Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim nhẹ

Đây là một giải pháp có thể xảy ra: một trong những chiếc Aston Martin DB5 gốc của James Bond sẽ được bán đấu giá, và nó được đóng gói với tất cả các thiết bị chống baddie mà các đại lý uốn tóc của Anh đã sử dụng để ngăn chặn các loại xấu xa trong bài nhạc của họ.

Hiện nay sở hữu bởi Sir Anthony Bamford, khung gầm DB5 / 2008 / R đi dưới búa lần đầu tiên trong 35 năm tại Bảo tàng xe hơi Smoky Mountain ở Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ.
Chiếc xe được nhà đấu giá mô tả như là một trong số được sử dụng trong việc sản xuất các bộ phim Goldfinger và Thunderball, mặc dù một số nguồn cho thấy nó có thể được thực hiện sau đó cho mục đích quảng cáo.

DB5 được trang bị gói đặc biệt ’007′, bao gồm – trong số các thiết bị khác – phía trước và phía sau mở rộng các ống dẫn thủy lực trên cản, súng phía trước .30 khẩu súng máy Browning (không hoạt động được , không may), bánh xe lăn bánh xe, màn hình chống đạn sau, điện thoại vô tuyến, máy quét radar trong gương gương đua với màn hình theo dõi trong buồng lái.

Tất nhiên, có chỗ ngồi tháo dỡ hành khách bắt buộc với bảng điều khiển có thể tháo rời được, máy chà dầu và máy đóng đinh ba lần. Màu xanh lá cây có thể có vấn đề với nó, nhưng gizmos crook-foiling bao gồm một thiết bị màn hình khói nằm bên cạnh ống xả phía sau. Một trái phiếu yêu thích khác, số quay tròn, cũng không mất thêm chi phí.

Các nguồn thông tin cho biết chiếc xe có thể sẽ tiêu thụ vượt mức 2 triệu đô la Mỹ (do đó là đô la Mỹ), do đó bạn có thể muốn đưa căn nhà của bạn lên thị trường ngay lập tức.

Nó có thể không phải là một khoản đầu tư tồi, vì James Bond có thể sẽ đổi Aston của mình cho một vụ ô nhục – Toyota, theo các báo cáo của các phương tiện truyền thông gần đây. Người khổng lồ sản xuất ô tô của Nhật Bản đang chuẩn bị trả khoản tiền lớn để các sản phẩm của mình xuất hiện trong các cuộc thăm dò 007 trong tương lai.
Mẫu mô hình MINI được thiết lập để mở rộng Down Under. Không, không phải với chiếc MINI Cooper S Cooper Cooper sản xuất phiên bản giới hạn của phiên bản Grand Prix (kém may mắn hơn) mà là thông qua hai mô hình mới “thiết lập để mang lại cho nhân vật táo bạo của MINI”.

Công bố ngày hôm nay (thứ sáu, ngày 18 tháng 11), kỷ niệm 99 năm ngày sinh của cha của chiếc Mini đầu tiên, Sir Alec Issigonis, MINI Park Lane và MINI Checkmate sẽ đến Down Under trong thời gian khai trương Melbourne Motor Show vào ngày 9 tháng Hai.
MINI Australia mô tả MINI Park Lane là “VIP lounge on wheels” trong khi MINI Checkmate “MINI thể thao đến một cấp độ mới”. Cả hai nhân vật ‘gói’ sẽ được cung cấp trên MINI Cooper và 125kW siêu nạp MINI Cooper S mô hình và tính năng độc đáo sơn hệ thống hoàn chỉnh với một mái nhà nổi bật bạc.

MINI nói Park Lane là tất cả về sự sang trọng vô tận và sang trọng rời rạc.

Với màu sơn kim loại độc đáo Park Lane Royal Gray, gương mạ crôm và các hợp kim 16 inch bên ngoài và các ghế thể thao bọc da Panther Black English theo phong cách truyền thống, danh mục thiết bị tiêu chuẩn của MINI Park Lane cũng bao gồm một tay lái bằng da duo và điều khiển khí hậu tự động .

Thiết kế bên trong và bên trong của Chrome Line, Harman / Kardon HiFi với tám loa, đèn pha Xenon (trên Cooper S) và tùy chọn không có phí, một chiếc vỏ bọc bằng bạc mới, thêm vào lời kêu gọi của Park Lane.

Tất cả những điều này đều được trang bị bánh xe hợp kim 16-inch với bánh xe chạy bằng phẳng, mũ chrome và dĩ nhiên là một chiếc mái bằng bạc.

Chiếc MINI Checkmate mang tính cách thể thao có màu metallic của Space Blue kết hợp với một huy hiệu cờ đậm cho cờ và mũ bằng bạc. Một kính chắn gió bằng điện là tiêu chuẩn và bên trong có chỗ ngồi thể thao bằng vải Space Blue / vải thể thao, một tay lái hai tông màu thể thao và bộ đồ thể thao Chrono đóng gói ở trung tâm bốn gauge.

Giống như MINI Park Lane, các sọc bạc mosaic rộng cũng là một lựa chọn không tốn kém đối với Checkmate.

Được  17 inch Flame-spoke, mô hình MINI Cooper Checkmate cũng bổ sung gói Sport Suspension Plus. Trước đây, tùy chọn này đã được giới hạn cho các mô hình MINI Cooper S tăng áp.

Nâng cấp động cơ hoạt động của John Cooper Works (154kW) hiện có sẵn như là một phiên bản phù hợp với nhà máy trên các mẫu xe Park Lane và Checkmate.

Giá cho MINI Park Lane và Checkmate sẽ được công bố gần hơn với sự ra mắt của họ.

 

Bạn có biết không?
Cha của mini, Sir Alec Issigonis, cũng đã làm cha của Morris Minor sau chiến tranh. Issigonis là người nhìn xa trông rộng vào giải pháp kỹ thuật động cơ bánh trước, định nghĩa chiếc Mini năm 1959 và thay đổi lịch sử xe nhỏ.