Toyota Vios 2018 đã được thiết kế lại trước khi ra mắt

Toyota Vios 2018  công chúng tại triển lãm ô tô Paris vào tháng tới, thể hiện một phong cách sang trọng mới, những tính năng sang trọng  hơn và những ghế ngồi ghế thứ hai và thứ ba có điện gấp khúc .

Mẫu xe mới này làm tăng trọng lượng của công ty về sự sang trọng và an toàn, trở thành chiếc Ford đầu tiên được trang bị túi khí phía sau cho hành khách thứ hai, trong khi những ghế ngồi ở ghế trước được hưởng lợi từ chức năng massage tại chỗ.
Các loại động cơ đã không được khẳng định bởi Ford Châu Âu, nhưng mẫu xe mới này được cho là sẽ có một loạt các động cơ bốn xi lanh nhỏ gọn, bao gồm động cơ EcoBoost 5 lít mới trị giá 118kW.

Mặc dù những tính năng tiện nghi và an toàn mới của fangled, Kia Rondo cạnh tranh không có khả năng được bán ở Úc do thiếu quan tâm đến phân khúc thị trường người tiêu dùng, Ford nói.

Giám đốc Truyền thông Thương hiệu của Ford Úc, Neil McDonald, giải thích rằng những quyết định trước đây của công ty không nhập khẩu mẫu S-MAX và các mẫu B-MAX và C-MAX người nhỏ hơn vẫn còn. Toyota Avanza 2018

“S-MAX và B và C (phân đoạn) của anh chị em là các mô hình nội tại của châu Âu, và ở EU họ là phổ biến. Nhưng ở Ôxtrâylia, phân khúc [người-người đưa tin] rất nhỏ, vì vậy trường hợp kinh doanh khó giải quyết. ”

Phát ngôn viên người Úc của Oval Blue lưu ý rằng “vị trí của chúng tôi đã không thay đổi” liên quan đến S-MAX và các thân nhân nhỏ hơn của nó. Nói cách khác, nó sẽ không đến Úc.

Thay vào đó, Ford sẽ vẫn ở trong thị trường xe bảy chỗ sau khi ngừng sản xuất lãnh thổ vào năm 2016 bằng cách giới thiệu chiếc SUV Everest SUV hoàn toàn mới vào năm sau, theo sau bởi chiếc Explorer-bảy chỗ ngồi thế hệ tiếp theo, có thể tiếp tục bảng thành phố Territory ở đây.

Trước đó, Ford Australia có thể phát hành Edge 5 chỗ như là một phần của việc mở rộng dòng xe SUV, vào năm 2017 có thể bao gồm EcoSport cỡ nhỏ, Kuga và Edge cỡ trung và Everest và Explorer / Territory lớn.

Dựa trên nền tảng giống như chiếc Ford Mondeo mới, chiếc S-MAX được đánh giá là một chiếc xe có trọng lượng hơn và cùng với ghế sau có thể gập lại điện, mô hình mới cũng được trang bị một chiếc xe tay ga miễn phí, mở ra khi lắc tay chân a la Kuga.

Toyota Yaris 2018 Cùng với túi khí bên hông thứ hai mới, Ford đang đẩy góc an toàn với chiếc xe bảy chỗ mới, với hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB), hỗ trợ giữ làn xe và giám sát tại chỗ.

Một phiên bản tiên tiến hơn của hệ thống đỗ xe tự đậu sẽ tự đảo ngược và song song với công viên. Giá của Anh dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng 24.000 bảng Anh, thông qua mức A43.000.

Toyota Yaris 2018