Xe Toyota Yaris 2018 nói với một nhóm nhỏ các

Xe Toyota Yaris 2018 Người chiến thắng trong Công thức 1 của Úc và nhà vô địch xe thể thao WEC Mark Webber đã tham dự kỳ nghỉ 2017 Bathurst 12 Hour vào cuối tuần này, gọi cuộc đua là “thắng lợi” cho Aussie motorsport và “cuộc đua đẳng cấp thế giới”.

Với một loạt các mẫu xe đua GT3 kỳ lạ như McLaren 650S, Lamborghini Huracan, Mercedes-Benz GT và Ferrari 488 thường xuyên chạy vòng vòng 6,2km nhanh hơn siêu xe V8 Supercars, cuộc chạy đua này nhanh chóng trở thành sự cần thiết của các tay đua đẳng cấp thế giới , Với một số cựu lái xe F1 đã cạnh tranh trong những năm qua.
Ông c nhà báo Úc trong suốt cuộc đua cuối tuần này: “Chúng ta nên kỷ niệm số lượng nhà sản xuất ở đây.

Chia tay thời gian giữa Australia và châu Âu, Webber đã treo giày đua vào năm ngoái và hiện là nhà bình luận truyền hình F1 và đại sứ Porsche, và trong chuyến thăm đầu tiên tới The Mountain trong hơn hai thập kỷ, đã ca ngợi cuộc đua Bathurst 12 Hour.

“Thật tuyệt vời. Đó là một nỗ lực của nhà sản xuất lớn. Thật tốt khi tất cả những người châu Âu muốn đến và nhìn vào đường đua, và những người địa phương trong nước cũng rất muốn có một vụ nổ. ”

“Bất kỳ tay đua nào muốn đi nhanh hơn, vì vậy khi bạn lái xe chạy nhanh hơn tại bất kỳ điểm nào đó luôn là một cảm giác tốt. Vì vậy, đó là một sự cân bằng tuyệt vời giữa những người trong nước và quốc tế muốn có một vết nứt ở đây trong những chiếc xe tốt nhất thế giới. ”

Được chiếu lần đầu tiên trên toàn bộ chương trình truyền hình miễn phí ở Úc vào năm 2017, cuộc đua độ bền 12 giờ đang thu hút nhiều khán giả hơn, và giờ đây nhìn thấy trình điều khiển xe Supercar hàng đầu của Úc cùng với một số phi công GT3 tốt nhất từ ​​nước ngoài lót lên đến cuộc đua. Toyota Land Cruiser 2018

Khi được hỏi anh ấy đánh giá cuộc đua Bathurst 12 Hour so với sự kiện 1000 Super Super của Bathurst, Webber nói: “Tôi chưa bao giờ đến Bathurst 1000. Lần cuối cùng tôi đến đây là năm 1995, 22 năm trước! Tôi tưởng tượng rằng đó là một khán giả khác biệt về nhân khẩu học “.

Ông đã quan sát thấy rằng “cuộc đua này bao gồm một cơ hội tuyệt vời để có thêm nhiều người đến đây và đua. Càng nhiều càng tốt. Nó sẽ tốt hơn.”

Vào năm 2014, Mark Webber cho biết ông sẽ cân nhắc về độ nghiêng tại cuộc đua Bathurst 12 Hour nhưng bây giờ ông đã nghỉ hưu, ông nói nó không có khả năng, và cười nhạo câu hỏi.

“Tôi vẫn được hỏi, tôi chỉ nói” tại sao? “. Nhưng có rất nhiều người lớn tuổi vẫn đua xe, khi tôi nhìn thấy Russel [Ingall] và [Mark] Skaifey trong danh sách nhập cảnh, tôi nghĩ wow! ”

Người anh hùng đua xe Úc nói rằng những ngày đua của anh ấy đã quá nhấn mạnh rằng phần tốt nhất về nghỉ hưu là một lịch trình du lịch thoải mái hơn.

“Bảy tuần không có máy bay. Đó là kỷ lục 20 năm mới của tôi! Yeah mà cảm thấy khá tốt. Và tôi đã không quá hứng thú khi đóng gói túi của tôi … điều đó chắc chắn là điểm nhấn “, Webber nói.
Skoda sẽ ra mắt mẫu Octavia nhanh nhất từ ​​trước đến nay tại triển lãm ô tô Geneva tháng 3, nó đã được công bố.

Chia sẻ cùng một động cơ bốn xi lanh 2,0 lít tăng áp Octavia RS 230 , RS 245 mới sản xuất 180kW / 370Nm.
Với thêm 11kW / 20Nm trên RS 230, hiệu suất Skoda mới đạt vận tốc hàng đầu lên 100km / h chỉ trong 6,6 giây – 0,1 giây nhanh hơn trước.

Trong khi đó, tốc độ tối đa là 250 km / h – 4km / h nhanh hơn RS 230.

Giống như RS tiêu chuẩn, mô hình nhanh hơn có sẵn như là một năm cửa hatch hoặc gia đình Kombi và đi kèm với sự lựa chọn của một trong sáu tốc độ sử dụng hoặc một bảy-tốc độ DSG ly hợp kép tự động.

Cũng như sự gia tăng sức mạnh, Octavia RS 245 mới đã có một số sửa đổi khung gầm cho người anh họ kém hiệu quả hơn.

RS 245 cưỡi thấp hơn 14mm và có đường sau rộng 38mm.

Với đặc điểm hợp kim 19 inch màu đen lớn, RS 245 cũng có lưới tản nhiệt màu đen, bộ hút không khí tổ ong và đèn pha LED đầy đủ.

Các tính năng mới khác bao gồm hệ số trượt trượt điện tử và tùy chọn chế độ Thể thao nếu bạn trả thêm tiền cho Điều khiển Chassis Động.

Bên trong, dòng RS-R trang bị hệ thống thông tin giải trí rộng 9,2 inch tích hợp kết nối WIFI. Octavia nhanh nhất bao giờ cũng đi kèm với ghế thể thao Alcantara mới, bàn đạp nhôm và cabin chiếu sáng bằng ánh sáng LED xung quanh.

Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ mù và hỗ trợ phụ trợ là tất cả các tiêu chuẩn, nhưng không có gì nhiều hơn chúng tôi sẽ phải trả cho RS 245 trên chiếc xe cũ.

Bắt đầu bán tại Châu Âu ngay sau khi Swiss ra mắt, nâng cấp Octavia RS sẽ đến Down Under vào tháng Tám, sau các phiên bản cải tiến của Octavia chính tháng 7. Xe Toyota Fortuner 2018

Xe Toyota Fortuner 2018