Xe Toyota Land Cruiser 2018 thách thức vẫn còn rất nhiều đối

Xe Toyota Land Cruiser 2018  đã được ra mắt hồi đầu năm nay tại Triển lãm ô tô Thượng Hải , và bây giờ đã có một cuộc kiểm tra thử nghiệm GLC.

Mâm cụ thể này không chỉ là bất kỳ GLC Coupe. Nó có vẻ như là phiên bản GLC 450 AMG, phân biệt với những bánh xe lớn hơn (có lẽ là 20-21 inch) và các ống xả được lắp ráp vào phía sau, một chi tiết phổ biến cho GLE 450 AMG coupe và chiếc C 450 AMG Sport.
GLC 450 Coupe sẽ nằm dưới hạm đội GLC 63 AMG về hiệu suất và giá cả khi cả hai biến thể cuối cùng được phát hành dưới, đôi khi vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.

Điều khá rõ ràng là Mercedes đã chuyển thể nhiều kiểu dáng GLE Coupe lớn hơn cho mẫu GLC nhỏ hơn, với kiểu dáng phía trước và phía sau bắt chước mô hình GL lớn hơn.

Mái trong hình ảnh trông khá gần gã sản xuất, thể thao rất ít ngụy trang cùng với sản phẩm sẵn sàng-và rất ngụy trang – đèn đuôi và đuôi.

Benz mới nhất của dòng SUV coupe có thể là động cơ V6 3.0 lít quen thuộc của C 450 AMG Sport, sản xuất 270kW công suất và 520nm mô-men xoắn, trong khi chiếc hạm đội hạm đội GLC 63 AMG gần như chắc chắn sẽ là được trang bị động cơ V8 tăng áp đôi 4.0 lít giống như đã từng phục vụ trong siêu xe GT và C63.

Với chiếc GLC thông thường được lên kế hoạch phát hành ở Úc vào tháng 12, sự chờ đợi cho chiếc coupe GLC có thể kéo dài đến nửa sau năm 2016.’

Mặc dù công ty đã không chính thức xác nhận liệu động cơ mới sẽ là xi lanh sáu xi lanh hay không thì hiểu rằng các phiên bản hybrid sẽ tạo thành một phần của dãy động cơ mới.
Matthew Davis, Giám đốc Infiniti toàn cầu của sản phẩm và truyền thông thương hiệu, nói với motoring.com.au các hệ thống truyền động mới sẽ được tiết lộ là “một bộ” tất cả cùng một lúc.

Ông đã từ chối khẳng định hay phủ nhận liệu những động cơ mới có phải là sáu xi lanh nhưng thừa nhận rằng “những biểu hiện đầu tiên của gia đình động cơ mới này sẽ đến đâu đó vào giữa năm 2016″.

Ông nói: “Cho đến khi mà gia đình cụ thể được phép đi, mở rộng và không thì chúng tôi không thể nói được.

Xe Toyota Fortuner 2018  Động cơ mới sẽ thay thế động cơ V6 cũ trong Q50 và Q70 sedan, và có thể ra mắt trong chiếc coupe Q60 thế hệ tiếp theo, sẽ ra mắt trong sản xuất tại trang 2016 Detroit motor show vào tháng Một.

Gia đình động cơ mới sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn trong khi sử dụng ít nhiên liệu hơn so với động cơ VQ V6 hiện tại và có lẽ sẽ sử dụng các chiến lược tăng áp và giảm tốc để làm như vậy.

Đây là lần đầu tiên Infiniti phát triển động cơ của riêng mình, cùng với Nissan, Renault và Mercedes-Benz.

Công ty có thể vẫn còn tương đối nhỏ so với các đối thủ châu Âu như Audi và BMW nhưng với doanh số bán hàng tiếp tục mở rộng trên toàn cầu – tăng 16 phần trăm lên 154.600 so với năm 2015 – bây giờ đã được một số tự do từ công ty mẹ Nissan để phát triển động cơ riêng.

Doanh thu bán hàng của Infiniti ở Úc rất nhỏ bé, chỉ với 455 chiếc được bán trong năm 2015 cho đến nay, nhưng tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ với với thương hiệu cao cấp của Nhật, nhưng tâm trạng bên trong công ty đã sôi động.

“Chúng tôi không muốn đi xung quanh nói rằng chúng tôi là người thách thức, người thua cuộc, chúng tôi là kẻ phá rối … Họ chỉ là catchwords. Có rất nhiều công việc phải làm nhưng chúng tôi đang thưởng thức những thử thách. ”

Ông cũng nói với gia đình động cơ mới sẽ không bao gồm một đơn vị V8.

Thay vào đó, dòng VK hiện tại có dung tích lên đến 5,6 lít trong chiếc SUV QX80, sẽ tiếp tục được phát triển và có thể được cung cấp trong một phiên bản hiệu suất cao của chiếc coupe Q60.

Khi được hỏi liệu động cơ V8 có bị giết hay không, ông trả lời: “Chúng tôi có một gia đình V8. Miễn là chúng tôi có một, chúng tôi có thể sẽ chơi với những vật liệu tốt mà chúng tôi có và tối đa hóa nó. “Xe Toyota Yaris 2018

Xe Toyota Fortuner 2018