Xe Lexus ES 250 mô hình hiệu quả hơn 350

Xe Lexus ES 250 Cuộc khảo sát của hơn 1700 người cho thấy khoảng 45 phần trăm số người trả lời cho biết họ đã xem xét giảm quy mô xuống một . Các chủ sở hữu xe hơi mới ở Victoria có thể xem xe nhỏ hơn (50%), tiếp theo là NSW (47%), Qld (43%) và SA (36%). Trong số các trình điều khiển muốn thu hẹp khoảng cách, Generation-Y hầu như có khả năng làm việc đó (53%).

Quản lý của Canstar Blue, Rebecca Logan, nói kết quả tìm thấy người ta thường kiểm tra tất cả các chi phí liên quan đến chiếc xe của họ sau khi mua nó. “Với giá xăng dầu và mọi thứ đang tăng lên vào lúc này, ngay cả khi người ta mua một chiếc xe trong vòng ba năm qua, họ sẽ thấy nó có tác động thực sự lên túi hông của họ”, cô nói.

Giám đốc của MyBudget, Tammy May cho hay, nhiều khách hàng của họ đã tìm cách giảm bớt chiếc xe của họ Để giảm chi phí hàng tuần.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​xu hướng mọi người sẵn sàng đánh giá lại chiếc xe mà họ đang lái xe vì chi phí liên quan đến việc sở hữu một chiếc ô tô”, cô nói, “Đó là một khoản chi phí lớn trong ngân sách của người dân.” Phòng Thương mại Ô tô liên bang phát hiện có 9% doanh số xe bán ra tăng trong tháng Chín.

Dữ liệu Canstar Blue cũng cho thấy 28 phần trăm người được hỏi cho rằng xe máy của họ ở nhà nhanh hơn, dễ dàng và rẻ hơn với mức độ phổ biến nhất ở NSW (37 phần trăm), tiếp theo là Victoria (27 phần trăm), Nam Úc (20 Phần trăm) và Queensland (19 phần trăm).Hơn 60 chiếc xe từ Holden sẽ được trưng bày trong suốt cả ngày, bao gồm xe ô tô câu lạc bộ, xe đua và những chiếc tuần dương đường bộ cứng. Giám đốc điều hành các sự kiện đặc biệt của HSV, Cy Cripps, cho biết những người đam mê xe hơi trên khắp vùng Macarthur có thể mong đợi sẽ có một loạt các chương trình thể thao tuyệt vời nhất của General. “Chúng tôi sẽ có một phòng trưng bày hàng đầu của tạp chí về chất lượng cho thấy xe hơi trong ngày,” ông nói.

Craig Hilton, chủ nhân của chiếc máy bay phản lực Peter Brock 1994, đã nói: “Tôi cũng mong muốn được tham gia chương trình này” ‘Tôi muốn được ra đua, nhưng nó sẽ là một ngày rất tốt,’ ‘ông nói.

“Tôi đua trong Muscle Car Masters và những ngày đua khác ở Eastern Creek và Wakefield Park, vì vậy chiếc xe nhìn thấy rất nhiều công việc theo dõi”. Chương trình là cơ hội tốt để bắt kịp với những người khác trong câu lạc bộ và nhìn thấy những chiếc xe được trưng bày . “Thành viên câu lạc bộ Wayne Trimby cho biết ông rất vui khi mang chiếc HSV E3 GTS màu vàng của mình tới buổi trình diễn.

“Paul Wakeling làm rất nhiều cho cộng đồng địa phương và là một phần của chương trình xe hơi là một cách để cho cái gì đó trở lại”, anh nói. “Tôi rất vui khi được hỗ trợ đại lý HSV địa phương của chúng tôi, và chiếc xe này là lần thứ 10 Một cái mà tôi đã mua từ anh ta. “Để Một số lượng ấn tượng của các nhà sản xuất chọn Show tại Sydney như là địa điểm để hiển thị những cái nhìn mới cho những ngôi sao nhỏ của họ, bao gồm cả chiếc Toyota Corolla hoàn toàn mới và thế hệ tiếp theo của Volkswagen Beetle . Xe Lexus ES 350

Holden và Ford vừa mở rộng phạm vi xe cỡ trung bình của họ với Holden ra mắt Barina CDX, dòng xe đầu tiên trong dòng sản phẩm mới của hãng, trang bị hệ thống giải trí mới MyLink, trong khi Ford cũng đã kết hợp với Focus ST mới mẻ .

Cũng được tiết lộ trước khi trở lại đường Úc là chiếc Mirage và Nissan Pulsar hoàn toàn mới , với Opel sử dụng chương trình để khẳng định nó sẽ đưa OPC Astra xuống dưới.

Honda tiết lộ phiên bản mới nhất của chiếc xe nhỏ là Jazz Hybrid trong khi Suzuki Australia cũng đã có một ý tưởng Suzuki Swift một lần đứng trên sân khấu.

Russ Tyrie, Giám đốc Sự kiện, nói: “Số liệu bán hàng xe mới từ năm nay phản ánh sự gia tăng liên tục sự phổ biến của các loại xe hạng sang, nhỏ và vừa ở Úc.

“Các nhà sản xuất đang trải qua khuynh hướng này và nó chắc chắn được phản ánh trên sàn của Show với nhiều cái nhìn mới mẻ cho những mẫu xe phổ biến hiện tại và những người khác tiết lộ những chiếc xe nhỏ hoàn toàn mới”.

Triển lãm ô tô quốc tế Australia 2012 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sydney Darling Harbour cho đến chủ nhật 28 tháng 10, khai mạc vào 10 giờ sáng hàng ngày.Nghệ sĩ đương đại Trung Quốc Liu Bolin đã bay đến Los Angeles để đưa kỹ năng của mình để làm việc ngụy trang xe ô tô trên các đường phố tan chảy vào môi trường xung quanh của họ.

Bolin giám sát một nhóm các nghệ sỹ trong phòng thu Hollywood đã lặp lại tỉ mỉ những chi tiết về cảnh quan xung quanh – bao gồm các tòa nhà, đồ nội thất đường phố và lối đi bộ trên footpath – lên những chiếc xe đỗ.

Mặc dù thừa nhận một kết quả tương tự có thể đã đạt được kỹ thuật số, Bolin cho biết trong một tuyên bố của Ford rằng làm việc bằng tay cho kết quả cảm xúc hơn.

“Công việc của tôi có thể được thực hiện trên máy tính mà không cần sử dụng sơn”, ông nói. “Nhưng máy tính không thể truyền tải cảm xúc. Đó là thứ mà nghệ sĩ vẽ bằng cọ vẽ của mình “

Các quảng cáo cho Ford Fusion – mẫu xe này không được bán ở dạng này ở Úc, mặc dù nó đã ghé thăm để thử nghiệm thời tiết nóng, Và chia sẻ một nền tảng với Mondeo – sẽ xuất hiện ở Mỹ. Để xem cách vẽ đã được thực hiện, hãy kiểm tra video của chúng tôi. Xe Lexus