nhân tại bốn nhà máy đang được mua. TGM đã ký thỏa thuận sơ bộ không bắt buộc vào tháng 9 để giành quyền kiểm soát Daewoo. Hy vọng mọi vấn đề sẽ được giải quyết trước cuối năm 2001.

GM không vui về một điều khoản đòi hỏi sự quản lý của Daewoo phải xin phép công đoàn từ khi họ chuyển chỗ làm việc. GM cho biết vấn đề hiệp ước lao động vẫn còn, nhưng các cuộc đàm phán cho đến nay đã tiến triển trôi chảy. Phát ngôn viên Kay Lee cho biết: “Nói chung, chúng tôi đã tích cực trong các cuộc đàm phán đã tích cực. Altis 2018

Một vấn đề chưa được giải quyết là làm thế nào để chia sẻ với các khoản nợ “nợ tiềm tàng” của Daewoo đối với chủ nợ có thể xảy ra sau khi tiếp quản.

Lee Keun-young, Giám đốc Dịch vụ Giám sát Tài chính của chính phủ, nói rằng hầu hết các vấn đề đang chờ giải quyết trừ công việc bảo mật đã được giải quyết trong các cuộc đàm phán tiếp quản của GM với các chủ nợ Daewoo.

“Cả hai bên đều nhất trí về hầu hết các vấn đề ngoại trừ yêu cầu của GM về việc sửa đổi hợp đồng lao động của Daewoo, vì vậy tôi có thể dự đoán được một kết luận sớm của các cuộc đàm phán”, ông Lee nói.

Lee cho biết chi tiết về tiến độ đàm phán có thể xuất hiện trong Triển lãm ô tô Detroit, mở cửa vào chủ nhật.hi số xe nhỏ đa dụng ngày càng tăng lên, thị trường mà họ đang cố gắng kết hợp – Scénic thành công của Renault – đang chuẩn bị cho một cuộc cải tiến tổng thể cho năm mô hình năm 2003.

Chiếc xe mới này sẽ có bảy chỗ ngồi (phù hợp với Zafira của Opel), tất cả đều có dây và tăng khoảng cách hành khách với chiều dài cơ thể thêm 100mm. Vẫn còn rất nhiều không gian lưu trữ.

Như trước đây, chiếc xe được dựa trên Mégane, mặc dù nó sẽ là mô hình năm 2002 mới. Theo AutoExpress, nó cũng sẽ chia sẻ nền tảng cơ bản với chiếc Nissan Almera Tino hoàn toàn mới. Tuy nhiên, cả hai xe đều có kiểu dáng đặc biệt. Họ sẽ chia sẻ động cơ – ba động cơ xăng 16V và ba động cơ diesel dCi phun trực tiếp. Hộp số bao gồm hộp số CVT do Nissan sản xuất và sách hướng dẫn mới sáu cấp.

Scénic mới có tính năng e-4W tinh vi. Đối với lái xe thông thường, động cơ thông thường truyền bánh xe trước. Trong điều kiện trơn trượt, một động cơ điện nhỏ cho phép bánh xe phía sau tạo ra lực kéo lớn và góp phần làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.Chiếc xe Gregoire de Mevius của Bỉ đã giữ chiếc Nissans SA được chế tạo trong cuộc săn tại Dakar Rally, đứng thứ hai sau Hiroshi Masuoka của Nhật Bản trong sân khấu sa mạc đầu tiên ở Ma-rốc vào thứ năm.

De Mevius đã hoàn thành chỉ 14 giây sau Masuoka’s Mitsubishi sau giai đoạn đặc biệt 351 km và Ozarzazate 442 km từ Tan Tan.

Masuoka vẫn dẫn đầu với lợi thế ba phút và 25 giây so với đồng hương Kenjiro Shinozuka, cũng trong một chiếc Mitsubishi.

De Mevius vẫn đứng ở vị trí thứ ba, bốn phút và một

Thứ hai đằng sau. Người Bỉ có thể gây nhiều áp lực lên các nhà lãnh đạo, nhưng bị tát bằng hình phạt bốn phút để vượt qua một ngôi làng.

Người Pháp Stephane Peterhansel trong chiếc Nissan Hardbody khác đã xếp vị trí thứ 12. Người chiến thắng năm ngoái Jutta Kleinschmidt của Đức đã xếp thứ 5 vào thứ năm và đứng ở vị trí thứ tư.

Trong phân khúc xe máy, Joan Nani Roma của Tây Ban Nha vẫn giữ vị trí đầu bảng sau khi kết thúc vòng đấu bảng ở vị trí thứ ba. Anh ta đã mất 3 phút 41 giây sau người đồng đội của KTM Carlo de Gavardo của Chile, người đã chiến thắng trong 3 giờ 33 phút 03 giây. Isidre Esteve Pujol của Tây Ban Nha đứng thứ hai và Alfie Cox của Nam Phi đứng thứ tư. Camry 2018

0908667788