Toyota Land Cruiser 2018 thế giới bằng những thứ

Sau khi chiến đấu với 3 chiếc SUV, Audi sắp sửa phá hủy , bắt đầu từ Q2 tập trung vào thành phố .

Toyota Land Cruiser 2018 Trong khi các đối thủ chính của hãng tại BMW, Mercedes-Benz và thậm chí cả Lexus đã chen ngang thế giới với chiếc SUV, Audi chỉ mới Q7, Q5 cũ và Q3, nó được giới thiệu vào năm 2011.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Q2 phá vỡ khuôn mẫu trực quan của Audi SUV, trông nhẹ nhàng, gọn gàng hơn, sạch hơn và ít bảo thủ hơn so với các anh em lớn của hãng trong dây chuyền.

Và, một cách khắt khe, khi nó được bán ở châu Âu vào quý 3 năm nay (và quý đầu năm sau ở Úc), Q2 sẽ không nhất thiết phải là toàn bộ bánh xe, hơi kỳ quặc đến từ một công ty đã xây dựng được danh tiếng hiện đại của mình trên công nghệ quattro all-wheel drive.

Audi khăng khăng đòi hỏi khán giả trẻ tuổi hơn nhắm mục tiêu với Q2 có thể sống mà không có trọng lượng và chi phí của AWD, và với thành phố sống ở cốt lõi lý do của chiếc xe hiện tại, nó thậm chí không cần thiết, mặc dù ngồi lái xe đủ cao để tốt hơn tầm nhìn là.

Nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với Q3, bắt đầu từ 42.900 đô la ở dạng ổ đĩa phía trước, và cũng nhỏ hơn nhiều. Với chiều dài 4,19 m, Q2 ngắn hơn Q3 195mm, ngay cả khi chiều dài cơ sở của nó chỉ dài hơn 3mm. Vì vậy, đó là một chiếc xe ngập ngắn ở cả hai đầu.

Chỉ cần hiển thị chiếc xe sản xuất Q2 nhỏ hơn thì chiếc Q2 sẽ sử dụng động cơ xăng 1.0 lít có công suất 85kW và chỉ nặng 1205kg.

Sẽ có động cơ bốn xi lanh lớn hơn, mạnh hơn và ổ bánh xe là tiêu chuẩn cho phiên bản động cơ xăng và diesel 4 xi lanh 2.0 lít hàng đầu, và tùy chọn cho phần còn lại, nhưng Audi không đẩy tỷ lệ tiêu thụ lên trên ổ bánh trước .

Không ai trong số đó đặc biệt hét lên ‘Audi’ cho hầu hết mọi người, nhưng toàn bộ ý tưởng là để thu hút những người mà ngay cả những A1 nhỏ bé dường như một chút stodgy.

Đây là chiếc xe sản xuất đầu tiên xuất hiện với sự thể hiện đầy đủ của Marc Lichte, chủ nhiệm thiết kế mới, mặc dù bạn khó có thể tìm thấy một mối quan hệ thể chất trực tiếp giữa nó và nỗ lực đầu tiên của đội mình, chiếc concept concept tiên đoán tuyệt đẹp.

Tác động ngay lập tức của bút chì mới trong bộ phận thiết kế của Audi là ngay lập tức rõ ràng với việc cắt đường viền lớn, chạy dọc theo chiều dài của khoang hành khách, nơi mà Audis bình thường sẽ có đường nét nhăn thông thường của họ.

Được thiết kế và hình thành cho khán giả trẻ tuổi, đô thị hơn bất kỳ chiếc Audi nào trước đó, Q2 cũng sẽ mang lại cho người mua Audi mức độ cá nhân hóa hoàn hảo trong cabin 5 chỗ.

Ngay cả khi nó đã trở nên trẻ hơn trong cách nhìn và bề mặt của chiếc xe, Q2 đã được dốc mọi công nghệ mà Tập đoàn Volkswagen có thể cung cấp cho nó ở mức giá chưa được công bố, trong khoảng 30.000 USD.

Nó giúp ích cho thành phố khi 405 lít không gian hành lý của nó lớn hơn Audi cho A3 Sportback, và tất cả đều phù hợp với thân xe chỉ rộng 1,79 m và cao 1,51 m. Toyota Hilux 2018

Ngay cả khi Audi đã ủng hộ các loại thép cứng được chế tạo và sử dụng các kim loại kỳ lạ trong thân xe của Q2, nó vẫn là một trọng lượng tương đối nhẹ, mặc dù nó không tiết lộ những gì mô hình bốn xi lanh cân nặng.

Nó cũng có một chút chiều dài cơ sở, sử dụng kiến ​​trúc MQB của Tập đoàn Volkswagen làm cơ sở của nó, và nó có các khoản thưởng ngắn dành cho Audi để tận dụng.

Các phiên bản cấp cao nhất sử dụng Virtual Cockpit, màn hình hiển thị kỹ thuật số độ nét cao 12,3 inch thay thế đồng hồ tốc độ kế và tốc độ kế và có thể được tùy chỉnh để làm nổi bật các ưu tiên hiện tại, như điều hướng hoặc tốc độ hoặc hệ thống âm thanh. Điều đó, và có một màn hình head-up tùy chọn, quá.

Ngoài ra còn có một màn hình đa phương tiện cố định cao trong bảng điều khiển của Q2, với một màn hình lớn hơn cho hệ thống điều hướng MMI cộng với một hệ thống nhỏ hơn theo tiêu chuẩn.

Nó chứa thông tin định vị, giải trí, Internet và xe hơi của xe, và được điều khiển bởi một núm xoay và hai nút phụ trên đường hầm trung tâm.

Bên cạnh màn hình đa truyền thông lớn hơn, MMI navigation plus còn cung cấp một hotspot wifi tích hợp, một ứng dụng kết nối Audi miễn phí cho điện thoại thông minh và truyền thông tự do. Nó cũng đóng vai trò như một giao diện nối iOS và điện thoại thông minh Android với hệ thống Android Car Play và Android Auto trong xe hơi.

Các phiên bản cao cấp sẽ có tùy chọn một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen có công suất 750 Watt.

Sử dụng MQB làm cơ sở cho chiếc Q2 cho phép Audi lặn xuống thùng linh kiện của gia đình, dễ dàng đưa ra những điều Q2 như tự đỗ xe cho cả chỗ đỗ xe song song và 90 độ, cùng với một hệ thống radar để cảnh báo lái xe (và tự động phanh) các tai nạn tiềm ẩn không nhìn thấy khi người đó đảo ngược lại.

Nó cũng tự phanh khi xe đang tiến về phía trước nếu cảm thấy người lái không cẩn thận về xe ô tô hoặc người đi bộ lang thang theo đường của nó, và điều khiển hành trình radar tùy chọn có thể vượt qua tốc độ phanh, tăng tốc và lái lên đến 65km / h.

Có một ghế sau có ghế chia / gấp lại được mở ra để cung cấp 1050 lít khoang hành lý, và điều đó thậm chí hữu ích hơn với một tùy chọn 40: 20: 40-phân phía sau chỗ ngồi và tùy chọn quyền lực vận hành xe đuôi.

Động cơ xăng ba xi lanh là loại xe nhập từ lông vũ, sau đó có động cơ bốn xi lanh 1,4 lít, hoàn thiện với công nghệ xi lanh theo yêu cầu, loại bỏ hai xi lanh giữa khi nhu cầu đi xe máy và sức tải thấp. Nó cung cấp 110kW và có tất cả các bánh xe như một lựa chọn.

Cuối cùng, thị trường Q2 có động cơ 2.0 lít turbo 4, hoàn toàn bằng trực tiếp và gián tiếp bơm nhiên liệu và 140kW và ổ bánh xe tiêu chuẩn thông qua một bộ phận ly hợp đa đĩa được điều khiển điện tử làm trung tâm chênh lệch.

Động cơ diesel cơ bản sẽ là một đơn vị 1,6 lít với công suất ra giống như động cơ xăng ba xi lanh cơ sở và cũng sẽ chỉ là ổ bánh trước.

Nó đi kèm với hai phiên bản động cơ diesel 2.0 lít, một động cơ với 110kW và một động cơ với 140kW.

Người mạnh nhất trong số họ sẽ đi kèm với ổ bánh xe, trong khi phiên bản 2.0 lít sẽ có tùy chọn.

Tất cả các động cơ 2.0 lít của Q2 – xăng và dầu diesel – sử dụng hộp số ly hợp kép bảy tốc độ, trong khi chiếc xe sẽ có mặt ở châu Âu với hộp số tay sáu cấp.

Audi cũng trêu chọc với lời hứa của sức mạnh plug-in hybrid “một ngày” trong vòng đời của nó.Toyota Vios 2018

 

Toyota Land Cruiser 2018