Xe Toyota Innova 2018 những tuyên bố lớn về mẫu SUV

Xe Toyota Innova 2018  Ford đang có  Kuga Ambiente cơ sở. Theo Ford, hiện nay với hệ thống nâng cấp SYNC2 và hệ thống kiểm soát khí hậu khu vực kép là tiêu chuẩn, Kuga Ambiente nâng cấp Mazda CX-5 Maxx, Hyundai Tucson Active, Nissan X-Trail ST, Subaru Forester 2.5iL và Toyota RAV4 GX.

Hệ thống SYNC2 mang đến cho nó một màn hình cảm ứng màu 8 inch lớn hơn tất cả các đối thủ, cộng với đài phát thanh kỹ thuật số của Kuga (DAB +) không có trong các đối thủ như là thiết bị tiêu chuẩn. Điều hướng bằng vệ tinh, được kiểm soát bằng giọng nói trong Kuga, là một tính năng mới khác của Ford mà không phải là tiêu chuẩn trong các đối thủ cạnh tranh. Chỉ có Forester phù hợp với Kuga trong điều khiển khí hậu hai khu vực, nhưng chiếc Subaru có giá đắt hơn $ 3000.
Các thiết bị hiện tại đặt Kuga Ambiente ở đầu bao gồm các bộ cảm biến đỗ xe đảo ngược (cũng được trang bị cho Tucson và RAV4), khởi động nút khởi động (cũng có sẵn với CX-5 và X-Trail), cộng với vô lăng bọc da cũng chỉ được trang bị cho Forester). Việc thêm một máy quay đảo chiều (cùng với DAB +) vào tháng 11 năm ngoái đã mang lại cho Kuga Ambiente đẳng cấp như các đối thủ cạnh tranh, trên số điểm đó.

Chủ tịch Ford Australia, ông Graeme Whickman, cho biết: “Ford đã tạo ra công nghệ cho hàng triệu người kể từ mô hình T”.

“Ford Kuga vẫn tiếp tục truyền thống đó, ngay cả với mô hình Ambiente mức độ nhập cảnh hiện nay sẽ cung cấp SYNC2, điều khiển khí hậu kép, nav ngồi và máy quay đảo ngược như các tính năng tiêu chuẩn.

“Chúng tôi tin tưởng rằng đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ đang ngày càng lựa chọn SUV nhỏ gọn, một phần thị trường SUV nóng nhất với Ford Kuga một trong những công ty hàng đầu trong năm nay ngay cả trước khi nâng cấp”.

SYNC2 cho phép người lái xe điện thoại, chơi nhạc, điều chỉnh cài đặt nhiệt độ bên trong và có tin nhắn văn bản đọc to … tất cả các rảnh tay. Kiểm soát bằng giọng nói cũng có thể được sử dụng để nhập một điểm đến trong hệ thống định vị vệ tinh.

Whickman cho biết: “Từ khi bạn bước vào và nhìn thấy màn hình cảm ứng 8 inch – lớn hơn 40% so với một số đối thủ cạnh tranh – bạn cảm thấy Ford Kuga Ambiente cung cấp rất nhiều tiền”. “Nó giống như đi bộ vào nhà và nhìn thấy một chiếc TV 75 inch khi hầu hết những người khác có các mẫu 50 inch – nó đặt kỳ vọng cao hơn.

“Và, giống như những người mua sắm truyền hình thông minh, khách hàng sẽ tìm thấy Ford Kuga Ambiente mang lại giá trị thực sự khi các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của chúng tôi không thể sánh kịp với những đổi mới này”.
BMW đã giới thiệu một phiên bản mới của M4 dựa trên chiếc xe đua 364kW M4 GTS được đặt ra để hạ cánh xuống dưới trong vài tháng tới.

Chỉ cần 60 chiếc xe, được gọi là M4 Competition Sport hay CS ngắn gọn, sẽ được sản xuất – tất cả những người đam mê BMW ở Tây Ban Nha, những người quan tâm tới chiếc M4 GTS mới, có thể là quá cứng rắn cho các tuyến đường Nam Âu của đất nước này.
Với chi phí khoảng 60.000 USD trên chiếc M4 coupe thông thường, chiếc M4 CS chỉ có ở Tây Ban Nha được trang bị động cơ tăng áp 3,0 lít tiêu chuẩn 6 cấp. Nó bỏ lỡ hệ thống phun nước, nhưng bây giờ sản xuất ra 330kW – 13kW nhiều hơn là M4.

Bên trong, M4 CS cũng không có một lồng roll-lồng và đi kèm với ghế thể thao chứ không phải là xô cố định M4 GTS với bốn dây ngắm.Xe Toyota Yaris 2018

BMW Tây Ban Nha vẫn chưa công bố tốc độ của chiếc M4 CS nhanh hơn, nhưng gần như không thể đạt tốc độ tối đa 3,8 giây so với 100 km / h như chiếc M4 GTS, và cũng không thể vượt qua tốc độ tối đa 300 km / h.

Tuy nhiên, CS lại đi kèm với hợp kim nhẹ 20 inch GTS và phanh bằng carbon mang lại tốc độ nhanh hơn từ 0-100km / h.

Tất cả các loại xe CS cũng đi kèm với một bộ aero mới tích cực và sẽ được cung cấp trong ba màu sắc.

Giá của M4 CS chỉ có ở Tây Ban Nha bắt đầu từ khoảng 210.000 USD.

Không biết M4 GTS sẽ đắt như thế nào khi nó đến Úc trong vài tháng tới, mặc dù 10-15 chiếc ô tô đang đến đây đã được đồn đại là đã được bán với giá vượt quá 250.000 USD – làm cho chúng đắt hơn $ 100.000 so với chiếc coupe M4 tiêu chuẩn. Xe Toyota Altis 2018

Xe Toyota Innova 2018