Xe Toyota Hiace 2018 sẽ tin vào điều đó khi nhìn thấy nó

Đây là những hình ảnh gián điệp Automedia mới nhất của chiếc Z4 sắp tới của BMW, chiếc Z5.

Xe Toyota Hiace 2018 Như đã báo cáo trước đây trong một câu chuyện ảnh gián điệp Z5 trên trang web motoring.com.au, bây giờ chúng tôi có những bức ảnh mới có bề mặt được chuyển đổi trên đầu mềm. Tương tự như vậy với Z4 hiện tại và gắn kết rõ ràng với chiếc coupe thể thao Toyota sắp ra mắt mà BMW đang chia sẻ nền tảng cơ bản của nó.
Khác với suy đoán hiện tại rằng BMW sẽ được cung cấp năng lượng bởi một loạt các động cơ liên quan đến hiện tại bốn và sáu xi lanh powerplants, có rất ít để được lượm lặt từ các bức ảnh hiện tại của các bức ảnh.
Tuy nhiên, các nhà máy tin đồn tiếp tục nghiền nát với tốc độ ổn định, với những suy đoán gần đây nhất cho thấy rằng, dựa trên khả năng mạnh mẽ của một chiếc hybrid X5, có khả năng phiên bản xDrive AWD Z5 M cũng sẽ được cung cấp, phân khúc xe thể thao hai chỗ, nơi Mercedes-Benz, Porsche và Audi hoạt động rất tích cực.

Hiện tại, người ta tin rằng chiếc Z5 sẽ được tiết lộ đầy đủ trong khoảng thời gian năm 2017, với sự lặp lại của Toyota sau một thời gian ngắn.

Nó cũng đang được suy đoán rằng một phần lý do để BMW đi theo con đường phía trước mềm mại với Z5 là hai lần: Một phần mềm sẽ được nhẹ hơn một hardtop hardtop, và công ty Bavarian được phỏng đoán để có một phiên bản coupe mới trong cánh để giải phóng một thời gian trong tương lai.
Giá chào bán cho thị trường lái xe tay phải đầu tiên của Honda NSX chỉ ra mức giá dưới 400.000 USD Down Under.

Honda UK công bố ngày hôm qua (5 tháng 7) giá khởi điểm cho chiếc siêu xe mới Honda NSX hybrid là 137.950 bảng. Theo trang web autocar.co.uk, đây là mức giá cao hơn dự kiến ​​14.000 USD.
Tại thị trường Anh, mức giá này so với 119.500 bảng Anh cho phiên bản tiêu chuẩn của chiếc R8 mới của Audi và chỉ giảm nhẹ McLaren 570S do Anh chế tạo với giá 143.250 bảng Anh trong thị trường nội địa. Bằng cách so sánh, R8 cấp thị trường của Audi là khoảng $ 335,000 ở đây, trong khi 570S là khoảng $ 430,000. Land Cruiser 2018

Honda Australia vẫn tiếp tục hài hước về giá của chiếc NSX lai nhưng hiện nay dường như hầu như chắc chắn rằng chiếc xe sẽ lên tới 400.000 USD khi nó đến các phòng trưng bày Honda.

Giám đốc công ty Stephen Collins cho biết vào tháng 5 (2016) rằng họ sẽ công bố giá trong tháng này (tháng 7).

Collins cho biết kế hoạch này là vào tháng 7, nhưng tôi hy vọng tháng 6 sẽ có một cái gì đó vững chắc và sau đó chúng tôi có thể ra ngoài với các tình huống kiểu đặt hàng trước.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, giá địa phương vẫn đang được tiến hành.

Giám đốc Quan hệ Công chúng Neil McDonald nói với motoring.com.au rằng công ty vẫn chưa hoàn thành việc định giá địa phương.

“Có rất nhiều công việc liên quan đến Honda hiện nay tại Nhật Bản. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể thông báo điều gì đó vào cuối tháng này, “ông nói.

Honda đang tuyên bố một số đổi mới cho “siêu xe thế kỷ 21″ của con người. Đầu trang của danh sách là khái niệm khung gầm thể thao Hybrid Super Hybrid của Nissan NSX cho rằng Honda tuyên bố là “đầu tiên sử dụng mô-men xoắn động cơ điện kết hợp với công suất động cơ, để tăng cường mọi yếu tố năng động, tăng tốc, và phanh “.

Sự kết hợp giữa động cơ xăng 3,5 lít giữa hai động cơ turbo V6 và động cơ điện ba bánh gắn kết trục tốc độ chín tốc độ cao cung cấp tổng công suất khoảng 435kW và 650nm. Điều này là đủ, Honda cho biết, để đẩy nhanh NSX với tốc độ trên 300km / h.

Các NSX có thể được lái xe khoảng cách ngắn trong chế độ EV nhưng là không ngớt hoạt động tập trung. Động cơ điện cung cấp phản ứng rpm thấp bổ sung, có hiệu lực che phủ bất kỳ sự chậm trễ cố hữu của hệ thống truyền động turbodiesel.

Một chiếc máy bay chạy bằng tốc độ 0-100 km / h đã được khẳng định cho chiếc xe có nhôm kết hợp và khung cực nhanh thép cường độ cao và hỗn hợp các sợi carbon và tấm SMC.

Thị trường Úc hoan nghênh những ví dụ đầu tiên của NSX thế hệ đầu tiên vào năm 1991. Honda Australia bán được 280 chiếc, bao gồm mô hình mở rộng Targa T-top. Doanh số bán hàng đã dừng lại vào năm 2002. Doanh số bán hàng trong nước hàng năm cao nhất là năm khởi đầu với 99 xe bán ra.
Nhưng quan trọng nhất, khẳng định Mercedes-Benz, nó sẽ không bị cản trở bởi những hạn chế trong sản xuất.

David McCarthy, Giám đốc cao cấp của Coporate Communications của Mercedes-Benz Australia cho biết: “Thách thức của Tesla sẽ làm cho số lượng xe mà họ nói họ sẽ làm trong khung thời gian mà họ nói rằng họ sẽ làm cho chúng.

Telsa hiện đang có đơn đặt hàng cho hơn 350.000 chiếc xe mô hình 3 , vốn đã đặt cọc cho công ty hơn 300 triệu đô la một mình. Nếu cung cấp đơn đặt hàng, nó sẽ thu về khoảng 15 tỷ đô la doanh thu.

Nhưng nhà điều hành của Mercedes đã nói rằng ông .
Nhưng quan trọng nhất, khẳng định Mercedes-Benz, nó sẽ không bị cản trở bởi những hạn chế trong sản xuất.

David McCarthy, Giám đốc cao cấp của Coporate Communications của Mercedes-Benz Australia cho biết: “Thách thức của Tesla sẽ làm cho số lượng xe mà họ nói họ sẽ làm trong khung thời gian mà họ nói rằng họ sẽ làm cho chúng.

Telsa hiện đang có đơn đặt hàng cho hơn 350.000 chiếc xe mô hình 3 , vốn đã đặt cọc cho công ty hơn 300 triệu đô la một mình. Nếu cung cấp đơn đặt hàng, nó sẽ thu về khoảng 15 tỷ đô la doanh thu.

Nhưng nhà điều hành của Mercedes đã nói rằng ông sẽ tin vào điều đó khi nhìn thấy nó. Fortuner 2018

Fortuner 2018