Xe Toyota Prado 2018 với động cơ tăng áp 3.0 lít V8

Xe Toyota Prado 2018 Ba người phát ngôn của Volkswagen chúng tôi đã nói chuyện sẽ không thừa nhận sự trớ trêu trong một nhà máy được thiết kế để chứng minh tương lai của Volkswagen cho thế giới đóng cửa để trở thành showcase để chứng minh tương lai của Volkswagen với thế giới.

Nhà máy sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 29 tháng 3, sẽ được mở cửa trở lại 10 ngày sau đó như một trung tâm dành cho người lái xe điện.

Thành viên hội đồng quản trị của Volkswagen Sachsen, Siegfried Fiebig, cho biết: “Nhân viên D-Class của chúng tôi ở Zwickau và Dresden đã chứng tỏ được sự thành thạo trong sản xuất với Phaeton trong 14 năm qua.

“Bí quyết này cũng được biết đến và đánh giá cao ở các cơ sở khác và bởi Volkswagen Brand và Tập đoàn.”
Chủ tịch Hội đồng Công trình Thomas Aehlig vẫn hy vọng nhà máy sẽ quay trở lại mục đích ban đầu của nó tại một thời điểm nào đó, mặc dù việc thắt lưng buộc phải của hãng Dieselgate buộc phải dỡ bỏ chiếc Phaeton.

Ông nói: “Việc sản xuất các loại xe chất lượng cao nhất sẽ được tiếp tục phục hồi dưới mắt của khách hàng và du khách trong tương lai gần.

“Cho đến lúc đó, việc triển khai các đồng nghiệp của chúng tôi đến các địa điểm khác sẽ đòi hỏi sự linh hoạt đáng kể.”

Đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng chiếc huy hiệu Phaeton và nhà máy Dresden sẽ được tái sinh bằng một chiếc xe limousine Volkswagen hoàn toàn bằng điện, bán tự động, như được nhắc đến bởi Giám đốc điều hành tập đoàn Volkswagen, Matthias Müller, không lâu sau khi ông đảm nhiệm vai trò này vào tháng Chín năm ngoái.

Ý tưởng là để cho thấy một công chúng disenchanted rằng thương hiệu discredited có một con đường rõ ràng ra khỏi vụ bê bối của nó phát thải-gian lận và hướng tới một tương lai sạch sẽ.
Tuy nhiên, Volkswagen đã lùi lại vào tháng 12 vì những chi phí tiềm tàng của vụ tai tiếng này, mặc dù nó đã phát triển được cấu trúc xe pin điện có thể mở rộng. Nền tảng này bây giờ sẽ xuất hiện tại Audi và Bentley, trong khi chiếc xe Mission E của Porsche sẽ sử dụng kiến ​​trúc điện pin-pin độc lập.

Thay vào đó, Volkswagen đã gợi ý rằng một chiếc xe khác với công nghệ thông thường hơn có thể ngồi phía trên Passat trong hệ thống phân cấp sedan bốn cửa. Chính thức, Phideon sẽ được sản xuất tại Trung Quốc cho Trung Quốc, nhưng bằng cách tung ra thị trường tại Geneva vào tháng này, Volkswagen đã cho những khách hàng tiềm năng khác của thế giới cơ hội thể hiện sự quan tâm đến kiểu dáng đẹp trông xe limousine.

Không có lý do tại sao nó không thể thay thế (sau đó) công nghệ cao Phaeton. Đây là mô hình thương hiệu Volkswagen đầu tiên sử dụng kiến ​​trúc công nghệ cao MLB, với cách bố trí động cơ theo chiều dọc, từ A4 và Q7 hoàn toàn mới của Audi.

Những người trong cuộc tại Volkswagen đã ngụ ý rằng việc bán Phideon bên ngoài Trung Quốc sẽ để nó giữ được huy hiệu Phaeton cho chiếc tàu điện, tất cả các điện, bán tự chủ vào năm 2018.

Phideon của Đức sẽ bắt đầu bán tại Trung Quốc vào quý 3 năm nay,  công suất 200 mã lực của tập đoàn Volkswagen cung cấp mô-men xoắn 440 Nm.

Chiếc xe bốn chỗ hoặc năm chỗ này được thiết kế trước với rất nhiều công nghệ lái tự động bán tự động, bao gồm điều khiển hành trình, điều khiển hành trình và tự đỗ xe, và một plug-in hybrid sẽ ra mắt vào năm sau.

Phideon 5.05 mét cũng rộng 1,87 mét và chiều cao 1,48 mét, với chiều dài cơ sở trên ba mét và nó mượn hệ thống treo không khí hoạt động của Bentley.
Mitsubishi đã cho ra đời dòng sản phẩm nano và nệm Mirage được nâng cấp MY2016 Mirage và dòng sedan nâng cấp với giá nhỏ nhưng chiếc xe ô tô mới nhất của Ôxtrâylia vẫn là chiếc xe mới nhất của Ôxtrâylia với giá cơ bản là 12.250 USD cộng với chi phí trên đường (tăng 260 USD từ mức 11.990 USD). Xe Toyota Yaris 2018

Đó không phải là chiếc Celerio hatchback hạng nhẹ của Suzuki, với giá 12.990 USD nhưng theo Mitsubishi thì không phù hợp với Mirage với mức sụp đổ năm sao.
Công ty cho biết “chiếc xe an toàn 5 sao an toàn nhất của Ôxtrâylia được đánh giá an toàn của Ôxtrâylia” nhận được vẻ ngoài tươi mới, nâng cấp nội thất và cải tiến động lực trên đường cho năm 2016.

Sáu biến thể của Mirage được cung cấp, với hộp số tự động liên tục biến đổi (CVT) thêm 2000 đô la vào giá của cỗ máy Mirage ES năm cấp, loại CVT chỉ LS hàng đầu thêm một phiên bản $ 1000 và sedan thêm với giá 2250 đô la . Chiếc Mirage LS CVT sedan đứng đầu với giá 17.500 USD. Sơn cao cấp chi phí thêm $ 550.Xe Toyota Altis 2018

Xe Toyota Prado 2018