Xe nhà giàu Bentley Mulsanne thế hệ mới

Sau khi bất ngờ xuất hiện ở Nghệ An với tờ giấy “xe đi xét” vào cuối tháng 1/2018, chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đã lăn bánh trên đường phố Hà Nội.

Triton 2019
Sau những hình ảnh xuất hiện tại một hầm đỗ xe tại quận 7, Tp.HCM hay tại Nghệ An với tờ giấy “xe đi xét” vào cuối tháng 1/2018, thì đến nay, chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đã bị bắt gặp lăn bánh tại Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, vào dịp Tết.

x

Bentley Mulsanne thế hệ mới trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Duong Nguyen

x

Trước đó mẫu xe siêu sang này bị bắt gặp ở Nghệ An với tờ giấy “xe đi xét” vào cuối tháng 1/2018. Ảnh: P. L

x

Và tại hầm đỗ xe quận 7, Tp.HCM, lúc mới cập bến. Ảnh: H.T

Tất nhiên, sự có mặt của chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đã gây xôn xao người dân đi đường cũng như cánh săn ảnh tại đây. Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi của chiếc Mulsanne thế hệ mới lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

x

Chiếc Bentley Mulsanne 2017 xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.

x

Và chiếc thứ 2 lại thuộc bản trục cơ sở dài Bentley Mulsanne EWB.

Attrage 2019

Hiện tại Việt Nam chỉ có 3 chiếc Mulsanne thế hệ mới được đưa về nước với 2 chiếc thuộc phiên bản Mulsanne và chiếc còn lại thuộc bản Mulsanne EWB.

Chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam thuộc bản tiêu chuẩn và có ngoại thất vàng cát. Hiện sau những hình ảnh xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào giữa tháng 3/2017 cho đến nay thì thông tin của chiếc xe này vẫn còn khá bí ẩn.

x

Bentley Mulsanne thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2018 mang ngoại thất 2 tông màu đen và vàng. Ảnh: P.L

Chiếc Bentley Mulsanne thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2018 có bộ áo phối màu sơn đen bóng cùng các chi tiết như nắp capô, trần và cốp sau được sơn màu vàng nổi bật. Kiểu màu sơn này thường được thấy trên những chiếc siêu xe và xe siêu sang của các đại gia Trung Đông.

“Trái tim” của Bentley Mulsanne thế hệ mới là khối động cơ V8, dung tích 6.75 lít, cho công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.019 Nm. Động cơ kết hợp cùng với hộp số tự động ZF 8 cấp, giúp mẫu xe siêu sang này tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,1 giây và đạt vận tốc tối đa 296 km/h.
Đây là 1 trong số 30 chiếc siêu xe mà đại gia Trung Nguyên đang sở hữu. Ngoại thất chiếc Audi R8 này cũng độc đáo không kém khi được phối 2 màu trắng và đen nhám.
x

Vào sáng hôm qua, ngày 21/2/2018, tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, nhiều công ty đã trở lại làm việc sau hơn 1 tuần nghỉ Tết. Trong ngày khai xuân, một trạm đăng kiểm nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất tấp nập nhiều chiếc ô tô đến kiểm định, trong đó có siêu xe Audi R8 thế hệ cũ.

x

Đây là 1 trong số 30 chiếc siêu xe nằm trong bộ sưu tập xe của đại gia Trung Nguyên và rất hiếm khi cánh săn ảnh “tóm gọn” được chiếc Audi R8 này lăn bánh trên đường phố Sài thành.

x

Sự có mặt của chiếc Audi R8 tại trạm đăng kiểm đã thu hút không ít bạn trẻ đi chơi Xuân chụp ảnh kỷ niệm.

x

Ngoại thất chiếc Audi R8 này cũng độc đáo không kém khi được đại gia Trung Nguyên cho phối 2 màu đen nhám và trắng.

x

Cụ thể, trên nền sơn đen nhám của xe là 2 bên thành cửa hoàn thành với màu trắng nhằm tạo điểm nhấn cho siêu xe này.

x

Nguyên bản chiếc Audi R8 này mang bộ áo trắng muốt và thường được đại gia Trung Nguyên đem lên các garage trên Tây Nguyên trú ngụ cùng với những chiếc siêu xe khác.

Mirage 2019

Ngoài bộ áo gây nhiều sự chú ý thì chiếc Audi R8 của đại gia Trung Nguyên vẫn giữ ngoại hình “zin” như lúc mới được đưa về nước. Đây là điểm khác biệt so với những chiếc R8 khác “cùng thời” đã được các chủ nhân độ lại body kit, mâm và cả “thông nòng” động cơ.

x

Chiếc Audi R8 của đại gia Trung Nguyên thuộc phiên bản V8, điều đó thể hiện rõ nhất ở các chi tiết như hốc gió trước có 3 nan và sau là 4 nan thay vì 2 nan như bản V10.