Toyota Land Cruiser 2018 thông số kỹ thuật dự kiến

Toyota Land Cruiser 2018 Ford đã tiết lộ sự cống hiến cho chiếc xe thuê ưa thích của thế giới tại triển lãm ô tô New York.

Hợp nhất với cả chiếc Mustang huyền thoại Mustang Shelby của Mỹ và hãng sản xuất xe hơi Hertz, nhà sản xuất Mỹ đã cố gắng tạo ra một phiên bản hiện đại của chiếc Mustang GT350-H năm 1966 đã được các tay đua nghiệp dư nổi tiếng tuyển dụng, bất hợp pháp, để cạnh tranh trong chủng tộc.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Với kiểu sơn màu đen cổ điển và sọc Hertz nhãn hiệu vàng, chiếc Mustang 2016 mang lại thêm một chút nguy hiểm cho thị giác qua chiếc xe tiêu chuẩn nhờ có nắp sau, đầu nối sợi carbon và phanh sau.

Các huy hiệu ‘GT-H’ bổ sung (‘H’ dành cho Hertz) cũng được thêm vào lưới tản nhiệt phía trước, buồng lái phía sau và bên trong các miếng đệm và đầu.

Dưới nắp ca-pô, động cơ V6 5.0 lít 306kW / 530Nm chạy theo tiêu chuẩn nhưng lại có một lượng khí thải thể thao mới từ Ford Performance.

Phiên bản giới hạn cũng đi kèm với Ford Racing Handling Pack cho biết thêm lò xo thấp, damp mới và các thanh chống trượt dày hơn.

Shelby GT-H kỷ niệm 50 năm ngày thành lập của Ford ShelbyHertz GT350-H “Rent-A Racer”.Cuối cùng, các mẫu GT-H đặc biệt đi trên bánh xe màu đen 19 inch đặc biệt.

Có sẵn với cả hai tay sáu tốc độ và tự động, Ford đã tuyên bố nó sẽ làm cho chỉ 140 trong số mới GT-H hạn chế phiên bản với một số lựa chọn của những người có sẵn để cho thuê tại sân bay Hoa Kỳ được lựa chọn.

Đáng buồn, nó không có khả năng sẽ được thực hiện trong tay phải và làm cho nó xuống dưới.
MINI sẽ ra mắt phiên bản dành cho toàn bộ bánh xe của toa xe Clubman và một phiên bản của John Cooper Works cho dòng Convertible tại triển lãm ô tô New York tuần này. Toyota Fortuner 2018

MINI Clubman ALL4 hứa hẹn sẽ thu hút người tiêu dùng Mỹ ở các bang phía bắc tuyết, trong khi JCW Convertible lại là sự phản đối ngược lại – mang lại hiệu quả tức giận cho người tiêu dùng sống trong những vùng đất trũng nắng.
MINI tuyên bố rằng hệ thống bán thời gian ALL4 trong Clubman sẽ đi từ phía trước chỉ đến ổ đĩa toàn cầu trong một phần tư giây.

Convertible với hệ thống truyền động JCW hứa hẹn một ổ đĩa hấp dẫn hơn từ phạm vi mái gấp. Các ​​sẽ rơi xuống phù hợp với nở JCW tại buổi trình diễn, với trọng tải thêm cho Convertible.

Lenore Fletcher, Tổng Giám đốc Truyền thông Công ty cho MINI Australia, đã nói với motorirằng Clubman ALL4 không có khả năng đến Úc, nhưng cánh cửa vẫn mở cho JCW Convertible.

“JCW … có lẽ, mặc dù khối lượng bán hàng rất nhỏ so với chiếc Convertibles- và chúng ta cần phải lưu tâm đến điều đó”, cô nói.

“Nhưng một lần nữa, đó là một điều rất dễ thương, chúng ta đã thấy nó; nó trông tuyệt vời. Chắc chắn nó sẽ làm tăng âm lượng với MINI Convertible, theo cách JCW đó.Toyota Yaris 2018