Toyota Yaris 2018 đêm qua tại một cuộc họp báo ở

Toyota Yaris 2018 Giám đốc của GM Châu Âu, Karl-Thomas Neumann đã thông báo rằng Opel Ampera-e sẽ có sức mạnh để loại bỏ lo lắng tầm xa khi nó được đưa ra tại triển lãm ô tô Paris, bởi vì nó sẽ bao phủ 400km trên một lần sạc.

Neumann cũng công bố cuối  Frankfurt rằng Ampera-e, còn được gọi là Chevrolet Bolt tại thị trường Mỹ , là bằng chứng cho thấy “Opel dân chủ hóa xe điện” cho người mua toàn cầu, ám chỉ giá cả tích cực.
Thật không may, cả Australia lẫn người mua ở Anh đều là một phần của cuộc cách mạng trong lĩnh vực xe điện nguyên tử, vì Chevy Bolt và Opel Ampera-e sẽ được sản xuất riêng cho các thị trường xe tay trái.

Ban đầu, nó đã được hy vọng rằng phiên bản Opel sẽ được rebadged một Holden sau khi tin tức thương hiệu Anh, Vauxhall, đã vận động GM cho các phương tiện lái xe tay phải.

Người ta cho rằng thị trường Anh-Mỹ thuần túy hơn sẽ tài trợ cho trường hợp Ampera-e nhỏ nhập Down Under – nhưng bây giờ những kế hoạch này đã bị xếp sau tin rằng Ampera-e sẽ không được thực hiện đúng tay lái.

Được tạo ra để ngồi trên một Barina (hoặc Corsa) nhưng bên dưới Cruze (hoặc Astra), nắp 5 chỗ gọn nhẹ sẽ có hệ thống truyền động bơm ra 147kW và 360Nm.

Bolt được trang bị động cơ điện phát triển GM và pin lithium-ion với một hóa chất “nickel giàu” mới, giúp nó di chuyển giữa 383km giữa các chi phí trong các bài kiểm tra được chứng nhận của Mỹ. Nó cũng sẽ chạy nhanh từ 100km / h trong vòng chưa đầy bảy giây, mặc dù tốc độ tối đa được cho là giới hạn đến 150km / h.

Theo chu kỳ lái xe Châu Âu mới cho xe điện tinh khiết, Ampera-e nhỏ sẽ thực hiện chuyến đi song sinh của Hoa Kỳ và được tuyên bố rõ ràng 400 km mà không cần tính phí “bằng một khoản ký quỹ đáng kể”.

Trong những thử nghiệm tương tự, chiếc BMW i3 ghi lại khoảng cách 300 km, Nissan LEAF 250km và VW e-Golf chỉ 190km.

Tại Mỹ, Chevrolet Bolt dự kiến ​​sẽ bán với giá khoảng 40.000 đô la Mỹ sau khi các khoản trợ cấp của chính phủ Mỹ; không biết bao nhiêu Opel dự định bán Ampera-e cho ở châu Âu.

Phát hành một bản tuyên bố sau khi tin tức rằng Ampera-e điện tinh khiết sẽ không có trong tay lái, chủ tịch của Vauxhall, Rory Harvey, nói rằng thương hiệu của ông là “cam kết có một sự hiện diện EV trong tương lai trong phạm vi của nó”.

Harvey nói rằng Vauxhall sẽ sớm bắt đầu đánh giá các mô hình lái xe tay trái để đánh giá nhu cầu của khách hàng của thương hiệu Anh, nhưng cho biết Ampera-e sẽ không có trong thế hệ hiện tạ
Một sản xuất sớm xây dựng Alfa Romeo Stelvio đã được xem trước bởi lỗi hoặc thiết kế trong một video được đăng trên kênh Youtube của Fiat Chrysler Automobiles.

Video này đã bị xóa, nhưng từ khi đó, từ 1:17 in, bộ phim thương mại khủng khiếp của Ý đã cho thấy rõ ràng Stelvio đã xây dựng trung tâm dọc theo dây chuyền sản xuất, như hình ảnh.

Toyota Fortuner 2018
Không biết liệu rò rỉ là một sai lầm hay cố ý nhưng bánh xe nhỏ giá rẻ cho thuê, thiếu chrome và máy ảnh góc độ không hài lòng gợi ý rằng chụp tất cả các SUV nhỏ mới dọc theo dây chuyền sản xuất là một sai lầm.

Tuần trước hãng sản xuất ô tô Ý tuyên bố chiếc SUV đầu tiên sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Los Angeles vào ngày 15 tháng 11.

Các tin tức, xác nhận trong một hình ảnh chính thức Alfa Romeo ‘lưu ngày’, hoàn thành với một bóng tối tối của Stelvio là, cho đến bây giờ, nhìn tốt nhất của chúng tôi chưa làm thế nào Porsche Macan, Jaguar F-PACE và mới Audi Q5 đối thủ là hình thành.

Tên sản phẩm: Tipo 949 D-SUV, Stelvio dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất trong quý cuối cùng của năm 2016 – một năm sau đó so với kế hoạch ban đầu – trước khi xuất xưởng ở châu Âu vào đầu năm 2017.

Dựa trên nền Giorgio giống như chiếc Giulia sedan cỡ trung (Tipo 963), chiếc Stelvio sẽ xuất hiện dưới dạng Đôi khi vào năm 2017.

Có sẵn với động cơ sau và toàn bộ bánh răng và một loạt các động cơ xăng và diesel bốn xi lanh và động cơ diesel V6, dòng SUV sẽ được sản xuất bởi một chiếc Quadrifoglio Verde 380kW (QV) với công suất động cơ 2.9 lít V6 .

Đã thử nghiệm vào tháng Tám, QV sẽ nhìn thấy chiếc Stelvio được trang bị động cơ V6 twin-turbo phát triển của Ferrari, chiếc Macan Turbo và Audi RS Q5 sắp ra mắt . Toyota Land Cruiser 2018