Toyota Vios 2018 nào được cung cấp cho những gì

Toyota Vios 2018 Phía Châu âu của General Motors đã đưa ra chiếc coupe Opel GT Concept đầu tiên được giới thiệu tại Geneva Motor Show vào ngày 1 tháng 3.

Đoạn video trêu ghẹo thứ hai này và hình ảnh trêu ghẹo một lần duy nhất được đưa ra sau khi phát hành clip teaser mơ hồ đầu tiên một tuần trước , khi Opel chính thức xác nhận show coupe của show coupe ở Thụy Sĩ trong sáu tuần, xác nhận một bản báo cáo từ tháng 12 năm ngoái .
Không có chi tiết được mong đợi để xem trước một chiếc coupe sản xuất nhỏ gọn có thể phục vụ như là một người kế nhiệm tinh thần cho những năm 1960 đầu tiên Opel GT, video chỉ hiển thị một cửa thoát khí kép trung tâm và lốp xe phía trước màu đỏ, mà Opel nói rằng bày tỏ lòng tôn kính của nó Xe máy Motoclub 500 năm 1928.

“Opel đã tự đổi mới. Ông Karl-Thomas Neumann, Giám đốc điều hành Tập đoàn Opel cho biết: “Năm 1965, Opel đã giới thiệu Triển lãm thử nghiệm tiên phong tại Frankfurt Motor Show – lần đầu tiên khái niệm xe bao giờ nghĩ ra bởi một nhà sản xuất xe châu Âu.

“GT thử nghiệm đã là một chiếc coupé cực kỳ hiện đại với hình dáng điêu khắc – hoàn toàn rõ ràng, tối giản trong khi cũng thú vị và không kiên quyết. Cùng một triết lý bây giờ định nghĩa thiết kế của GT Concept mới. ”

Trong video, giám đốc Opel nói rằng thiết kế của Concept GT hai cửa ít nhất cũng được lấy cảm hứng từ ý tưởng Monza 2013 Monzy của công ty, được dự kiến ​​sẽ trưng bày mẫu xe Insignia sedan thế hệ tiếp theo của Opel.

Mặc dù chiếc Insignia tiếp theo của Opel sẽ là nền tảng cho Commodore nhập khẩu đầu tiên của Holden vào năm 2018, nhưng Opel GT lại có thể được bán lại ở Australia như một chiếc coupe Holden mới giống hệt Calibra của Opel vào những năm 1990.

Mặc dù những điểm tương đồng của họ, hai khái niệm Opel có thể là những chiếc xe rất khác nhau, với Monza / Insignia có thể dựa trên nền tảng GM E2XX trước / toàn bộ bánh xe, nó là nền tảng của Chevrolet Malibu, và GT dự kiến ​​sẽ là dựa trên cấu trúc khung gầm D2XX mới nhất của Opel Astra.

Các vấn đề khó giải quyết hơn nữa là khái niệm Buick Avista coupe phía sau được giới thiệu tại triển lãm Detroit hồi đầu tháng này, nơi các giám đốc điều hành của GM khẳng định nó dựa trên nền tảng Alpha RWD Alpha mới nhất của Chevrolet Camaro nhưng làm giảm đi cơ hội sản xuất .

Tin tức này dường như đã tạo ra cơ sở cho chiếc xe thể thao bí ẩn của Holden – có khả năng được đánh dấu là Monaro – nhưng nó không loại trừ chiếc coupe Opel GT của Holden, hãng đã cam kết thực hiện 24 mẫu xe mới vào năm 2020, hơn 1/3 trong số đó có nguồn gốc từ châu Âu.  Toyota Hilux 2018

Sự trang điểm cơ học của Opel GT vẫn chưa được biết đến, nhưng nó có nhiều khả năng sẽ được trang bị thêm động cơ bốn xi lanh tăng áp với động cơ bốn xi lanh turbo tăng áp so với động cơ V6 twin-turbo 300kW cung cấp động cơ Avista – cho phép chiếc V8 mà các nhà quản lý GM hứa hẹn tiếp tục có sẵn từ Holden sau khi Commodore tự phát triển ngừng sản xuất vào năm 2017.
Porsche nhấn mạnh động cơ turbo tăng áp cho hầu hết 911 mô hình sẽ không làm suy yếu vị trí hàng đầu của chiếc tàu hạm 911 Turbo của nó, mà nó nói là nhanh hơn so với con số chính thức của nó cho thấy.

Phát biểu tại lễ ra mắt series 911 Turbo tại Nam Phi trong tuần này, phó chủ tịch của dòng xe 911 August Achleitner đã thừa nhận điều đã được biết đến rộng rãi: tuyên bố tăng tốc chính thức của Porsche luôn bảo thủ.
Chính thức là chiếc 911 Turbo năm 2016 có thể đạt tốc độ 100km / h trong vòng 3 giây, trong khi Turbo S là chiếc xe đầu tiên có thể đạt đến giới hạn tốc độ trên xa lộ quốc gia của Úc trong vòng 2,9 giây.

Trên giấy, làm cho Turbo S nhanh hơn tất cả các đối thủ siêu xe của nó – ngoại trừ chiếc GT-R của Nissan, nhưng bao gồm chiếc 488 GTB mới của Ferrari.

Nhưng Achleitner cho biết chiếc Turbo S mới nhất đến Úc vào tháng 5 với một động cơ turbo tăng áp lớn hơn để cung cấp 427kW hoặc 580hp, thực sự nhanh hơn thế.

Ông nói: “Tôi có thể nói với bạn điều này 2.9 giây là ở khía cạnh bảo thủ, vì vậy bạn sẽ dễ dàng có thể đạt được điều này.

Khi được hỏi làm thế nào nhanh chóng 911 Turbo S thực sự, Achleitner sẽ không cung cấp bất kỳ con số, nhưng motoring.com.au hiểu các bài kiểm tra nội bộ Porsche đã ghi lại 0-100km / h đi thấp như 2,6.

Điều đó sẽ làm cho nó nhanh hơn McLaren P1 và gần như nhanh như Porsche đã ngừng sản xuất 918 Spyder plug-in hybrid, công ty cho biết có thể đạt tốc độ 100km / h trong 2,6 giây với gói Weissach nhẹ, cũng như một chiếc khác chiếc Bugatti Veyron trị giá vài triệu đô la.

Tuy nhiên, trong khi chiếc Veyron đã được gây tranh cãi là chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới với tốc độ trên 400km / h, và chiếc 918 Spyder có tốc độ tối đa 340km / h, Porsche cho biết Turbo S mới nhất chỉ đạt 330km / h – 12km / h nhanh hơn trước.

Tuy nhiên, những con số này dường như vẫn bảo thủ với chiếc Porsche Cars Australia tuyên bố nó đã đạt tốc độ 911 Turbo tại 327km / h ở vùng ngoại ô Aussie Outback vào tháng 4 năm ngoái, khi chiếc 918 Spyder được ghi lại ở tốc độ 350km / h như là một phần của chiến dịch quảng cáo .

Achleitner cho biết, vị trí của Turbo ở hàng đầu của dãy 911 sẽ không bị xói mòn bởi động cơ turbocharging cho tất cả các mô hình nhưng GT3 với facelift năm 2016.

Ông đã nhấn mạnh thực tế là chiếc 911 Turbo hiện nay đã sản xuất 397kW điện và 710nm mô men xoắn cực đại (tăng 50Nm so với 660Nm), trong khi loại động cơ 3.0 lít turbo 6 mới chỉ sản xuất 272kW / 450Nm trong 911 Carrera mới nhất và 309kW / 500Nm trong năm Carrera S 2016 – cả hai đều lên khoảng 15kW và 50Nm trên các mẫu mà họ thay thế.

“Turbo có thể nổi bật bây giờ mà 911 là turbo?”, Anh ta hỏi một cách hùng biện. “700Nm là một sự khác biệt của 50 phần trăm … Tôi nghĩ rằng sự khác biệt là đáng kể và bạn sẽ cảm thấy nó đặc biệt là trên đường đua.”

Tuy nhiên, trưởng phòng 911 đã bảo vệ việc thiếu mô men xoắn cực đại cho chiếc 911 Turbo S mới nhất , mang lại công suất 15kW ở 427kW nhưng vẫn tiếp tục cung cấp 750Nm chỉ với một bộ turbo tăng áp lớn hơn.

Achleitner cho biết lý do không gia tăng sản lượng mô-men xoắn Turbo S không phải là độ bền của hộp số tự động 7 cấp PDK tự động nhưng tiêu thụ nhiên liệu.

“Chúng tôi vẫn có đủ bộ đệm trên hộp số, nếu không chúng tôi sẽ không có cuộc sống dịch vụ”, ông nói.Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser 2018