Toyota Yaris 2018 thiết kế chiếc xe có tính năng an toàn thích hợp

Toyota Yaris 2018 Để phản ứng lại vụ kiện, Porsche đổ lỗi cho Rodas và Walker vì những cái chết của họ, lập luận rằng Walker là “người sử dụng xe Carrera GT 2005″ và chiếc xe ông ta đã qua đời đã bị “lạm dụng và thay đổi” và “lạm dụng và không đúng cách duy trì “.

Đó là một kết cục không may cho bi kịch, làm rung động cuộc sống của người hâm mộ trên khắp thế giới, vốn đã yêu thích vai diễn Brian O’Connor của Walker trong bộ phim nổi tiếng. Đối với phần gần đây nhất của bộ phim, Furious 7, anh em của Walker đã được sử dụng như là đứng-ins cho những cảnh anh ấy không thể hoàn thành bộ phim.

“Nếu Porsche đã , Paul sẽ sống sót, anh ấy sẽ quay phim” Fast and Furious 8 “và Meadow Walker sẽ có người cha cô ấy ngưỡng mộ”, một đại diện cho Meadow Walker nói với TMZ.

Xe Jeep đuổi theo các khoản vay xe hơi nổi tiếng
Một cuốn sách ngắn về các tài khoản Instagram của một số người nổi tiếng địa phương sẽ tiết lộ rằng Jeep Australia đã khá hào phóng với chính sách cho vay trong năm nay.

Dưới chương trình đại sứ thương hiệu của mình, bao gồm những cái tên như Jesinta Campbell và Shane Warne, công ty này đã cho mượn “hàng trăm” xe hơi để làm ngôi sao.

Vào tháng 6 năm nay, công ty đã tiết lộ công ty đã theo đuổi các khoản vay này như là một phần của một cuộc tranh chấp pháp lý với ông chủ Chrysler Australia (FCA), Clyde Campbell .

Theo News Corp, các giám đốc điều hành của công ty đã “không biết”, nơi nhiều xe ô tô cho mướn trong thời gian giữ chức vụ của Campbell hiện nay.

“Mọi người đều có xe hơi. Có hàng trăm chiếc xe bị thiếu mà không ai có thể giải thích “, một nguồn tin cho News Corp.

 

Cốt truyện trở nên dày đặc hơn khi cựu thành viên Socceroo Harry Kewell bị buộc tội thông đồng với Campbell trong hợp đồng tài trợ “trái phép”. Kewell đang kiện FCA để chấm dứt hợp đồng trị giá 1,5 triệu đô la một năm sau khi Campbell ra đi.

Thử nghiệm giữa FCA và Campbell dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9 năm tới, nhưng trường hợp của Kewell dự kiến ​​sẽ được nghe sớm hơn.

James Bond phá hủy hàng triệu đô la xe hơi Toyota Fortuner 2018
Hầu hết mọi người chỉ có thể mơ ước một chiếc Aston Martin DB10. James Bond sẽ lái toàn bộ chúng, và sau đó tiêu diệt chúng.

Đối với Spectre năm nay , bộ phim Bond thứ 24, Aston Martin đã cung cấp 10 DB10s được thiết kế theo ý thích và chỉ có ba người trở lại. Theo một báo cáo trên Mail Online, sản xuất hàng triệu đô la đã phá huỷ khoảng 34 triệu đô la Mỹ xe hơi.

 

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên với số lượng những cảnh đuổi theo có nguy cơ cao trong phim, bao gồm cả một bộ phim được quay ở Rome có DB10 với một chiếc Jaguar C-X75 theo đuổi nóng.

Aston Martin đã xuất hiện trong 12 bộ phim Bond và đã trở thành đồng nghĩa với 007. Có lẽ đó là lý do tại sao họ không quá tức giận khi Daniel Craig kết hợp thiết kế sáng bóng của họ. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Fortuner 2018