Toyota Prado 2018 được thiết kế đẹp và có một nội thất mới tuyệt

Toyota Prado 2018 Q5 là kế tiếp đi; Mặc dù nó là một chiếc xe p, nó vẫn trông kỳ lạ. Tôi không thể không chú ý đến những tấm gương phản chiếu khổng lồ làm cho người nghèo Q5 trông giống như một con healalump, bản thân tôi thích đi Q7; Nó chỉ là một chiếc xe đẹp hơn và có một sự hiện diện mạnh hơn rất nhiều. Với kính phụ nữ của tôi, tuy nhiên, có một vài tinh tế tôi thực sự thích; Giống như đèn LED vuông trong ánh sáng (nếu bạn nhìn thật nhanh, trông giống như hình chữ nhật nhỏ) và nét dẻo duyên dáng với chrome gọn gàng. Bạn càng nhìn vào chiếc xe này, bạn càng cảm thấy thích nó. Tôi biết chúng tôi giống như một chiếc xe đẹp, nhưng chúng tôi không quan tâm đến những thứ ngớ ngẩn như những chiếc Q nhỏ bé trong ánh đèn hoặc bảng điều khiển sexy, chúng tôi chỉ muốn biết nếu nó nhanh như thế nào. Phụ nữ không, họ nhận thấy những đặc tính này và đánh giá cao nó.

Volvo XC60 là chiếc mà tôi có, nếu tôi là một phụ nữ … Không, nghiêm túc; Chiếc Volvo là một trong những chiếc tốt nhất trong số đó; Nó mang lại phong cách và sự thoải mái trong lưỡi dao. Nó không phải là dễ thương như Audi, nhưng nó là đẹp. Nó tự hào với một thiết kế trung tâm điều khiển thực sự và funky mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả các bạn của bạn.
Tôi thực sự không thể nghĩ đến một chiếc SUV tốt hơn để lướt vòng quanh thị trấn. Nó tự hào có nhiều tính năng an toàn nổi tiếng của Volvo, bao gồm một hệ thống gọi là City Safety, giúp ngăn ngừa va chạm phía sau – thực sự nó chỉ dừng lại bạn đi vào Của người khác rears, không phải là cách khác xung quanh buồn bã. Mặc dù vậy, nó là một thiên thần hộ tống tuyệt vời để có … chỉ trong trường hợp bạn đang phân tâm.

Tuy nhiên, đáng buồn, tôi nghi ngờ rằng Audi sẽ là một thành công lớn: đó là phong cách, đẹp hơn Volvo và điều quan trọng nhất: nó có “Q-uteness” điều mà phụ nữ yêu thích “Oh nhìn vào tai lớn … isn ‘ t nó chỉ đáng yêu?”một sẽ nói như chồng bà lặng lẽ khóc đằng sau vô lăng của một A5, từ từ nhận ra rằng giấc mơ sở hữu một sẽ sớm bị tan vỡ bởi một con voi con trong một phù hợp với Audi …Một chiếc Scirocco của động cơ diesel dường như là một động thái hợp lý cho Volkswagen, nhưng điều tiết kiệm là điều đầu tiên bạn muốn nghĩ đến khi mua chiếc coupê tinh xảo này?

Bởi Gareth Dean

Một vài năm trước, ý tưởng về một chiếc coupé diesel hiệu suất cao giống như gợi ý một chiếc xe được cung cấp bởi Diet Coke và Mentos, nhưng với việc cho vay công nghệ diesel hơn là lái xe năng động hơn so với nông nghiệp thì nhu cầu về các mô hình như vậy đã bắt đầu tăng vọt … và Volkswagen Đang lưu ý.

Về cơ bản, Volkswagen đã nâng chiếc turbodiesel 16 van dung tích 2,0 lít từ Golf 6 GTD và đưa nó vào Scirocco. Được mệnh danh là Scirocco GT TDI, mô hình của mô hình này được đánh giá ở 125 mã lực và 350 Nm của mô-men xoắn. Với tốc độ truyền tải DSG 6 cấp của công ty, động cơ này đẩy GT TDI lên 100 km / h trong khoảng 8,1 giây và đạt tốc độ tối đa 222 km / h. Sổ tay sáu tốc độ cũng được cung cấp, nhưng con số hiệu suất cho mô hình đó vẫn chưa nổi lên. Toyota Land Cruiser 2018

Mặc dù những con số hiệu suất này sẽ không chính xác khi thấy mô hình này đi vào lãnh thổ R20 , thì mô-men xoắn tuyệt vời này có tốc độ 1 750 r / phút thấp nên nên GT TDI là một bộ dụng cụ đấm.

GT TDI cũng được trang bị bộ điều chỉnh giảm chấn của Adaptive Chassis Control (ACC) của Volkswagen theo tiêu chuẩn. Hệ thống này cho phép người lái lựa chọn từ những giá trị mặc định bình thường, thoải mái hoặc thể thao để điều chỉnh các đặc tính của hệ thống treo và phản ứng chỉ đạo cho các điều kiện đường xá.

Ngoài mô-men xoắn khoẻ mạnh, GT TDI còn chuyên về tiết kiệm nhiên liệu. Volkswagen tuyên bố rằng mô hình này sẽ mang lại 5,3 lít / 100 km, kết hợp với một thùng nhiên liệu 55 lít, lý thuyết có thể cho nó một loạt các 1.000 km … về mặt lý thuyết, tâm trí. Như trong GTD Golf, động cơ 2,0 lít đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 5 nghiêm ngặt, chỉ tạo ra 147g CO2 / km trong mẫu DSG.

Trong số các tính năng này, các tính năng tiêu chuẩn là một máy nghe nhạc 6-đầu CD, điều khiển ổn định điện tử và sáu túi khí.ác báo cáo mới nhất của Naamsa cho thấy tháng 4 đã chứng kiến ​​một tháng thảm hại đối với doanh số bán xe mới, trong đó chỉ có 26 283 chiếc được bán ra – giảm 43% so với tháng 4 năm 2008 và thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2003, khi 23.040 xe đã bán.

Bởi Kyle Kock

Tuy nhiên, mức giảm 27,6% trong tháng 3 năm 2009 có thể là do số ngày bán hạn chế (do 3 ngày lễ chính thức), sự chú ý thêm vào cuộc bầu cử toàn quốc và tổng tuyển cử (một ngày lễ khác), trùng hợp kỳ hạn Các ngày nghỉ của trường và tăng mua vào tháng 3 – tất cả đều dẫn đến tuần làm việc ngắn hơn trong suốt tháng.

Sự sụt giảm mạnh là phân khúc xe thương mại với doanh thu giảm gần 50% vào tháng 4 năm 2008. Các loại xe thương mại hạng nhẹ đã giảm 49,5% trong khi doanh thu đạt 8.224 chiếc vào tháng Tư. Giảm 45,9% đã đưa phân khúc xe thương mại vừa tới tổng cộng 691 chiếc. Tổng cộng chỉ có 820 xe thương mại hạng nặng được bán lẻ trong tháng 4, giảm đáng kể 60,9%. Phân khúc xe thương mại hạng nặng cực kỳ nặng nề trong tháng bán hàng kém, phản ánh mức lỗ bán hàng 67, 9%. Toyota Hilux 2018