Xe Mercedes V250 so với các đối thủ cạnh tranh

Không có bất ngờ ở đây. Chắc chắn là đêm hôm sau, rõ ràng ngay từ đầu đã có một phiên bản thả xuống của Wraith cuối cùng đã tham gia vào chiếc coupe đã được đưa ra để đánh giá tích cực vào tháng Chín năm ngoái .
Mặc dù bị che khuất, nguyên mẫu đầu tiên này được lấy từ kính thiên văn Automedia cung cấp một chỉ dẫn tốt về cách Roller chuyển đổi sẽ nhìn. Xe Mercedes V250
Ngay lập tức rõ ràng là các hồ sơ cay nghiệt của coupe Wraith đã không được hy sinh mặc dù sự mất mát của mái nhà fastback. Nếu có bất cứ điều gì, kiểu dáng truyền thống của Drophead dường như có tỷ lệ hài lòng hơn so với chiếc coupe cao cấp.
Có thể tấm panel bằng gỗ tếch có mặt trên boong sau của Phantom Drophead lớn hơn cũng có thể được sử dụng cho phần mềm Wraith, mang lại cho nó một điểm khác biệt đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh của nó.
Những bức ảnh gián điệp này cho thấy chiếc Wraith Drophead cũng sẽ bao gồm các cụm đèn pha Jeep Grand Cherokee (nó thầm thì) được giới thiệu với chiếc sedan Ghost đã được cập nhật gần đây .
Mong đợi những đơn vị ánh sáng này cũng sẽ được giới thiệu với chiếc coupe Wraith khi nó nhận được nip-tuck trung bình trong một vài năm nữa.
Theo chiếc coupe, chiếc Drophead sẽ xuất phát từ động cơ V12 twin-turbo 6,6 lít kích cỡ 465Nm và 800Nm, cho phép chiếc máy chạy nhanh đến 100km / h trong khoảng 4,6 giây mặc dù đường kính 2360K.
Chiếc Drophead có vẻ như cộc cằn hơn chiếc hardtop, vì vậy mong đợi nó là một phần mười hoặc hai lần chậm hơn trong dash tới 100km / h.
Không có dấu hiệu rõ ràng về giá cả ở giai đoạn này, nhưng mức phí bảo hiểm 5-10% so với mẫu coupe 645k có vẻ như là một dự đoán hợp lý.
Chiếc ragtop không phải là điều duy nhất Rolls-Royce đang làm việc trong thời điểm hiện tại, vì các báo cáo của Euro cho thấy thương hiệu nổi tiếng cũng đang tạo ra những mẫu SUV mega-opulent sẽ khóa sừng với chiếc Bentley Falcon sắp tới .
Pulsar được bán ở Úc chạy động cơ xăng 1,8 lít giá trị 96kW / 174Nm và động cơ turbo-xăng 1.6 mới tạo ra 140kW / 240Nm cho mô hình SSS.

Chiếc Pulsar mới của Barcelona sẽ được trang bị động cơ xăng turbo 1.2 lít DIG-T, phát triển 84kW như là một loại xe nhập cảnh, cùng với động cơ turbo diesel diesel 1.5 lít dung tích 1.500 lít.

Động cơ xăng turbo 1.6 lít dung tích 140kW 1.6 lít trong Pulsar SSS của chúng tôi sau đó sẽ được phát hành trong mô hình lắp ráp mới của Châu Âu trong năm tới, sau khi Pulsar ra mắt vào quý 3 năm nay.

Toyota Bắc Ninh

Tất cả các mô hình sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn với một hộp số tay sáu tốc độ, cùng với một tùy chọn CVT tự động.

Ở châu Âu, Pulsar mới sẽ là một sự thay thế muộn màng cho Almera (bán ở đây như là Pulsar N16), nó đã được ngưng vào năm 2006 và đã được thay thế bởi QASHQAI (bán dưới dạng Dualis). Qashqai thế hệ thứ hai sẽ được đưa ra vào tháng 7.