Toyota Vios có kích thước khác nhau Hiace Innova

Toyota Vios Với chuyên môn thể dục thể thao của Cirque, bạn có thể mong đợi để xem những chiếc xe Infiniti được trình bày theo cách phù hợp với luật vật lý. Treo từ một cái đuôi, đặt với mỗi bánh xe trên một quả cầu , thậm chí cân bằng ở một góc – bất cứ điều gì có thể. Phát ngôn viên của Infiniti Peter Fadayev nói: “Có rất nhiều ý tưởng có thể thực hiện được.

“Nó sẽ là một sự giới thiệu tuyệt vời cho thương hiệu, và nó phù hợp với mọi thứ chúng tôi làm theo những dòng của nhãn hiệu thương hiệu của chúng tôi, đó là cảm hứng cho hiệu suất. Và khi thực hiện cảm hứng – bạn không thể yêu cầu nhiều hơn Cirque de Soleil, có thể bạn. “

Triển lãm Cirque nhằm mục đích giúp vượt qua những gì mà giám đốc điều hành của Infiniti, Kevin Snell nói, là trở ngại lớn nhất đối với thương hiệu tại Úc – nâng cao thương hiệu của một thương hiệu gần như không được biết đến ở địa phương.

“Tôi nghĩ rằng thách thức lớn nhất mà chúng tôi có là xây dựng nhận thức rằng có một sự lựa chọn khác – đó là một sự lựa chọn mới cho các cầu thủ Đức được thành lập thống trị thị trường trong giai đoạn này”, Snell nói.

“Nhưng (như một thương hiệu cao cấp) chắc chắn là dễ dàng hơn vì chúng ta có thể nhắm mục tiêu nhiều hơn, vì vậy chúng tôi không cần nhận thức đại chúng từ ngày đầu. Chúng tôi tập trung vào một nhân khẩu học mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất với thương hiệu và xe ô tô của chúng tôi: những người tiêu thụ sản phẩm cao cấp, nhưng đang tìm kiếm cái gì đó khác với phần còn lại của đám đông “.

Ông Snell nói rằng thị trường sang trọng không còn là tỉnh duy nhất của các thương hiệu truyền thống, và đặc biệt là kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Ông nói: “Luxury đã bị phân mảnh trong vài năm gần đây, và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy người tiêu dùng cao cấp đang tìm kiếm các nhãn hiệu và sản phẩm có ít dấu hiệu và biểu tượng rõ ràng hơn.

“Trong ô tô chúng ta vẫn thấy ba thương hiệu (Mercedes-Benz, BMW và Audi) chiếm ưu thế, nhưng cả ba thương hiệu này đều có cùng một điểm về tình trạng và giá trị, do đó không có sự khác biệt lớn giữa chúng.” Snell nói Infiniti có kế hoạch tận dụng lợi thế của sự giống nhau, bằng cách nhấn mạnh những điểm khác biệt sẽ thu hút được một người mua trẻ hơn.

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy người mua xe sang trẻ tuổi muốn ba điều. Họ muốn một thương hiệu thu hút và phản ánh giá trị và tính cách của họ, họ muốn một chiếc xe kích động họ với thiết kế, hiệu suất và công nghệ và họ muốn có một thương hiệu tôn trọng họ với dịch vụ và chăm sóc cá nhân “, Snell nói. “Cái nhìn sâu sắc của nghiên cứu này là các thương hiệu hiện tại – không ai trong số họ – làm ba điều đó. Một số làm một, những người khác có thể làm hai, nhưng không ai trong số họ làm cả ba. Đó là không gian rõ ràng mà Infiniti phù hợp. “

Infiniti ban đầu sẽ đưa ba dòng sản phẩm đến Úc: chiếc FX 50S SUV; Chiếc sedan M; Và chiếc sedan G sẽ được sản xuất trong năm 2013. Họ sẽ tham gia vào năm 2015 bởi một chiếc nắp và xe điện cao cấp dựa trên Nissan Leaf. Toyota Hiace

FX 50S sẽ có trọng tâm hoạt động và được bán với động cơ xăng V6 turbodiesel và động cơ xăng V8 và V6. Chiếc M – dựa trên cùng một nền tảng monocoque như Nissan 370Z – sẽ có các biến thể diesel, xăng và lai, với thời gian vận hành 0-100 km / h của M35h là 5,5 giây giữ kỷ lục thế giới Guinness thế giới là sản phẩm lai tạo nhanh nhất. G coupe và convertibles sẽ làm cho một phòng trưng bày của tám chiếc xe đến năm 2013.

Trong số đó, Snell tin rằng hiệu năng cao FX chéo sẽ làm cho splash lớn nhất cho thương hiệu. “FX sẽ có một tác động rất lớn. Nó đi vào phân khúc lớn nhất và phát triển nhanh nhất, nó có kiểu dáng và kiểu dáng táo bạo và tiến bộ, sự hiện diện và ổ đĩa khổng lồ như một chiếc xe thể thao. Thực sự là một công việc tốt cung cấp những gì thương hiệu của chúng tôi hứa hẹn. “Giờ đây, Ferrari đã phải đối mặt với những dấu hiệu xin lỗi sau khi nhân viên bán hàng quay phim làm bánh rán trên một phần của bức tường Nam Kinh 600 năm tuổi.

Phóng sự PR hoon giống như những phần của triều đại nhà Minh thời kỳ bôi nhọ nhãn hiệu lốp xe.

Tệ hơn nữa, các quan chức Trung Quốc yêu cầu bồi thường thiệt hại cấu trúc cũng đã xảy ra sẽ dẫn đến một hóa đơn dọn dẹp sau khi bên cho công ty xe hơi sang trọng.

Trong khi Ferrari có thể dễ dàng thực hiện dự luật – ước tính trên 600.000 USD – thương hiệu này có thể sẽ phải đấu tranh giành lại sự tôn trọng của Trung Quốc.Nhưng điều đó vẫn chưa dừng lại trong danh sách mời VIP dành cho New York. Twizy đã đến bờ biển phía đông nước Mỹ để có thời gian chất lượng sau khi tham gia một video với DJ David Guetta hàng đầu ở Los Angeles.

Và chuyến đi nghỉ hè của Twizy có nhiều hoạt động tham quan tốt nhất NYC cung cấp – đi dạo ban đêm ở Central Park, mua sắm nghệ thuật ở Soho, nếm thực phẩm ở China Town và đi dạo ban đêm dưới ánh đèn Times Square – bạn đặt tên cho nó , Em bé ở đô thị này sẽ nhìn thấy nó.

Chúng tôi hy vọng khách sạn của khách sạn tại The Standard Hotel đã thực hiện sắp xếp một danh sách A đặc biệt – có thể là căn hộ penthouse trong khu đỗ xe. Vào đêm đầu tiên ở Big Apple, Twizy đã bắt gót của mình vào một đêm trong thị trấn, đi xuống thảm đỏ trong một buổi tiệc tối. Toyota Innova