Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang của chiếc xe mới

Chiếc Mercedes-Benz B-Class mới sẽ ra mắt tại Australia Motor Show ở Sydney vào tháng tới.

Theo Mercedes-Benz, chiếc B “đáp ứng được mong muốn của những người lái xe ngày nay cho một chiếc xe với không gian hào phóng, tiện nghi mẫu, tính thực tế tuyệt vời, thiết kế thú vị và mức độ thoải mái khi lái xe . ”
B được xây dựng trên một phiên bản sửa đổi của nền tảng dưới A-Class. Nó chia sẻ các thiết bị chạy xe nhỏ hơn nhưng cung cấp thêm phòng. Dấu chân của chiếc B tương ứng với loại xe nhỏ gọn, Benz nói, nhưng bên trong lại mang lại sự thoải mái và không gian trung bình.

Động cơ xăng đưa ra mức phí B-Class. Có hai động cơ bốn xilanh, B 200 và B 200 TURBO với công suất từ ​​100kW đến 142kW. Dòng B 200 TURBO hàng đầu được trang bị động cơ 2 lít 4 xi lanh mới có momen xoắn cực đại 280 Nm từ vòng quay 1800-4850 vòng / phút.

Mercedes ấn tượng với thời gian ấn tượng 0-100km / h của 7,6 giây.

B 200 được trang bị hộp số sàn 5 cấp theo tiêu chuẩn và B 200 TURBO được trang bị hộp số sàn sáu cấp theo tiêu chuẩn. Hộp số tự động AUTOTRONIC mới, liên tục biến đổi, tùy chọn có sẵn cho tất cả các biến thể động cơ của B-Class.

B-Class mới sẽ xuất hiện trong các phòng trưng bày của Benz trên toàn nước Úc vào tháng 11. Giá của B 200 và B 200 TURBO sẽ bắt đầu từ $ 44900 và $ 48,900 tương ứng.
Robot nhảy C4 của Citroën, ngôi sao của quảng cáo truyền hình Citroën được hoan nghênh cho model mới nhất của nó, C4, đang nhảy múa trên các bảng xếp hạng âm nhạc Úc, hay thay vào đó là Les Rythmes Digitales và âm nhạc cho quảng cáo, ‘Jacques Your Body (Make Me Sweat) ‘, đã bước vào bảng xếp hạng âm nhạc của Aria ở số 38.

Là một trong năm hit hàng đầu của Anh, cả Citroën Australia và nhà phân phối Shock Records đều tin rằng đây chỉ là bước khởi đầu.
Miles Williams, Tổng Giám đốc của Citroën tại Úc, cho biết: “Như robot chứng minh, đó là một điệu nhảy tuyệt vời” và quảng cáo đã trở thành một trong những chương trình tải về phổ biến nhất trên Internet. Hãy ném đĩa đơn của Justin Timberlake và nó cũng phải là hit lớn ở Úc! ”

“Và, khi nói đến nhà axit, Les Rythmes Digitales luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tôi!” Williams nói thêm.

Vì vậy, nếu Citroën đứng đằng sau C4, nhạc sĩ của Justin Timberlake, Marty Kudelka, đứng sau các vũ công và các nhà sản xuất chịu trách nhiệm về “Finding Nemo” đã sản xuất bộ phim hoạt hình, Les Rhythmes Digitales là ai?

Với một cái tên như Les Rhythmes Digitales, dẫn đầu bởi Jacques Lu Tiếp và lịch sử là những người yêu của phong trào nu-disco của Pháp, cùng với các ban nhạc như Daft Punk, sẽ có xu hướng nghĩ rằng người sáng tạo âm nhạc giống như người Pháp như chiếc xe nhảy múa với nó.

Nhưng, Không. Jacques Lu Cont có lẽ đã được sinh ra ở vùng ngoại ô Paris đầy đặn của Midiville, nhưng nó đã được trong khi bố mẹ Anh đang đi nghỉ ở Paris.
Sau nhiều hype, đây là sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của sự thay thế Magna của Mitsubishi và đối thủ xe mới lớn 380.

Cuối cùng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những tóm lược về mô hình được công nhận rộng rãi như là chiếc xe make-and-break của Mitsubishi Úc. Nếu chiếc xe này không đem lại doanh thu cho thương hiệu ô tô lớn đang thu hẹp lại của Úc – và chống lại các nhà lãnh đạo thị trường địa phương như Commodore, Falcon và Camry – tình trạng của Mitsubishi như là một nhà sản xuất địa phương có thể sẽ chấm dứt.

Theo số mới nhất của tạp chí Wheel số tháng 10 – đã được thiết kế đúng thời điểm để đạt được những cái bục khi những chiếc xe mui trần cuối cùng đã vượt qua được 380 chiếc – phù hợp với thiết kế và trang bị của chiếc xe mới, và quan trọng hơn là cách cư xử trên đường phố, .

Chiếc 380 được cho là có nhiều thay đổi từ Galant của thị trường Mỹ mà nó được dựa trên. Và, phù hợp với những cải tiến trong thị trường Úc hứa hẹn của Mitsubishi – đặc biệt là về gói động cơ và gói treo của nó – Wheels cho biết chiếc xe này hứa hẹn.

Thêm về điều đó trong một phút.

Trong thời gian chờ đợi, bây giờ chúng ta có thể nói với bạn rằng tất cả năm 380 mô hình gói cùng một gói cơ khí, mặc dù mức độ thiết bị khác nhau, tất nhiên.

Thậm chí mô hình cơ sở 380 cũng mang lại 175kW ấn tượng và 343Nm từ trục cam đơn trục, một động cơ 3.8L V6 dung tích 60 x 58. (Trong trường hợp bạn chưa biết, tên 380 được lấy từ dung tích cubic của động cơ tính bằng lít).

Hệ thống treo trước bao gồm thanh chống tay A và thanh chống trượt. Hệ thống treo phía sau sử dụng nhiều liên kết, lò xo cuộn và, một lần nữa, một thanh chống cuộn.

Phanh là đĩa thoáng khí, phía trước và phía sau. Ban chỉ đạo là giá đỡ và bánh răng có trợ lực, với vòng xoay 11,2 m. Tất cả 5 380 mẫu đều chỉ có tay lái điều chỉnh độ cao – chứ không phải là điều chỉnh chiều cao và đạt được – bởi vì đó là cách của Galant ở thị trường Mỹ mà nó dựa trên.

Sự lựa chọn truyền động – trên cơ sở 380 và VRX, dù sao đi nữa – là hộp số tay 5 cấp hoặc tự động năm tốc độ.

Hiệu suất nhiên liệu trung bình được tuyên bố theo tiêu chuẩn ADR 81/01 là: 11,4L / 100km đối với xe ô tô 5 tốc độ và 10,8L / 100km đối với xe ô tô 5 tốc độ.

Ngược lại, những gì chúng tôi không thể nói với bạn là giá cho mô hình quan trọng này. Word là, tất cả chúng ta phải đợi cho đến ngày 13 tháng 10 xe máy Sydney chính thức ra mắt cho những người. Và mong muốn được nghe nhiều hơn về tình huống đó trong tạm thời …

Mô hình theo mô hình
Sau đây là tổng quan của năm mẫu 380. Có nhiều chi tiết hơn, bao gồm các cuộc phỏng vấn với ông chủ của Mitsubishi Australia, Tom Phillips, Tổng giám đốc của R & D, Lee Kernich, nhà thiết kế trang phục màu sắc và thiết kế Chalisa Morrison và nhiều hơn nữa trong số ra tháng 10 của Wheels.

Bánh xe xuất bản một phân tích đầy đủ, 24i, bao gồm cả các mẫu thử nghiệm đầu tiên – kết hợp các số liệu hiệu suất độc quyền – của tất cả 380 mô hình, từ mức 380, thông qua VRX, LS, LX và đỉnh 380 GT.

Mitsubishi 380
Để phù hợp với tóm tắt về chìm hoặc bơi của nó, ngay cả cấp độ nhập cảnh 380 cũng được trang bị tốt. Bánh xe là các vành thép 16 inch, nhưng từ đó, có những tính năng bạn có thể không mong đợi trên một gia đình mẫu cơ sở hoặc đội xe sáu xi lanh lớn. Các tính năng bao gồm: 6 loa, tương thích MP3, âm thanh CD đơn, ghế lái có thể điều chỉnh điện và vải trang trí hai tông. Hộp số: Hướng dẫn 5 tốc độ hoặc tự động 5 tốc độ.

380 LS
LS chia sẻ gói cơ khí cơ sở 380 nhưng chỉ đến với 5 tốc độ tự động. Nó bao gồm các hợp kim 16-inch (17-inchers là tùy chọn), lưới mạ crôm và trang trí nội thất, và các loại vải trang trí cao cấp và trang trí nội thất. Tuy nhiên, thiết bị tiêu chuẩn tăng lên, với điều khiển lực kéo, điều chỉnh chỗ ngồi của lái xe điện, tương thích cao 8-speaker / MP3, âm thanh 6-CD, gương chiếu hậu tự động và màn hình thông tin màu. Hộp số tự động 5 cấp.

380 LX
Tiếp theo quy mô 380 LX cũng chỉ có tính năng tự động nhưng được trang bị nội thất bằng da và nội thất bằng gỗ, âm thanh cao, cửa sổ trời và điều chỉnh điện cho người lái và ghế hành khách phía trước. Giống như cấp độ VRX tiếp theo, LX được trang bị bánh xe 17 inch và bánh xe Dunlop SP Sport. Hộp số tự động 5 cấp.

380 VRX
Thể thao VRX chia sẻ gói cơ khí của mình với các mẫu 380, LS và LX nhập cảnh. Nhưng nó bổ sung thêm các bánh xe hợp kim sáu chấu với lốp Dunlop SP Sport và – giống như mô hình cơ sở 380 – có thể có hộp số 5 tốc độ. Giống như LS và LX 380, kiểm soát lực kéo là tiêu chuẩn. Lót nạng bu lông và vỏ bọc đuôi rõ ràng. Bên trong, chỗ ngồi là thể thao với bolsters bên rõ ràng hơn. Dụng cụ có được mặt tối bạc, và hệ thống âm thanh của gói cao cấp. Truyền dẫn: 5 tốc độ bằng tay hoặc 5 tốc độ tự động.