Toyota Prado 2018 cho dịch vụ giá tối đa trong

Toyota Prado 2018  Chiếc 5 cửa của MY16 Mirage được chia sẻ với sự thay đổi của con sư tử, bao gồm một lưới tản nhiệt mới với chrome, bệ máy được thiết kế lại, vỏ bọc trước và sau phía trước và bánh sau mới (bánh xe thép 14 inch với vỏ bọc ES và hai tông màu) Hợp kim 15 inch cho LS).

Bên trong, ghế bọc ghế cao cấp màu đen và ghế sau đệm được cải tiến nhằm cải thiện sự thoải mái của hành khách và màu đen của đàn piano và chrome tăng cường các điểm tiếp xúc của cabin. Mặt nạ che nắng hành khách cũng thu được gương, nắp và giá vé, trong khi mô hình ES có bộ điều khiển điều hòa không khí ba đường quay mới.

Ngoài ra, điểm LS điểm đen cho bảng điều khiển bánh răng và bảng điều khiển cửa sổ điện, cộng với một dụng cụ đo độ tương phản cao mới với ánh sáng trắng trở lại, đọc nhiệt độ không khí bên ngoài và bảng điều khiển chuyển đổi chiếu sáng.

Mitsubishi cho biết tính năng vận hành trên đường của Mirage mang lại lợi ích từ “phản ứng trực quan hơn, cân bằng hơn và tăng độ thoải mái khi đi xe”, nhờ vào việc điều chỉnh lại hệ thống treo và hiệu chỉnh điện. Ngoài ra còn có bộ khung treo phía trước mới để cải thiện tiện nghi đi xe và giảm tiếng ồn đường bộ, trong khi CVT tự động đã được hiệu chỉnh lại để tăng tốc gia tốc bánh xe được cải thiện.

Các tính năng an toàn không thay đổi bao gồm sáu túi khí SRS, hệ thống kiểm soát ổn định hoạt động (ASC), hệ thống chống bó cứng phanh ABS (ABD) và chức năng Emergency Stop Signal (ESS), nhưng giờ đây Hill Start Assist tiêu chuẩn trên sổ tay ES.

Đồng thời, chiếc Mirage sedan MY16 Mirage sẽ có những cập nhật nội thất nhỏ nhưng cũng được cho là mang lại hiệu suất cao trên đường. Tất cả các sedan giờ đều có hỗ trợ Hill Start Assist, với điều khiển hành trình được thêm vào LS.

Bên dưới, có một “mùa xuân toàn bộ và điều chỉnh giảm chấn cho cơ thể giảm, xử lý ổn định và hiệu suất trên đường tốt hơn”. Như với nở, có hiệu chỉnh CVT sửa để cải thiện gia tốc lăn và retuned điện lực chỉ đạo để cải thiện kiểm soát ở tốc độ thấp hơn.

Bên trong, chiếc sedan ES cơ bản được điều khiển điều khiển máy điều hòa 3 số quay số và LS cung cấp đồng hồ đo chất lượng cao với việc đọc nhiệt độ bên ngoài, thêm một tay lái da trắng ba chấu bằng da đen và đàn piano màu đen trên cửa sổ điện bảng chuyển đổi và bảng điều khiển bánh.

Có hai màu sơn mới cho nắp (Sunrise Orange và Rượu vang đỏ), mà cũng có trong Cyber ​​Blue, Red Planet, đen và trắng. Wine Red cũng là sản phẩm mới cho dòng sedan, cũng có trong Cyber ​​Blue, Cool Silver và White.

Kết hợp với mức tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu ở mức 4,6lít / 100km, giảm giá 270 đô la  bốn năm làm cho tất cả Mirages – cũng được bảo hành 5 năm / 100,000km và kế hoạch 5 năm Roadside Assist – một trong Ô tô rẻ nhất của Úc để sở hữu và vận hành.Toyota Innova 2018

Không có thay đổi gì đối với động cơ xăng DOHC MIVEC 1,2 lít của Mirage, có khoảng thời gian dịch vụ là 15.000km hoặc 12 tháng (tùy điều kiện nào đến trước). Lịch trình dịch vụ theo giá có giới hạn bây giờ trông như sau:
Mirage đã được đóng gói với các tính năng tiêu chuẩn tuyệt vời, vì vậy năm 2016 chúng tôi đã cải tiến đáng kể chi phí cho Dịch vụ Cáp Giá của Mirage, hiệu năng động và sự hấp dẫn trực quan, trong khi vẫn giữ giá hấp dẫn của Mirage, điều chúng tôi biết là rất quan trọng đối với xe nhỏ người mua sắm “, giám đốc điều hành của Mitsubishi Motors Marketing Tony Principe nói.

“Mirage vẫn là chiếc xe giá rẻ nhất tại Úc với an toàn an toàn năm sao ANCAP, và kết hợp với chi phí vận hành thấp của Mirage, bao bì tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu đã khiến nó trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu trong phân khúc vi mô kể từ năm 2013 . “ Toyota Vios 2018

Toyota Prado 2018