Xe Lexus GX 460 của họ có một chiếc GS350 GS 200t

Xe Lexus GX 460 Ông nói rằng trao đổi chiếc V8 nhỏ cho chiếc V6 “có lẽ sẽ là một sự bán hàng khó khăn cho những fan hâm mộ của Corvette”. “Khi bạn nói chuyện với khách hàng Corvette, phần quan trọng nhất của chiếc xe là động cơ”, Juechter nói.

“Họ muốn Corvette  V8″ Đây là thế hệ thứ năm của khối nhỏ được giới thiệu vào năm 1955 trên Corvette đầu tiên. Động cơ mới – mà sẽ dribble xuống phạm vi GM bao gồm mô hình cho Holden – sẽ có nhiều cái đầu tiên cho Corvette bao gồm tiêm trực tiếp nhiên liệu, van biến thiên liên tục và vô hiệu hóa xi lanh phải đóng cửa bốn trong tám xi-lanh khi chạy không tải hoặc xuống dốc.

Các kỹ sư của GM cho biết động cơ mới này sẽ cung cấp công suất và phản hồi tốt hơn khi chạy ở tốc độ thấp hơn. Mômen trên Corvette 2014 chuẩn ở tốc độ dưới 4000 vòng / phút sẽ tương đương với Corvette Z06 hiện tại, có động cơ 7 lít cao hơn.

Động cơ van trên không, mà GM đã đặt tên là LT1, đang được phát triển trong 5 năm. Nó thay thế cho khối nhỏ nhỏ thế hệ thứ 4, được sản xuất từ ​​năm 2005 và sẽ được sản xuất tại nhà máy động cơ GM ở Tonawanda, bang New York.

GM thừa nhận rằng LT1 là 210kg – nặng hơn 14kg so với động cơ đi – nhưng nói rằng các công nghệ hiệu quả mới bù đắp lại mức phạt tiết kiệm nhiên liệu. Các phiên bản động cơ mới sẽ được sử dụng trong các mẫu xe tải và SUVs tiếp theo của GM, bao gồm cả Chevrolet Silverado và GMC Sierra, sẽ được đưa ra vào giữa năm sau. Holden nói rằng nó sẽ không bình luận về việc liệu động cơ sẽ đến Úc hay không.Liên đoàn bóng chày Australia đã liên doanh giữa Baseball Baseball và Liên đoàn Bóng chày Úc, giải bóng chày Úc được tạo ra nhằm cung cấp hoạt động bóng chày đẳng cấp thế giới suốt mùa hè. The League bao gồm sáu đội trên khắp Australia – Adelaide Bite, Cướp Brisbane, Canberra Cavalry, Melbourne Aces, Perth Heat và Sydney Blue Sox.

“Chúng tôi tin rằng hợp tác với Liên đoàn bóng chày Australia là một cơ hội tuyệt vời cho Carsguide.com.au để tham gia vào một môn thể thao quốc gia đang phát triển với tốc độ nhanh chóng”, Michael Schreck, Giám đốc điều hành, Carsguide.com.au nói. “Chúng tôi sẽ không chỉ hỗ trợ Liên đoàn từ góc độ chuyên nghiệp, mà còn thông qua công việc cơ sở của mình để phát triển thế hệ cầu thủ tiếp theo”.

Gaby Anger, Giám đốc Tài trợ Quốc gia cho ABL, cho biết: “Liên đoàn bóng chày Úc rất tự hào được hợp tác với Carsguide.com.au, thương hiệu có tiếng tăm của người tiêu dùng nổi bật và những giá trị cốt lõi phù hợp với Liên đoàn”. “Chúng tôi mong muốn có một mối quan hệ làm việc hiệu quả với Carsguide.com.au ở tất cả các cấp độ của môn thể thao ở đây tại Úc.”

Gần 40.000 người tham gia thường xuyên tại bóng chày ở Úc, và hơn một nửa số cầu thủ này đang hoàn thành ở cấp cơ sở, bao gồm Giải vô địch trẻ vị thành niên và trẻ nhỏ dưới 14 tuổi và dưới 16 tuổi, mà Carsguide.com.au cũng tự hào tài trợ.

Mùa giải bóng chày của Úc bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 trong 14 tuần, với League gần đây đã công bố một hợp đồng truyền hình mới sẽ cho thấy Fox Sports thể hiện một ‘Game of the Week’ trong suốt mùa giải 2012-13. Chương trình giờ hàng giờ kéo dài hàng giờ sẽ có một trò chơi đặc trưng cùng với tin tức, sự nổi bật và các câu chuyện có tính năng từ khắp giải đấu cũng như bóng chày cơ sở của Úc và Bóng chày Major League.Xe ô tô từ nhiều loại xe khác nhau cũng được trưng bày cho du khách có cơ hội để có được gần gũi và cá nhân với xe mà họ thường chỉ nhìn thấy đèn flash bằng tốc độ đua. Xe Lexus GS350

Porsche có chiếc RS Spyder của Mỹ Le Mans Series LMP2 năm 2006 được trưng bày, làm nổi bật dòng xe đua của nó, trong khi chiếc Toyota 86 đã giành được hạng của nó trong cuộc đua 40 độ Nurburgring 24 giờ hồi tháng 5 cũng có mặt.

Mitsubishi cũng có chiếc Pikes Peak chinh phục chiếc điện i-MiEV của Beccy Gordon, chiếc xe chạy điện hợp pháp duy nhất trên đường phố cạnh tranh với đòn leo 19,98 cây số ở Mỹ hồi đầu năm nay.

Nếu đua mô tô off-road có nhiều niềm đam mê, thì khách truy cập có thể đến gần với chiếc xe Proton của Rally Pacific Asia Pacific Rally Championship hoặc Honda Jazz hiện tại của Úc.

Nó không chỉ là những chiếc xe đoạt chức vô địch được trưng bày tại Triển lãm ô tô quốc tế Úc năm 2012, với huyền thoại đua Allan Moffat xuất hiện tại Ford đứng vào thứ bảy và chủ nhật.

Trên thực tế, một loạt các tài xế V8 Supercar hiện tại sẽ ở cả Ford và Holden vào cuối tuần này, bao gồm các tay đua từ Ford Performance Racing, Dick Johnson Racing, Stone Brothers Racing và Holden Racing Team.

Du khách cũng sẽ có cơ hội để xem những gì tiếp theo trong thế giới của xe máy với một số khái niệm thú vị và nguyên mẫu rải rác khắp khán đài. Hyundai đã giới thiệu mẫu xe Veloster Race Concept mới được trưng bày tại triển lãm đặc biệt về đường đua, và với một vài sửa đổi nhỏ, chiếc xe này sẽ đủ điều kiện tham dự Giải đua Australia Rally Championship hoặc Cuộc đua Rally Asia Pacific.

Ford cũng cho ra chiếc xe siêu xe V8 của tương lai mà nó sẽ sử dụng trong cuộc đua Super V8 2013 V8 với đối thủ lâu năm Holden, cũng như những chiếc mới đến Nissan và Mercedes-Benz. Nhà sản xuất Nhật Bản, Subaru cũng trưng bày một khái niệm BRZ sẵn sàng cho việc theo dõi từ đối tác Possum Bourne Motorsport có trụ sở tại New Zealand. Xe Lexus GS 200t