Volvo XC60 hàng năm được bảo trợ bởi chuyên gia

Volvo XC60 Showdown  bảo hiểm xe hơi Shannon luôn mang lại một chút phấn khởi và năm nay không phải là ngoại lệ vì người chiến thắng đã cướp về nhà bằng khoản lợi nhuận gần nhất để đưa ra bộ phim.

Chưa đầy một phần mười của người chiến thắng cuối cùng được tách riêng lần thứ hai Todd Hazelwood và cựu chiến binh Tim Macrow sau trận chung kết cuối cùng tại mạch Calder Park ở Melbourne.
Hazelwood 17 tuổi và đối thủ Macrow chạy đua giành giải thưởng lớn trong một cuộc chạy đua nóng nát, trong đó cả hai tính phí thông qua các phiên họp năm vòng trên toàn bộ chiều dài của mạch Calder trong siêu xe Shannon V8 chuẩn bị bởi người chiến thắng trong cuộc đua 2013 của Bathurst Ford Performance Racing .

Với những nỗ lực của mình, Hazelwood sẽ ký một hợp đồng thử nghiệm với FPR, cũng như một ổ đĩa trong dòng Dunlop trong Superbas V8 của Shannon.

Nam Úc trẻ đã rất vui mừng về kết quả: “Điều này hoàn toàn là hiện tượng, không thể tin rằng tôi đã giành chiến thắng trong show với tỷ suất lợi nhuận nhỏ nhất và để kết thúc với đội đua xe đua Ford Performance Racing V8 Supercar” cho biết vào cuối sự kiện.

Mặc dù Hazelwood đã bắt đầu lo lắng trong cuộc đụng độ cuối cùng, trong đó có nhiều kinh nghiệm hơn Macrow dường như có một cạnh, một ổ đĩa phức tạp và tinh xảo trong stint cuối cùng đã đưa ông qua đường dây, gây ấn tượng với các thẩm phán và làm kỳ diệu cho mình -sự tự tin.

Bộ phim truyền hình Supercar Showdown được đồng sản xuất bởi The Media Mix và WTFN, và theo các nhà tổ chức, định dạng này đã thành lập chính nó như một “cơ sở chứng minh hợp pháp để khám phá tài năng lái xe mới”, tạo cơ hội chưa từng tồn tại ở thể thao Ô tô Ôxtrâylia .

Volvo S90Theo giám đốc điều hành Media Mix, Rohan Robertson, “TV Series đã cung cấp cho 28 tài xế có cơ hội thể hiện kỹ năng của họ trên truyền hình Úc với sự hướng dẫn và hướng dẫn từ một số tên tuổi lớn nhất trong ngành thể thao Ô tô Ôxtrâylia và đã đi xa tới Mỹ , Anh, NZ và ngay trên khắp nước Úc để chọn tài năng lái xe trẻ tuổi, người mà chúng tôi cảm thấy đã sẵn sàng để tham gia thử thách của môn thể thao chuyên nghiệp Úc “.

Hơn hai triệu người xem đã theo dõi để xem bộ phim 7mate kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2011.

Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales Volvo XC90