Volvo XC60 2018 một phiên bản mới của khái niệm

Volvo XC60 2018 đã giới thiệu  chuyển động mở FT-86 tại triển lãm ô tô Tokyo 2013 để đánh giá phản ứng của ý tưởng này, và Toyota Australia đang đẩy mạnh mô hình màu xanh lá cây và nhập khẩu tại địa phương.

Tony Cramb, Giám đốc điều hành của Toyota Australia về bán hàng và tiếp thị, giải thích rằng bởi vì Úc là một trong những thị trường lớn nhất thế giới cho chiếc xe thể thao 86, phiên bản chuyển đổi sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với người mua xe địa phương.
“Úc là thị trường lớn thứ ba
trên thế giới đối với chiếc coupe 86, vì vậy chúng tôi sẽ rất quan tâm đến một
mô hình chuyển đổi được nó có sẵn”, Cramb nói.

Toyota đã dành thời gian và tiền bạc để phát triển một khái niệm FT86 mở rộng thứ hai cho thấy công ty này đã gần đưa chiếc xe màu xanh lá cây. Tuy nhiên, Cramb nói rằng người khổng lồ ôtô Nhật Bản đang “đánh giá cẩn thận trường hợp kinh doanh, điều này phụ thuộc rất lớn vào
điều kiện kinh tế ở từng khu vực”.

Với hơn 8000 xe coupe của Toyota 86 đang tìm kiếm ngôi nhà kể từ khi chiếc xe được đưa ra vào giữa năm 2012 tại Úc, điều kiện kinh tế ở đất nước này ít nhất cũng rất thuận lợi.

“Một chiếc xe mui trần
có thể thêm một chiều hướng cho niềm vui lái xe có nguồn gốc từ
nền tảng 86 . Chúng ta chắc chắn đã có những ngón tay của chúng ta băng qua! ” Cramb nói.

Volvo S90 2018

Chiếc SUV Open 2013 đã cho thấy ý định của Toyota trong việc phát triển một phiên bản coupe 86 nổi tiếng của hãng.

Nếu chiếc Convertible 86 có được ánh sáng xanh lá cây thì có thể mất vài năm để sản xuất. Trước đó trong năm, kỹ sư trưởng của Toyota 86, Tetsuya Tada, nói với giới truyền thông Úc một phiên bản chuyển đổi của chiếc coupe 86 đã được dọn đường cho việc sản xuất.

Đã có tin nói rằng một phiên bản sedan của chiếc 86 sẽ được chế tạo trước chiếc xe mui trần, nhưng vết cắn thứ hai của anh đào cho thấy rằng Toyota đã không ngừng phát triển trên khái niệm convertible 86.

Chiếc xe khái niệm được cập nhật cho thấy một mái nhà tích hợp liền mạch vải pha trộn với tỷ lệ thể thao của xe. Mặt nạ mềm hoạt động bằng điện có cửa sổ phía sau bằng kính và mái bằng vải gấp sẽ làm giảm không gian để trống.

Về mặt cơ học, khái niệm này được trông đợi sẽ giống hệt với chiếc coupe, được trang bị động cơ xăng 2.0 lít có công suất 147kW / 205Nm, được vận chuyển qua hộp số tự động và hộp số tay sáu cấp sang bánh sau.

Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales Volvo XC90 2018