Toyota Prado 2018 đã nâng mức an toàn cho mẫu

Toyota Prado 2018 Nhà sản xuất ô tô Renault của Pháp Clio RS 200 EDC và dòng GT Line của mình bao gồm thiết kế và cập nhật thiết bị gần đây đã được thông qua theo tiêu chuẩn của dòng Clio .

Thay đổi kiểu dáng thay đổi nhìn thấy đèn LED và đèn đuôi lại được thiết kế lại cho dòng Clio RS và GT Line và nội thất mới với vật liệu bảng điều khiển được cập nhật, trong khi trên mặt trước của công nghệ đã được cài đặt một hộp giải trí và điều hướng đã được chỉnh sửa.
Đối với Clio RS, một mặt tiền phía trước được thiết kế lại bao gồm đèn lái và đèn sương mù như là một phần của gói RS VISION mới, lần đầu tiên được nhìn thấy trên Khái niệm RS 16. Bánh xe hợp kim mới cũng được trang bị, có kích thước từ 17 đến 18 inch tùy thuộc vào cấp. Mẫu Cup và Trophy cao cấp đặc trưng với bánh xe 18 inch.

Lựa chọn động cơ không thay đổi đối với dòng RS với hộp số truyền động 4 xi lanh 1.6 lít và hộp số truyền động hai cấp tốc độ cao EDC (6 tốc độ) cung cấp trong hai trạng thái điều chỉnh. Đối với Clio RS Sport and Cup , sản lượng được liệt kê ở mức 147kW / 240Nm trong khi Clio RS Trophy đạt được phiên bản 162 / 260Nm.
Mẫu Clio RS Trophy cũng đạt được hệ số giảm thấp hơn (thấp hơn 20mm ở mặt trước và 10mm ở phía sau) và hệ thống ống xả Akrapoviè mới được trang bị.

Renault cho biết, tốc độ 0-100 km / h của Trophy vẫn không thay đổi ở mức 6,6 giây. Tốc độ tối đa vẫn được liệt kê ở 235km / h với dặm đứng vẫn không thay đổi ở 14,5 giây.

Đối với sự thay đổi phạm vi của Clio GT Line, nó sẽ mở ra một vẻ ngoài mang đậm nét thể thao hơn, với các điểm nhấn của Dark Metal cho các thanh bên và bộ khuếch tán phía sau, ổ xả crom và sự lựa chọn của bánh xe hợp kim 16 hoặc 17 inch.

Bên trong, các biến thể của GT Line bao gồm đồ trang trí màu xanh lam, vô-lăng RS, bàn đạp nhôm và mô hình mẫu cụ thể.
Giám đốc điều hành Renault Sport, Patrice Ratti, cho biết: “Clio RS mới cung cấp đầy đủ các công nghệ Renault Sport để có được niềm vui lái xe ngay lập tức. Toyota Fortuner 2018

“Khi khởi động, mỗi khách hàng sẽ có thể lựa chọn từ ba loại khung gầm và hai máy cẩu. Mô hình này cũng khai trương hệ thống chiếu sáng RS VISION hiệu quả cao và hiệu quả, chữ ký độc quyền của Renault Sport. ”

Năm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ 25 của nhãn hiệu Clio. Ước tính có hơn 13 triệu mẫu mô hình đã được bán ra trên toàn cầu từ năm 1991. Về địa phương, Clio đứng thứ 10 trong phân khúc xe nhẹ, và chỉ bán được 1053 chiếc từ trước đến nay.

motoring.com.au đang chờ trả lời từ Renault Australia về thời gian của mô hình Clio RS và GT Line mới tại địa phương. Điều này được hiểu rằng phạm vi tiêu chuẩn sửa đổi của Clio sẽ có mặt tại các đại lý từ Q4, 2016.
Jeep đang sử dụng phiên bản Grand Cherokee SRT Night phiên bản giới hạn để xem trước phạm vi MY17 cập nhật trước khi triển khai đầy đủ vào cuối năm.

Đêm SRT, hiện đang ở trong các phòng trưng bày của Australia, có một danh sách các thay đổi chức năng có trong mô hình MY17 sắp tới, bao gồm việc thông qua hệ thống trợ giúp bằng điện, chức năng dừng / khởi động, cảnh báo va chạm tốc độ ‘hoạt động ở phía sau của công viên hỗ trợ tốc độ lên đến khoảng 10km / h.
Phiên bản Grand Cherokee sửa đổi cũng được nhôm nhiều hơn trong việc đình chỉ để giúp giảm trọng lượng tổng thể và chưa bộc phát, cũng như, trong phiên bản Pentax V6 sắp tới, một bước nhảy vọt trong sản lượng điện.

Khác với một chiếc fiddle vô hình vô hình với cụm đèn pha phía trước, lưới tản nhiệt và không khí tiêu thụ thấp hơn – có vài thay đổi bên ngoài. Tuy nhiên, có một số cải tiến về chức năng bên trong, bao gồm một bộ chuyển đổi “mới” đáng kể hơn cho hộp số tự động tám tốc độ và một ngăn xếp trung tâm được chỉnh sửa bao gồm cả nút Thể thao và nút dừng / bắt đầu.

Hệ thống lái điện mới cũng có thể lựa chọn các chế độ như Sport, Comfort và Normal, và theo Jeep, kết hợp với chức năng stop / start mới giúp giảm phát thải và tiết kiệm nhiên liệu.
Được chế tạo bởi Jeep Australia cách đây 3 tháng, Đêm SRT được trang bị bánh xe đen 20 inch nhẹ, phớt da màu đen, các chi tiết bên ngoài màu đen (lưới tản nhiệt, mặt trước phía trước, khung cửa sổ bên cạnh, badging) và Harman Kardon 1925 Watt hệ thống âm thanh. Nó được gắn thẻ ở mức $ 97,000 – hoặc $ 7000 cao hơn SRT thông thường.

Khi công ty cho biết tính sẵn có còn hạn chế, thật là nghiêm trọng: Chỉ có 120 phiên bản SRT Night sẽ được đưa ra thị trường.

Vào tháng Tám, Jeep cũng sẽ giới thiệu một mẫu xe mới sẽ xem trước bản cập nhật của MY17: phiên bản kỷ niệm 75 năm Grand Cherokee sử dụng chiếc Pentax V6 3,6 lít của Chrysler nối với hệ thống Quadra-Trac II 4 × 4.

Bên cạnh những thay đổi của MY17, GC sẽ có thêm nhiều tính năng trong bộ tiêu chuẩn, bao gồm chi tiết bằng đồng, kỷ niệm 75 năm và thiết bị tiêu chuẩn thông thường như hệ thống giảm xóc Quadra-Lift và cửa sổ hai cánh.

Summit và các mô hình Trailhawk tập trung off-road cũng sẽ là một phần của bản giới thiệu đầy đủ của MY17 khi nó xảy ra vào cuối năm. Toyota Hiace 2018