Xe Toyota Innova 2018 được túi khí và cấu trúc sụp

Xe Toyota Innova 2018 Các thương hiệu đang ngày càng khám phá không gian trưng bày ảo và Ford đã nhảy lên tàu bằng cách tung ra ‘FordHub’ tại trung tâm thương mại Thế giới Westfield của New York.

Trung tâm này chủ yếu là trung tâm kinh nghiệm về sự di chuyển và được thiết kế để minh họa sự di chuyển của Ford từ một công ty ô tô sang một công ty di động ô tô .
Nhưng Ford muốn nói rõ rằng nó không phải là một đại lý xe hơi và nó sẽ là một môi trường không áp lực. Trung tâm này được thiết kế để cung cấp trải nghiệm thương hiệu tương tác và giáo dục người tiêu dùng về tương lai của việc vận chuyển, ngoài xe ô tô. Bởi vì sau khi tất cả, mọi người có được về trong các phương thức giao thông khác – đặc biệt là ở New York.

Hub hoàn toàn gói gọn trong khẩu hiệu “Go Further” của công ty, bằng cách trình bày các khái niệm giao thông trong tương lai bao gồm đường tự sửa chữa. Người tiêu dùng có thể chơi một loạt các trò chơi đua tương tác và xây dựng một Mustang trên đầu trang của Empire State Building. Ngoài ra còn có một lắp đặt hơn 5.000 mẫu xe, mỗi chiếc đều trang bị một cảm biến LED và Lidar ở phía dưới, được sử dụng bởi những chiếc xe tự hành để phát hiện những chướng ngại vật trên đường.

Một FordHub khác sẽ được khởi chạy tại San Francisco. Có thể đi xa hơn và đến Oz không?
Người phát ngôn người Anh, Kahn, đã phát hành một hình ảnh trêu chọc về một chiếc xe mui kín dựa trên chiếc coupe Vengeance của họ.

Giống như người anh trai hàng đầu của mình , chiếc Vengeance có thể chuyển đổi bắt đầu cuộc đời như một chiếc DB9 của Aston Martin trước khi trải qua một cuộc cải tiến toàn diện của Bradford, nhà chế tạo xe buýt ở Anh và chuyên gia phụ tùng sau bán hàng.

Xe Toyota Prado 2018
Về mặt cơ học với Aston Martin DB9 , chiếc Vengeance coupe vẫn giữ ổ, một cái gì đó mà phiên bản chuyển đổi được mong đợi sẽ lặp lại.

Bên dưới nắp ca-pô có nghĩa là hộp số chuyển đổi Kahn có hộp số tự động 6 cấp 6.0 lít 440kW / 620Nm và hộp số tự động sáu cấp.

Theo thời gian đồng hồ Vengeance nên mất 4,6 giây để đạt được 100km / h từ bế tắc và đạt 295km / h.

Giống như chiếc coupe, hộp số Kahn có thể chạy trên những bánh xe cỡ lớn 20 inch ở phía trước và những bánh xe 21 inch lớn hơn ở phía sau với lốp xe rộng 335 inch.

Giá vẫn chưa được xác nhận, nhưng chiếc coupe trước đây được cho là có giá hơn 300.000 bảng Anh (tương đương 500.000 đô la).

Xe Toyota Vios 2018

Xe Toyota Innova 2018