Toyota Vios 2018 những giám đốc điều hành cao cấp

Toyota Vios 2018 Xây dựng nó và họ sẽ đến. Đó là lời của một trong  của Audi Australia về tương lai của chiếc Audi TT RS , một chiếc siêu xe thể thao cứng sẽ được cung cấp cho người Úc ngay khi nó được chính thức xác nhận.

Audi đã tung ra TT Roadster thế hệ thứ ba tại Úc với động cơ xăng 2.0 lít với công suất 169kW / 370Nm, đủ để đẩy nó lên 100km / h trong vòng chưa đầy 6 giây với sự trợ giúp của khởi chạy phần mềm điều khiển.

Tuy nhiên, chiếc TT RS đang chuẩn bị cho ra đời chiếc Sprint động cơ năm xy-lanh đầy sức mạnh nhất từng được triển khai tại Ingolstadt.
Mặc dù tổng giám đốc truyền thông doanh nghiệp của Audi Australia, Anna Burgdorf, vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của TT RS – và không có sự cương quyết của Quattro GmbH ở Đức – cô ấy đồng ý rằng nếu điều đó xảy ra, Aussies sẽ có quyền truy cập vào nó.

“Nó chưa được xác nhận, không. Tuy nhiên, TT đã chắc chắn có chỗ cho việc mở rộng hơn nữa “, Burgdorf tiên tiến, nhận xét rằng” TT RS đã thành công bất ngờ trong thế hệ trước “.

Cô ấy đồng tình với motoring.com.au rằng tình yêu của người Úc với những chiếc xe hiệu suất cao là điều huyền thoại. Vậy nếu TT RS được xác nhận, liệu Audi Australia có nhập khẩu được không?

Burgdorf nói. “Vâng, chúng tôi có thể làm được.

“Đối với chúng tôi, sự phát triển của mô hình S và RS và sự thèm ăn của khách hàng ngày càng gia tăng. Và vai trò của chúng tôi là để đáp ứng nhu cầu của mọi người về xe thể thao. ”

TT RS mới dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi một phiên bản nâng cấp của động cơ xăng 2,5 lít năm xi lanh turbo-xăng, sẽ được cung cấp cho Aussies vào cuối năm 2015 dưới nắp ca-pô của Audi RS3. Tuy nhiên, các sản phẩm 270kW / 465Nm của chiếc xe có thể sẽ được nâng lên khoảng 300kW cho TT RS thông qua một động cơ turbo lớn hơn.

Toyota Yaris 2018 Burgdorf sẽ không được rút ra từ việc liệu chúng ta có thể nhìn thấy một TT RS tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015 vào tháng Chín, chương trình động cơ hai năm một lần cho thấy ba thương hiệu ô tô hạng sang của Đức, do đó chắc chắn có khả năng nó không hãy xem ánh sáng trong ngày trong 12 tháng nữa hoặc nhiều hơn. Nhưng cô ấy thừa nhận rằng phạm vi TT sẽ mở rộng.

“Chúng tôi đã nhìn thấy một số khái niệm thú vị trong dòng mô hình TT – đã có một cuộc nói chuyện về một mô hình năm cửa. Không có thông báo gì thêm về mô hình này nhưng tôi nghĩ rằng với phạm vi TT, phổ biến rộng rãi như trên toàn thế giới, chắc chắn có nhiều cơ hội cho chúng tôi [mở rộng] ở đó.

“Chúng tôi đã không có bất kỳ bí mật nào về mong muốn của chúng tôi để tăng số lượng các mô hình thích hợp.”

Người Úc muốn một chiếc Audi TT mạnh mẽ hơn có thể có được những phiên bản TT S vào tháng 9 / tháng 10, bao gồm một phiên bản sản lượng cao hơn động cơ turbin xăng 2.0 lít tiêu chuẩn 169kW TT với giá trị khoảng 220kW.

Cũng có một phiên bản đua TT Cup trên đường đua trong các công trình, dự kiến ​​sẽ phát triển khoảng 240kW trong khi tận dụng một số kỹ thuật giảm cân.

Sẽ có rất nhiều mô hình RS để kích thích sự thèm ăn của Audiphiles trong vài năm tới, bao gồm cả chiếc RS 4 tiếp theo , mà chắc chắn sẽ rò rỉ động cơ V8 hút lấy tự nhiên của nó trong một động cơ giảm lực hiệu quả hơn .

RS3 Sportback nói trên, được tuyên bố đạt tốc độ 100km / h chỉ trong 4,3 giây, là ở Úc vào tháng 10 với giá khoảng 80.000 USD, và khi các phiên bản thế hệ tiếp theo của Audi A5 xuất hiện trên mạng, họ cũng sẽ đẻ trứng nhanh Biến thể RS.

Trong khi chiếc RS 4 Avant và RS 5 Coupe và Cabriolet hiện nay đã ngừng sản xuất, Audi Sport tiếp tục cung cấp cho dòng xe RS 6 Avant và RS 7 Sportback mới , cùng với chiếc RS Q3 và sắp ra mắt mẫu siêu xe R8 mới – topper.

Úc là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới giới thiệu khái niệm bán lẻ thể thao Audi năm ngoái và nhu cầu địa phương cho các loại xe thể thao Audi – bao gồm các mô hình S – có nghĩa là Audi Australia tiếp tục được nói nhiều hơn trong mọi thứ RS.

“Chúng tôi muốn có được một trong 10 thị trường hàng đầu về mô hình RS] và nói chung sự tăng trưởng trong doanh thu của chúng tôi và sự gia tăng trong tất cả các hoạt động mà chúng tôi đang làm có nghĩa là chúng tôi có tiếng nói trong rất nhiều quyết định, Burgdorf nói. Toyota Avanza 2018