Xe Toyota Innova 2018 trò chơi video nhượng quyền thương mại

Xe Toyota Innova 2018  vừa phát hành một tựa game mới, nhưng có một twist.

Đội đằng sau trò chơi là cho người hâm mộ một cơ hội để có một chiếc xe từ các trò chơi cùng với sửa đổi trong trò chơi có sẵn, và có chiếc xe được tạo ra trong thế giới thực.
Trong 5 tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội bỏ phiếu cho những thay đổi cần thiết trong trò chơi Cần cho tốc độ, và tất cả những người bỏ phiếu sẽ được rút thăm để giành giải thưởng Need For Speed ​​độc quyền.

Trong khi các trò chơi có hơn 50 chiếc xe ảo bao gồm các siêu xe kỳ lạ, cho cuộc thi này chiếc xe được lựa chọn là một Nissan gọn Silvia (200SX) Spec R.

Một khi các thay đổi phổ biến nhất được quyết định, một đội ngũ chuyên nghiệp của các nhà xây dựng xe sẽ nhận được để làm việc. Chúng bao gồm: Xe Toyota Vios 2018

Zen Garage , sẽ ghép xe lại với nhau nhưng tập trung vào tích hợp bánh xe

Hayden Shapes , một nhà thiết kế ván trượt, sử dụng kinh nghiệm và sự khéo léo của nó bằng sợi thủy tinh sẽ mang lại cho thiết kế bodykit của chiếc xe trở nên sống động

DVATE , một họa sĩ đồ họa giàu kinh nghiệm sẽ làm cho công việc sơn xe và đồ họa thực tế

Khi được bình chọn và chiếc xe biến hình thành cuộc sống, nhà phát hành Electronic Arts của Need For Speed ​​sẽ phát hành một loạt các video xây dựng sự tiến bộ, bắt đầu từ tuần tới với ‘Justin Fox’ của Zen Garages phác hoạ việc tùy biến bánh xe.

Sau đó trong tuần bắt đầu từ 23 tháng 11, một đoạn video giới thiệu các bánh xe trên xe và Hayden Cox từ Hayden Shapes sẽ giới thiệu các lựa chọn bodykit cho người hâm mộ lựa chọn.

Trong tuần bắt đầu từ ngày 30 tháng 11, một video thứ ba sẽ hiển thị chiếc xe có bánh xe và bộ bodykit và DVATE sẽ tiết lộ những lựa chọn đồ họa và nghệ thuật.

Một video thứ tư trong tuần bắt đầu từ ngày 7 tháng 12 sẽ giới thiệu tác phẩm nghệ thuật đồ hoạ và các thành phần khác và thông báo chi tiết về lần tiết lộ cuối cùng.

Video cuối cùng trong tuần bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 sẽ tiết lộ chiếc xe trong tất cả sự vinh quang của nó trong lần ra mắt tại Lễ hội Cuối năm của nhóm EOMM vào ngày 12 tháng 12 tại Sydney Dragway, nơi sẽ tổ chức Triển lãm Drift với 26 người Những người giỏi nhất nước Úc, Nitro Funny Cars trong hành động và những chiếc xe cháy trên miếng đệm.

Các Need For Speed ​​Silvia sau đó sẽ tham gia được hiển thị trong một loạt các unveilings công khai như là một phần của một tour du lịch công khai, có thể được theo dõi tại trang Facebook của trò chơi . Xe Toyota Prado 2018