Xe Toyota Hilux 2018 sẽ không theo đuổi những tập đoàn lớn

Xe Toyota Hilux 2018  Renault mới của Koleos sẽ đến Úc mà không có một thành phần SUV quan trọng – một tùy chọn bảy chỗ – khi chiếc crossover cỡ trung được thiết kế lại được bán vào tháng Chín.

Mặc dù có sự khẳng định từ Renault năm ngoái, chiếc xe Koleos mới sẽ được sản xuất với ba hàng ghế đầu tiên nhờ chiều dài tổng thể dài hơn 130mm so với mẫu xe được thay thế.
Phát biểu với motoring.com.au hôm qua, giám đốc điều hành Renault Australia, Justin Hocevar, khẳng định chiếc xe mới này sẽ được tung ra thị trường Down Under trong vòng bốn tháng chỉ với 5 chỗ như người tiền nhiệm 8 tuổi bán chạy.
“Tôi biết có một số báo cáo về bảy chỗ ngồi. [Nhưng đối với Úc] Tôi sẽ có khuynh hướng viết nó ra, trước khi nói rằng có thể. ”

Khi mới ra mắt toàn cầu ở Bắc Kinh vào tháng trước, chiếc Koleos mới xuất hiện chỉ với 5 chỗ ngồi.

Cung cấp thêm bằng chứng tiềm năng rằng một phiên bản ba hàng của SUV lớn hơn sẽ không được sắp tới, ít nhất ban đầu, Hocevar cho biết Renault Australia hiện đang xem xét phát hành địa phương của Grand Scenic tiếp theo vì người dân có bảy chỗ ngồi được thiết kế lại SUV giống như xuất hiện.Xe Toyota Prado 2018
Giám đốc Renault địa phương cho biết, mặc dù thực tế “rất nhiều thị trường đang yêu cầu nó [một Koleos 7 chỗ], tại thời điểm đó tập trung vào việc có một năm chỗ với một hàng thứ hai thật sự hào phóng. Nó sẽ chiếm một vị trí lãnh đạo gần như đẳng cấp về sự thoải mái hàng thứ hai. ”

Hocevar cho biết Úc sẽ là một trong những thị trường đầu tiên trong việc mở rộng Koleos toàn cầu, và nó không thể đến đủ nhanh chóng.

“Chúng tôi là một trong những thị trường đầu tiên ra mắt trên toàn cầu. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã gần một năm trước Châu Âu, “ông nói.
Chúng ta đã bỏ chạy khỏi khu vực cũ của Koleos. Tháng trước tôi sẽ nghĩ rằng tháng cuối cùng chúng tôi có bất kỳ đăng ký nào có ý nghĩa về chiếc xe đó. Chúng tôi đã không còn hàng. Chúng tôi có một khoảng trống trong vài tháng, và sau đó chúng tôi có thể đánh lại nó bằng mô hình mới. ”

Mặc dù thiếu một hàng ghế thứ ba – như trong các mẫu SUV cỡ trung phổ biến như Nissan X-TRAIL, Hocevar tin rằng chiếc xe Koleos mới sẽ trở nên phổ biến cho Renault ở đây.

“Đó là một thiết kế mạnh mẽ hơn, một thiết kế phân cực ít hơn so với mô hình đi ra. Nó thực sự mở ra sự hấp dẫn của nó cho một đối tượng rộng hơn. Chúng tôi cũng đã có được sức kéo tốt hơn trên thị trường – với nhận thức về thương hiệu và dấu chân đại lý của chúng tôi.
Chúng tôi đang ngồi ở 53 đại lý tại thời điểm này – vào cuối năm nay chúng tôi sẽ ở tuổi 60. Điều đó sẽ cải thiện thị phần của chúng tôi”.

Hocevar sẽ không bị thu hút bởi dự kiến ​​bán cho Koleos mới, chỉ nói rằng Renault

“So với, nói rằng, một số thương hiệu khối lượng có 200-300 đại lý, từ quan điểm của đại lý, chúng tôi sẽ không cạnh tranh với quy mô đó”. Xe Toyota Land Cruiser 2018

Koleos mới dựa trên kiến ​​trúc nền tảng mới nhất của Renault-Nissan (CMF) và sẽ có tính năng off-road tương tự cho người anh em họ của nó là X-TRAIL. Bao gồm 3 chế độ chuyển đổi ổ đĩa (2WD, 4WD tự động, khóa 4WD). Nó cũng sẽ được cung cấp ở định dạng 2WD.

Nội thất có màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn và ngay cả cụm thiết bị hiện nay là màn hình có độ phân giải cao.

Được đặt tên theo hệ thống R-Link 2, màn hình hiển thị thông tin giải trí cao cấp được kết nối với hệ thống âm thanh, chuyển hướng, Bluetooth và một số trợ giúp lái xe tự động bán tự động tiên tiến, cho phép xe hơi phanh, tăng tốc và tự đỗ.

Xe Toyota Hilux 2018