Volvo S90 đã xác nhận chiếc

Volvo S90 sẽ tiết lộ những gì công ty mô tả là “khái niệm phát triển cuối cùng” cho X100 – một chiếc SUV nhỏ với nhiều mạch giống như Trax của Holden.
Được đặt tên là XIV-Air (bạc) và XIV-Adventure (màu xanh lá cây), hai nghiên cứu thiết kế này được cho là có chứa triết lý phát triển rõ ràng của nhà sản xuất: “Solid, Specialty and Premium” và chủ đề thiết kế được đặt tên là “Nature born – 3 Motion”. Không, chúng tôi không biết điều đó có nghĩa là gì cả …
Tên XIV rõ ràng là một chữ viết tắt – các loại – cho ‘eXciting User-Interface Vehicle’. Một lần nữa, chúng ta không chắc chắn điều đó có ý nghĩa gì.
SsangYong đã giới thiệu những khái niệm SUV nhỏ kể từ Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2011, vì vậy sự tồn tại của những khái niệm mới hướng đến Paris cho thấy công ty vẫn đang cố gắng đánh giá cái mà người tiêu dùng muốn từ một chiếc X100 SUV sản xuất. Mặc dù vậy, SsangYong  X100 chắc chắn sẽ được bán ra vào năm tới, nghĩa là hai chiếc xe này gần với thực tế sản xuất như chúng ta có thể thấy.
Các khái niệm Paris đo chiều dài 4,2 mét, trên chiều dài cơ sở 2,6 m. Động cơ có nguồn gốc từ động cơ xăng 1,6 lít hoặc động cơ diesel 4 xylanh 1,6 lít, đều phù hợp với Euro 6.

Một ngày sau khi thương hiệu của General Motors (Anh) Vauxhall tuyên bố nó sẽ được gọi là chiếc 5 cửa mới của Viva , công ty Opel của Đức đã giới thiệu ‘Karl’ với tên gọi cho cùng một chiếc xe.

GM Holden có thể theo sau sự ra đời của Vauxhall trong việc sử dụng biển hiệu Viva ở Úc, nếu chiếc xe hơi hoàn toàn mới này thay thế Barina Spark làm mô hình nhỏ nhất của nó như mong đợi.
Ngoài hình ảnh trêu ghẹo bên cạnh của chiếc Vauxhall, Opel đã phát hành một video tiết lộ thêm một chút về cánh cửa năm cánh, mà nó cũng tiết lộ sẽ dài 3,68 mét.

Opel cho biết sẽ làm cho Karl trở thành chiếc xe thay thế cho mô hình cấp mới của Agila ở châu Âu, nằm dưới cửa ba chiều Adam 3.70 m và cửa năm cánh của Corsa thế hệ mới, dài 4 mét và cũng có thể được bán ở đây.

Giá Xe Volvo Không có chi tiết nào khác đã được tiết lộ, nhưng GM Châu Âu nói rằng Viva / Karl sẽ cung cấp năm cánh cửa, lên đến năm chỗ ngồi và “những đức tính tốt nhất của Opel một cách thông minh và thiết thực”.

Mặc dù chiến dịch tranh giải bắt đầu hai tuần trước khi trình diễn tại Paris, chiếc Viva / Karl sẽ không được chính thức ra mắt cho đến Geneva Motor Show vào tháng 3 tới, trước khi nó được bán tại châu Âu vào giữa năm 2015.

Opel cho biết việc ra đời của Karl, Adam và Corsa, sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Paris vào tháng tới, trong thời gian 30 tháng sẽ cho nó “danh mục mạnh nhất trong các phân khúc xe mini và nhỏ trong lịch sử của nó, và một trong những trẻ nhất trên thị trường “.

Tina Müller, Giám đốc Tiếp thị của Opel nói: “Karl là một cái tên ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn đại diện cho các giá trị thương hiệu của Opel: Đức, cảm xúc và dễ tiếp cận”.

Trong khi nhãn hiệu Viva có lịch sử ở cả Anh và Úc – nơi mà trước đây nó được áp dụng cho nắp hầm nhỏ, sedan và toa nhỏ dựa vào Daewoo Lacetti, thay thế TS Astra của hãng Holden vào năm 2005, trước khi nó bị thay thế bởi Cruze – Karl đặt tên cho một trong những con trai của Adam Opel.

Mặc dù Adam thành lập Opel năm 1862 trước khi biến nó thành nhà sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới, nhưng Carl, Wilhelm và Friedrich đã thành lập công ty ô tô của Opel với chiếc xe đầu tiên vào năm 1899. Volvo XC60

Volvo S90