Xe Toyota Land Cruiser 2018 những nghiên cứu xác định

Xe Toyota Land Cruiser 2018 Mazda đã thông báo thu hồi mẫu xe Mazda3 (BL) Hatchback, Mazda6 (GH) Hatchback, Mazda6 (GH) Wagon, Mazda6 (GJ) Wagon, CX-3 (DK) và CX-5 (KE).

Theo các nhà nhập khẩu, các xe bị ảnh hưởng đã được phun sơn mà, trong các điều kiện thích hợp, có thể ăn mòn và gây ra các thanh ga trên cửa sau của xe bị hỏng.
Mazda đã nói: “Trong trường hợp xấu nhất, những người ở gần đó có thể có nguy cơ bị thương tích từ các bộ phận bị xáo trộn bởi khí áp lực trong Liftgate Stay Damper (thanh ngang).”

Mazda Australia sẽ liên hệ với tất cả các chủ sở hữu của các phương tiện chủ đề bằng thư trong tương lai gần, vì các bộ phận thay thế có sẵn.

Khi khách hàng nhận được bức thư, họ sẽ trình bày chiếc xe của họ cho đại lý Mazda ưa thích của họ để có thể thay thế miễn phí cho ‘Liftgate Stay Dampers’ (struts) miễn phí cho khách hàng.

Bất kỳ khách hàng nào cần thêm thông tin về việc thu hồi có thể liên hệ với đội Hỗ trợ khách hàng của Mazda theo số 1800 034 411.
Cuộc chạy đua giữa các tiểu bang và lãnh thổ chính của Úc nhằm tạo ra những chiếc xe xanh hấp dẫn. Xe Toyota Altis 2018

Khi chính phủ liên bang xem xét bãi bỏ thuế xe hơi sang trọng cho chủ xe xanh , motoring.com.au đã học được một số chính phủ tiểu bang và vùng lãnh thổ của Úc đang cân nhắc các chính sách rộng rãi và hỗ trợ của riêng mình cho người sử dụng xe chở khách điện.
Sự thúc đẩy đang được Nam Úc và Queensland thực hiện theo sau  cho thấy mối tương quan trực tiếp giữa hỗ trợ chính sách và nhận con nuôi điện. Nó theo dõi các hoạt động vận động của các nhà sản xuất xe hơi, trong đó có Tesla để loại bỏ thuế và phí đăng ký trên cơ sở nhà nước, cung cấp việc sử dụng làn đường vận chuyển và hỗ trợ hỗ trợ cơ sở hạ tầng như một phương tiện để khuyến khích việc áp dụng xe xanh.

Một phát ngôn viên của chính phủ Nam Úc đã xác nhận một số cân nhắc trên bàn khi nhà nước thúc đẩy thành phố Adelaide trở thành thành phố trung lập đầu tiên trên thế giới về carbon.

Ông nói: “Khuyến khích nhiều người sử dụng xe điện sẽ là một bước tiến quan trọng để giảm phát thải khí nhà kính và đạt được mục tiêu này.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một số cách để có được nhiều xe điện hơn trên đường phố của chúng tôi và đã vận động Khối thịnh vượng chung để miễn xe điện từ thuế xe sang như một cách để phát triển ngành công nghiệp.”

Xe Toyota Hilux 2018 Chính phủ bang Queensland cũng đang xem xét các chính sách mới hơn các đề xuất hiện tại về đăng ký chiết khấu và thuế tem cho xe điện.

Xe Toyota Altis 2018