Xe Toyota Hilux 2018 2018 hiện đã được chính thức xác nhận

Xe Toyota Hilux 2018 Nó chính thức: Commodore tiếp theo của Holden sẽ dựa trên chiếc Insignia mới của Opel và được nhập khẩu tới Australia sau khi sản xuất địa phương ngừng hoạt động vào năm 2017.

Từ lâu đã được nhiều người cho rằng Commodore nhập khẩu đầu tiên của Holden sẽ dựa trên chiếc Insignia kế tiếp từ nhãn hiệu Opel của châu Âu.
Nhưng điều này  lần đầu tiên bởi tiến sĩ Karl-Thomas Neumann của Opel.

Khi được hỏi bởi motoring, com, au tại Geneva Motor Show hôm nay, mở ra bao nhiêu Insignias Opel sẽ bán cho Holden, Neumann nói: “Chúng tôi sẽ bán càng nhiều càng tốt.

“Người Úc sẽ thích nó rất nhiều.”

Neumann từ chối nói khi chiếc Insignia mới, dự kiến ​​sẽ vượt qua triển lãm Paris vào tháng 9, sẽ được xuất khẩu sang Úc.

Giống Commodore tự phát triển của Holden, sản xuất ra ngoài sản xuất vào cuối năm 2017, Insignia đã được hồi phục sẽ được cung cấp dưới hình thức sedan và wagon.

Tuy nhiên, các phiên bản chính thống hầu như chắc chắn sẽ trang bị động cơ xăng và động cơ diesel 4 xi lanh cung cấp động cơ bánh trước, với sự thay thế Insignia VXR cho toàn bộ bánh xe bằng động cơ V6 turbo để cuối cùng bước vào đôi giày Commodore SS V8 của Holden.
Nó đã bị rò rỉ liên tục và gián đoạn nhiều lần , và bây giờ tất cả các mới Aston Martin DB11 đã trúng internet trong một loạt các bức ảnh chính thức.

Do được ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại Geneva motor show vào ngày mai, DB11 xuất hiện như là một sự thay thế đẹp trai cho chiếc xe coupe DB9 trong những hình ảnh này dường như bị rò rỉ bởi Carsoops.com.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Không có bức ảnh chụp nội thất đã bị rò rỉ trước khi ra mắt toàn cầu, nhưng chiếc coupe mới của Anh lại có một thiết kế bên ngoài tiến hóa, đánh dấu nó như là chiếc DB mới nhất từ ​​Gaydon nhưng hiện đại hóa nó theo mọi cách.

Có những dấu hiệu thiết kế rõ ràng từ khái niệm crossover DBX, chẳng hạn như dòng mái dốc, và DB10 một lần tạo ra cho thương hiệu phim James Bond, bao gồm bánh xe xuất hiện gần như giống hệt nhau.

Một số lỗ thông không khí trên nắp ca-bin và các khu phía trước làm tăng thêm sự hiếu chiến, trong khi phía sau xe lại có vẻ như là một cửa sổ bật lửa và đèn đuôi hình C trông giống như chúng được lấy cảm hứng từ Vanquish và một- 77 phiên bản giới hạn. Xe Toyota Land Cruiser 2018

Tất nhiên, không có chi tiết chính thức nào được nêu ra, nhưng DB11 sẽ mượn một số thành phần từ Mercedes-AMG như là một phần trong sự hợp tác kỹ thuật của Aston với Daimer, công ty sở hữu 5% cổ phần trong nhà sản xuất xe thể thao của Anh.

Dự kiến ​​sẽ bao gồm hệ thống an toàn, giải trí và hệ thống bảng điều khiển mới nhất từ ​​Mercedes-Benz, và theo dõi, một phiên bản duy nhất của phiên bản V8 4.0 lít AMG GT.

Tuy nhiên, từ khi ra mắt, chiếc DB11 sẽ được trang bị động cơ V12, dự kiến ​​sẽ là động cơ turbo 5.2 lít mới của Aston.

Cung cấp khoảng 450kW hoặc 600hp, nó sẽ thay thế động cơ V12 6.0 lít dài phục vụ DB9, Vanquish và V12 Vantage. Cả hai động cơ V12 và V8 trong tương lai dự kiến ​​sẽ có sẵn với hộp số tự động 6 cấp và hộp số tự động 8 cấp.

DB11 rất quan trọng đối với Aston Martin, vì nó sẽ đi vào một nền tảng hoàn toàn mới nhằm củng cố tất cả các mô hình trong tương lai, bao gồm mô hình chéo đầu tiên của công ty, được xây dựng tại một nhà máy mới ở xứ Wales.

Aston cũng sẽ mở rộng Đại lý Gaydon ở Warwickshire để sản xuất một loạt các loại xe thể thao mới, bao gồm DB11 từ khoảng tháng 9 và xe điện của RapidE trong những năm tới.

Là một phần của kế hoạch kinh doanh của Thế kỷ thứ II, công ty đã tuyên bố nó sẽ thay thế và mở rộng phạm vi mô hình trong vòng năm năm tới và tăng công suất sản xuất hàng năm lên đến 7000 vào năm 2020.

Ông Andy Palmer, Giám đốc điều hành của Aston Martin cho biết: “Những năm tới sẽ chứng kiến ​​Aston Martin không chỉ biến đổi toàn bộ mô hình mà còn có quy mô và sự hiện diện toàn cầu, và DB11 mới sẽ là trung tâm của sự thành công đó.

Các chuyến hàng đầu tiên của Úc vào DB11 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Giá địa phương cho người kế nhiệm DB9, với chi phí $ 368,500, sẽ được công bố tại triển lãm Geneva tuần này. Xe Toyota Vios 2018