Toyota Yaris giá xe những đường nét thể thao

Toyota Yaris Đồng thời, các nhà thiết kế sẽ được tiêm một số thể thao đến phạm vi như nó tìm kiếm người mua trẻ hơn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Wagener giải thích rằng “thiết kế là ngôn ngữ thị giác của thương hiệu” và cho Mercedes-Benz có nghĩa là nhưng đẹp và thanh lịch.

Các mô hình AMG, trong khi đó, sắp sửa trở nên hung dữ hơn rất nhiều. Video mới này cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua thiết kế đèn pha E Class đã được cải tạo, khẳng định rằng thiết kế của hai mô hình hiện tại sẽ kết hợp thành một đơn vị cho mỗi đèn pha.

Là một liên kết với quá khứ, đèn pha mới sẽ bao gồm một bộ đèn chiếu sáng ban ngày ‘đôi lông mày’, cho hiệu quả của giao diện đôi. Chúng tôi cũng hy vọng rằng ‘pontoon’ indentation trong hậu ồn hậu sẽ được thay thế bởi một dòng nhân vật quét, trong khi các cản và mô hình bánh xe cũng sẽ là mới cho mô hình này.

Chiếc cabin cũng cần được trang điểm lớn, với các yếu tố gỗ mịn hơn, vải da kết hợp hơn và nhôm chải và sợi carbon trên các phiên bản thể thao hơn. Một giao diện nâng cao hơn cũng có thể được giới thiệu.

Đối với dòng sản phẩm động cơ, mong muốn các động cơ V6 và V8 hiện tại mang lại những thay đổi nhỏ nhất. Phiên bản E550 sẽ có phiên bản 320 mã lực của động cơ V8 4,6 lít hiện tại, trong khi E350 sẽ có phiên bản V6 3,5 lít hiện tại 245 kilowatt. Phiên bản V8 5.5 lít của E63 AMG dự kiến ​​vẫn giữ nguyên, giống như chiếc E400 Hybrid mới được giới thiệu.Bây giờ nhà sản xuất đã xác nhận rằng một tiết lộ của XFR-S mới sẽ diễn ra vào tuần tới 2012 Los Angeles Auto Show, và để có được tất cả chúng tôi riled lên đã phát hành này hình ảnh trêu ghẹo duy nhất.

Hình ảnh trêu ghẹo này cho thấy vẻ ngoài của kiểu xe trước, giống như chiếc XKR-S hiện tại đang sử dụng một số phương pháp điều trị cực kỳ hấp dẫn đối với lượng khí nạp cũng như sự bùng nổ của sợi cacbon cho các bộ phận hàng không.

Không có chi tiết nào khác được tiết lộ mặc dù chiếc XFR-S mới sẽ là chiếc sedan nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Jaguar. Cũng được chia sẻ với XKR-S sẽ là một động cơ tăng áp 5,0 lít được điều chỉnh để cung cấp 405 kilowatt và 691 mô-men xoắn mới.

Tất cả những điều này sẽ được chuyển đến bánh sau, rất có thể thông qua ZF mới nhất tám tốc độ tự động. Mong đợi từ 0-100 lần dưới 5,2 giây và tốc độ tối đa khoảng 299km / h. Doanh số bán hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào đầu năm 2013 ở nước ngoài. Ngoài ra trên màn hình hiển thị của Jaguar ở Los Angeles sẽ là chiếc F-Type mới 2014 trong bộ trang bị của Black Pack.Tôi không nghĩ rằng chất lượng của lốp xe là tốt hơn nhưng các đội bây giờ biết làm thế nào để thiết lập các xe lên cho họ và chúng tôi như là trình điều khiển đang học cách để bảo tồn mặc của họ. Tuy nhiên, với những chiếc xe mới vào năm tới trên bánh xe 18 inch, chúng tôi sẽ trở lại hình vuông một lần liên quan đến thiết lập. Giá Xe Toyota

Khi bạn có một sự kết hợp của lốp xe cứng và mềm trong một cuộc đua, các đội có các chiến lược khác nhau để bạn có được một tốc độ rất khác nhau ra trên đường đua có nghĩa là tải đi. Chúng tôi đã không bắt đầu vào cuối tuần để khỏi phải đấu tranh để có được chiếc xe đến 15 trên lưới cho cuộc đua đầu tiên.

Tôi đang ngồi trên đó nghĩ rằng tôi không có gì để mất vì vậy tôi đưa mọi thứ vào đó. Chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời và tạo ra bốn điểm bởi lần lượt ba chỉ để có Jason Bright quay lại phía trước của chúng tôi và mất một số lợi thế đó.

Chúng tôi đã đi vào cuộc đua với chiến lược rằng nếu có một chiếc xe an toàn sớm chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi đã làm ở Darwin và biến nó thành một cuộc chạy đua hai chiều và có được trên bộ lốp mềm càng sớm càng tốt. Kỹ sư đua xe của tôi, JJ (Jeromy Moore), đã làm một công việc tuyệt vời khi xem xét vị trí chúng tôi bắt đầu.

Jamie luôn là người đánh bại, nhưng chúng tôi đã chiến đấu rất nhiều để giành vị trí thứ hai. Một khi chúng tôi đã có ngày thứ bảy ra khỏi đường đi, chúng tôi đã tự tin hơn trong xe và đặt một vòng đàng hoàng với nhau cho vòng loại mà đã cho chúng tôi thứ tư trên lưới.

Một lần nữa, Jamie là người đánh bại và chúng tôi sẽ là người thứ hai nếu anh ta không có hình phạt lái xe đáng tiếc cho việc xoay bánh xe của mình khi đang cầm trên các lỗ trong hố. Anh đã không ăn mừng sau khi đã giành được giải vô địch với hơn 300 điểm.

Anh ấy vẫn khá tập trung vào trận chung kết tại Homebush và sẽ không ăn mừng cho đến khi công việc được thực hiện và phủi bụi. Thật là xấu hổ khi nghe thông tin trong tuần này rằng chúng ta có thể sẽ mất một vài Kiwis vào năm tới.

Shane Van Gisbergen là một trong những nhân vật của thể thao này và chúng tôi cần các thế hệ kỹ sư tiếp theo đi qua. Nếu anh ấy bỏ cuộc, anh ta sẽ về nhà với công việc chưa hoàn thành.

Ở đầu kia của trò chơi là Greg Murphy người dường như là ra khỏi ổ đĩa cho năm tới. Tuy nhiên, tôi sẽ không viết anh ta đi. Anh ấy vẫn là một tài xế tài năng trong chiếc xe hơi đúng và anh ấy đã ở vị trí chính xác này lần này năm ngoái.

Murph đã đóng góp rất nhiều cho môn thể thao trong những năm qua và nó sẽ là một ngày buồn nếu anh ấy rời đi. Tuy nhiên, anh ấy đầy màu sắc và có thái độ khăng khăng và nếu tin đồn là đúng thì thật tuyệt khi thấy anh ấy làm phiền Mark Skaife và Neil Crompton trong trung tâm truyền thông. 

Topxe   http://topxe.vn/