Toyota Land Cruiser 2018 phải là một công cụ cùn trong khí động

Toyota Land Cruiser 2018 Nếu bạn từng tự hỏi Jeep có thể làm gì để Wrangler chạy lâu hơn về mặt phong cách cho những khán giả thế kỷ 21 về mặt sinh thái, những bức ảnh gián điệp của một con laù thử Wrangler Unlimited cho câu trả lời: Giữ tỷ lệ, nhưng tinh chỉnh chúng nó không  học, và bơm ra khỏi cơ thể vì vậy có không gian cho rộng hơn phía trước và phía sau theo dõi.
Các nhiếp ảnh gia giỏi giang giấu xung quanh trụ sở công ty của Jeep tại Auburn Hills ở bang Michigan của Mỹ đã quan sát thấy chiếc Wrangler Unlimited lộng lẫy hơn bao giờ hết, với một chiếc tản nhiệt nghịch đảo phía sau đằng sau một hàng rào nhô lên và các vòm bánh xe phình to trong đó hứa hẹn sẽ mang lại cho chiếc mini-Hummer một sự hiện diện đường phố hờ hững, nhưng hiệu quả hơn.

Để phù hợp với hiệu quả không khí được cải thiện, hình dạng trượt hơn dự kiến ​​sẽ đi kèm với việc giảm trọng lượng thông qua việc sử dụng rộng rãi nhôm trong suốt thân xe (vẫn còn thép).

Và mặc dù chiếc Pentastar V6 3.6 lít lái xe thông qua hộp số tự động 8 cấp của Chrysler sẽ là động cơ cơ bản, một phiên bản hybrid cũng có tin đồn.

Các bức ảnh không cung cấp bất kỳ đầu mối, nhưng dự kiến ​​rằng mặc dù công ty báo cáo đã chơi xung quanh với ý tưởng của một hệ thống treo độc lập, Wrangler tiếp theo sẽ gắn bó với Dana chùm tia rắn trước và sau. Khả năng off-road rõ ràng là điều mà công ty không chuẩn bị để thỏa hiệp.

Mẫu xe mới Wrangler dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Mỹ một thời gian vào năm 2017. Chưa biết phiên bản tay phải của thị trường Úc sẽ nhanh như thế nào.
Chỉ cần một khoảng thời gian trước khi chiếc xe cơ bắp của Chevrolet, Camaro Z / 28, ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu, như bằng chứng của những bức ảnh gián điệp tươi mới này từ Nurburgring nổi tiếng của Đức.

Không, chiếc xe ngựa mới nhất của Chevy vẫn chưa được xác nhận cho sản xuất tay lái, và do đó, phiên bản chính thức của Úc.
Tuy nhiên, dựa trên sự gia tăng số lần nhìn thấy của Camaros lái xe tay trái – thường được điều khiển bởi đoàn trong và quanh Melbourne trong những tháng gần đây, có lẽ General Motors cuối cùng đã nhận ra rằng có một thị trường lớn, sinh lợi cho các xe cơ bắp của Mỹ Down Under như những chiếc xe hiệu suất homegrown tuyệt chủng trong 18 tháng.

Nếu điều kỳ diệu đó xảy ra, thì những chiếc Camaros cao cấp giống như chiếc xe ngựa mới nhất Z / 28 – Chev của chiếc xe mạnh mẽ nhất từng có mặt trên thị trường – hầu như chắc chắn sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập của Aussie.

Tiết lộ những gì dường như là một sản phẩm hoàn thiện thẩm mỹ, những hình ảnh mới này cho thấy nhiều phép thuật khí động học hơn chúng ta từng thấy trên một chiếc Camaro của nhà máy. Toyota Hilux 2018

Mặt trước Z / 28 rực rỡ với những gubbins hạ cánh có cảm hứng từ Time Attack như bộ tách cánh phía trước sâu, đầy đủ với cánh nhỏ. Những mảnh đằng sau nằm bên sườn lưới lớn hơn, không nghi ngờ gì là cần thiết để làm mát động cơ khoảng-480kW, khiến cho chiếc xe trở nên hung hăng hơn con chó điên.
Mang tầm nhìn của bạn dọc theo mặt Camaro và thậm chí cả váy đã được tối ưu hóa về mặt khí động học. Và ai có thể bỏ lỡ cánh phía sau khổng lồ, điêu khắc? Thật lạ lùng, không có bộ khuếch tán phía sau, mặc dù các ống thoát khói bốn màu đậm không để lại dấu vết về tiềm năng của chiếc xe.

Lần cuối cùng được phát hiện ở Michigan vào tháng 4 năm 2016, bộ trang bị cơ thể khỏe mạnh của Camaro Z / 28 được kết hợp bởi các bánh hãm và má phanh lớn và bánh xe hợp kim 20 inch.

Nó không rõ ràng khi chiếc xe mới sẽ ra mắt chính thức nhưng dựa trên những hình ảnh gián điệp có vẻ như công việc cơ thể đã hoàn thành và Chevy vẫn đang điều chỉnh hệ thống truyền động.

Những gì dưới vỏ bọc vẫn là một điều bí ẩn, nhưng chiếc Z / 28 có thể xuất hiện lại chiếc V8 7.0 lít của chiếc trước, một con quái vật 373kW (500hp) kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của chiếc Camaro di chuyển trên chiếc V8 6.2 lít của GM, tăng áp tới 477kW (650hp), hoặc thậm chí là động cơ V6 3.6 lít có công suất lên tới 350kW (475hp).
Camaro của Z / 28, được giới thiệu lần đầu tiên như một gói hàng đặc biệt vào cuối những năm 1960, có thể bao gồm các biện pháp giảm cân như loại bỏ vật liệu giảm âm, thảm và thậm chí cả máy điều hòa.

Chiếc xe được thử nghiệm năng động tại Nurburgring cho thấy Chevrolet đang quan tâm đến những chiếc xe cơ bắp với hệ thống treo có thể điều chỉnh để có thể vượt qua các phiên bản chính của Ford Mustang mới.

Ngay bây giờ, GM và Holden vẫn không có đối thủ cho chiếc xe ngựa toàn cầu đầu tiên của Ford, tiếp tục bán với số lượng không mong đợi ở đây với hơn 6000 đơn đặt hàng nhận được cho đến thời điểm này , và sẽ sớm có sẵn với gói sản phẩm tăng áp của nhà máy khoảng 500kW.

Quan điểm của bạn là gì? Bạn có nghĩ rằng Holden có thể bán Camaro trong số Mustang-rivaling ở Úc, hoặc có nó bỏ lỡ thuyền? Có nói của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Toyota Vios 2018