Volvo XC60 2018 SUV sẽ đi vào thị trường với tỷ lệ rất khác

Mục tiêu tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 305km / h đã cho đội thiết kế của Bentley tất cả những cái cớ cần thiết để sửa lại chiếc xe concept phân cực SUV.
Đội đua dẫn đầu của Lamborghini và ông chủ thiết kế Seat, Luc Donckerwolke, đã nhảy vọt lên vị trí cao nhất như là một cái cớ để làm dịu những góc cạnh tấn công nhất của chiếc xe khái niệm 2012 EXP 9 F gây tranh cãi trước khi nó được sản xuất vào năm 2016.
Được cho là nặng gần 2.4 tấn, Bentley  nhau với chiếc máy gây sốc cho Geneva Motor Show. Một dòng dưới thấp, thân dưới trơn trượt, kiểu dáng gọn gàng phía sau, khuôn mặt “gia đình” sẽ tách riêng chiếc xe sản xuất khỏi tiền thân của nó.
Mẫu xe thể thao SUV của Bentley chưa bao giờ được thiết kế theo kiểu concept ban đầu, một nguồn tin khẳng định đã cố tình phải đối mặt với những câu hỏi phổ biến từ lý thuyết triết học của Bentley để xây dựng một SUV nơi đầu tiên.
SUV, đã được phát triển kỹ thuật nghiêm túc hơn một năm, sẽ dựa trên một hoàn toàn mới, cao cấp SUV Volkswagen Group gia đình kiến ​​trúc đó cũng sẽ cung cấp Q7 tiếp theo và, nếu được chấp thuận, Lamborghini của nhiều hyped thứ ba dòng mô hình, Urus.
Nó vẫn sẽ là một máy rất lớn, với một diện tích khổng lồ để vượt qua không khí thông qua một chiều rộng tổng thể gần hai mét.
Các nguồn tại Bentley đã chỉ ra mô hình mới đã hy sinh bất kỳ sự tiên phong nào đối với khả năng off-road theo phong cách Rover đối với động lực trên đường và khả năng đi xe và khả năng phủ mặt đất của Bentley.
Điều đó có nghĩa là nó không có bánh xe du lịch của Range Rover, nhưng nó sẽ dựa vào hệ thống treo có thể điều chỉnh rất tinh vi để hạ thấp cơ thể để ôm đường với tốc độ trên 120km / h, thậm chí còn thấp hơn ở tốc độ trên 250 km / h.
Nếu sự vội vàng để xây dựng SUVs giữ lên ở tỷ lệ này, nhiều thảo luận Lamborghini Urus có thể tìm thấy tất cả các ghế đầy đủ khi âm nhạc dừng lại!
Bây giờ, có vẻ như lần lượt Rolls-Royce sẽ giới thiệu mẫu SUV sắp tới. Tuần này, giám đốc bán hàng và tiếp thị của thương hiệu uber-sang trọng người Anh đã thừa nhận biểu tượng sang trọng của Anh đang làm việc trên một chiếc máy để có được bùn.
Giống như Lamborghini, Rolls-Royce đã không đảm bảo nó sẽ phân phối một chiếc xe 4 x 4, nhưng nó đang làm việc để làm cho chiếc xe off-roader đánh dấu tất cả hộp của thương hiệu.
“Thể thao và Tiện ích không phải là hai từ mà bạn thường liên kết với Rolls-Royce,” Jolyon Nash nói với các phương tiện truyền thông trong tuần này.
“Thách thức mà chúng tôi đưa ra cho các nhà thiết kế là một khái niệm phù hợp với Rolls-Royce.
“Nếu chúng tôi không đưa ra một cái gì đó thực sự là một Rolls-Royce, thì chúng tôi sẽ không bước vào phân đoạn này”, ông nói.
Vì nó đã tuyên bố sự quan tâm của nó vào chiếc SUV đầu năm nay, Rolls-Royce đã khẳng định bất kỳ chiếc xe nào mà nó sẽ xây sẽ cần phải ngồi trên Range Rover hoặc Bentley off-roader sắp tới.
Nếu không có gì khác chắc chắn để đảm bảo tính độc quyền và một nhãn giá mắt.
Những chiếc xe mini nhỏ đang đột ngột sôi động với Mitsubishi khẳng định nó sẽ ra mắt chiếc sedan Mirage vào quý II năm 2014, cùng thời điểm thành phố mới nhất của Honda đi bán.
Theo báo cáo của motoring.com.au ngày hôm qua, Honda đã đánh dấu sự gia tăng khả năng khởi động của chiếc xe nhỏ dựa trên Jazz , tăng từ 506 lít lên đến 536 lít.
MMAL cũng vui mừng vì không gian boot khởi động mà Mirage cung cấp, mặc dù ở 450 lít nó cũng kém Thành phố.
Mặc dù dựa trên cơ sở của chiếc Mirage hatchback phổ biến được bán tại Úc trong khoảng 12 tháng, bao gồm động cơ ba xi-lanh 1.2 lít, chiếc sedan này là chiếc xe lớn hơn quanh, dài 4,25m, trong khi các nắp hatch ánh sáng chỉ là 3,71m.
Giám đốc tiếp thị của MMA, ông Tony Principe, nói rằng đây sẽ là một điểm bán hàng mạnh, mặc dù hatchback chiếm khoảng 90% doanh số bán xe mini, nhưng sự mong đợi không phải là xu hướng tăng.
Ông Principe nói: “Về cơ thể, nó gần như bằng kích cỡ của chiếc xe Lancer thế hệ cũ và bộ phận khởi động là 450 lít. “Đây là một chiếc xe rất đáng kể mà chúng tôi thực sự có thể kéo một số người ra khỏi đáy của phân khúc xe nhỏ người mua sedan.”
Mặc dù sự tăng trưởng đó, các phép đo của Mirage sedan và động cơ 57kW của nó có nghĩa là nó sẽ vẫn nằm trong số bốn cửa nhỏ nhất được cung cấp trên thị trường Úc. Thành phố với động cơ 4 xi lanh 1,5 lít dung tích 88kW và chiều dài 4,44 m là điển hình của lớp, bao gồm các mô hình như Ford Fiesta, Holden Barina và Hyundai Accent bốn cửa, tất cả đều có động cơ 1,6 lít .
Mirage nên cắt giảm giá khi xem xét mức nở ở mức $ 12,990. Chiếc sedan này dự kiến ​​sẽ được trang bị tương tự như chế độ nở ba tầng, có giá hơn một chút và cung cấp cả hai lựa chọn truyền dẫn bằng tay và CVT.
Principe cũng xác nhận tên Mirage đã được chấp thuận cho Ôxtrâylia bởi trụ sở điều hành toàn cầu của Mitsubishi Motors tại Nhật Bản, mặc dù chiếc xe được xây dựng ở Thái được gọi là Attrage (như trong ‘Attractive Mirage’) và G4 ở các thị trường khác .
Ông nói MMA cũng đã đưa một số đại lý đến Nhật để kiểm tra chiếc sedan Mirage và họ đã cho nó ngón tay cái lên. Các thử nghiệm địa phương ở Adelaide và Sydney cũng tích cực, Principe nói thêm.
“Nó thực sự nặng hơn 30kg so với nở, nhưng ổ đĩa tốt hơn nhiều. Đó là một thực tế tích cực. Nó êm hơn và êm hơn và nó có phản ứng tốt hơn.
“Những người kỹ sư của họ đã làm rất tốt công việc kết hợp động cơ với hộp số CVT, và đó là một chiếc xe xử lý đặc biệt.”

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90