Toyota tiết lộ khái niệm GT86 Initial D manga

Trong Toyota Altis 2018 những năm 1980, Toyota đã tung ra Corolla Trueno – còn được gọi là AE86 – sau này được đánh dấu sao trong manga ban đầu của hãng xe Nhật Bản Initial D. Sự xuất hiện của nó trong truyện tranh tiếp tục đưa chiếc xe trở nên nổi tiếng và mang đến cho nó một sự sùng bái. Để vinh danh điều này, thương hiệu Nhật Bản lại tưởng tượng “người kế thừa tinh thần” của nó, GT86, trong bộ trang phục và bộ dụng cụ nổi tiếng của nó để phù hợp với người tiền nhiệm của nó.

Kết quả là một lần được gọi là khái niệm GT86 Initial D. Xe coupe thể thao có cùng màu đen và màu trắng được tìm thấy trong AE86 gốc. Nó cũng được trang bị với các phiên bản nâng cấp hiện đại của Nhật Bản sau khi nâng cấp, chẳng hạn như hợp kim RS Watanabe F8 17 inch với tùy chọn màu đen, hệ thống treo TRD Sportivo và hệ thống ống xả Fujitsubo Authorize S.

Các chi tiết nhỏ của Trueno AE86 như khung bảo vệ cửa sổ bằng sợi cacbon Cusco, vỏ gương bằng sợi cacbon của Nhật Bản, vỏ bọc bằng nhựa OEM và khẩu hiệu “Fujiwara Tofu Shop” cũng có thể được nhìn thấy trong khái niệm GT86 Initial D.

Toyota Camry 2018 Nhưng những người đứng sau vụ này, Vụ Dự án đặc biệt của Toyota UK, không dừng lại ở đó. Để nhấn mạnh nguồn gốc của khái niệm mới trong nền văn hoá nhạc pop, họ đã thuê nghệ sĩ manga người Anh Sonia Leong vẽ phông nền toàn cảnh đặt GT86 vào thế giới của D.

Ngay từ đầu, Toyota GT86 đã được phát triển như một chiếc xe có thể hấp dẫn những người đam mê, dù là ở chế độ chuẩn hay là một cơ sở khai thác để sửa đổi thêm. Với khái niệm Initial D này, chúng ta không chỉ thừa nhận tầm quan trọng của AE86 trong việc ảnh hưởng đến cách tiếp cận hiện đại của Toyota đối với ô tô thể thao mà còn chứng minh làm thế nào GT86 có thể được cải tiến về mặt thẩm mỹ và năng động với các phụ kiện hậu mãi tương đối đơn giản “, Joe Clifford từ nhóm dự án đặc biệt.

Được thiết kế như một chiếc coupe, Toyota GT86 tự hào có một tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng tuyệt vời với động cơ võ trang 2.0 lít 2.0 l, tăng thêm mức độ nhanh nhẹn nổi tiếng trên đường, thậm chí còn nhiều hơn trên đường đua Toyota Fortuner 2018.

Toyota Camry 2018