Toyota Land Cruiser 2018 đuổi bắt đáng kinh ngạc và phục vụ như

Toyota Land Cruiser 2018 Được sử dụng để trốn tránh các tay săn ảnh, tạo những cảnh  những lời chúc mừng sinh nhật, xe hơi có nhiều mục đích trong showbiz.

Dưới đây là năm câu chuyện về những người nổi tiếng đáng nhớ nhất năm ngoái.
Jeremy Clarkson, phóng viên của Top Gear Jeremy Clarkson , người đã tự mình làm chủ từ BBC vì những lý do “lạm dụng lâu dài và bền vững” của Jeremy Clarkson , có
lẽ là vụ bê bối lớn nhất trong năm với những cuộc cãi vả trên toàn thế giới.”Đối với nhà sản xuất cấp cao của chương trình Oisin Tymon.

Ngay cả cảnh sát North Yorkshire đã tham gia, điều tra Clarkson 55 tuổi vì hành vi của anh ta, theo như tin này, Tymon đã bị “môi đẫm máu” (cuối cùng họ đã bỏ cuộc điều tra sau khi Tymon quyết định không ép buộc).

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi sa thải với Chris Evans – người đã được lập ra ngẫu nhiên bổ nhiệm Clarkson ngay sau đó – Clarkson thừa nhận rằng đó là lỗi của ông, ông đã mất đi sự yêu thích khao khát.

“Đó là lỗi của riêng tôi vì vậy tôi khó có thể phàn nàn,” anh nói.

Các đồng chủ nhà của Clarkson, Richard Hammond và James May, đã bỏ lỡ tương lai của họ và rõ ràng không hài lòng với sự ra đi của thành viên từ tính nhất trong bộ ba của họ.

“Gutted vào một kết thúc buồn đến một kỷ nguyên. Tất cả chúng ta đều là ba ngốc trong những cách khác nhau của chúng tôi, nhưng đó là một chuyến đi đáng kinh ngạc cùng nhau “, Hammond tweeted sau khi những tin tức đã phá vỡ.

Có lẽ không ngạc nhiên, Hammond và May đã đi ngay sau đó và thông báo rằng họ sẽ đoàn tụ với Clarkson cho một chương trình mới trên dịch vụ Instant Video của Amazon Prime.

Vào tháng 11, chủ nhà mới Evans đã tiết lộ chương trình Top Gear của BBC vào ngày 8 tháng 5 năm 2016 với anh ta ở vị trí lãnh đạo. Chỉ có thời gian mới biết được người hâm mộ sẽ có thể nắm lấy một nhà lãnh đạo không sợ hãi mới.

Sự đa dạng của Kardashians
Mặc dù nhiều người nổi tiếng ở Hollywood đã lái Prius khiêm tốn – cách dễ dàng để trông giống như một nhà hoạt động vì môi trường – một số người thích xe của họ để làm một tuyên bố.

Không có gia đình nào giỏi hơn đứng ngoài Kardashians, những ngôi sao của chương trình truyền hình Giáng sinh với Kardashian. Nhờ có danh mục đầu tư sinh lợi của sản phẩm quảng cáo, xuất hiện trong câu lạc bộ đêm và đường quần áo, họ có tiền để đốt và họ dùng nó để cưỡi ngựa.Toyota Hiace 2018
Vào tháng 9 năm 2015, Khloe Kardashian đã giới thiệu một mẫu xe hơi không thực tế khi sử dụng trên Instagram: chiếc 31 tuổi đã trang bị cho Range Rover một chiếc nhung.

“Vâng, anh ấy quấn xe tải của tôi bằng nhung và tôi yêu nó!” Kardashian đã chú thích một bức ảnh được đăng trên Instagram về “con thú của cô ấy”.

Người “chịu trách nhiệm” của ông là Ryan Friedlinghaus của Hải quan Tây, một công ty tuỳ biến xe hơi nổi tiếng vì đã làm việc với những người nổi tiếng. Sự thay đổi đã dẫn đến xu hướng ô tô mờ đến một mức độ hoàn toàn mới, vô lý. Nghiêm túc, ai muốn một chiếc xe chỉ khô ráo?

Trong khi đó, người chị cùng em của Kardashian, Kylie Jenner, cũng đã trở thành tiêu đề khi cô nhận được chiếc Ferrari 458 chuyển đổi từ bạn trai, rapper Tyga, cho ngày sinh nhật lần thứ 18 của cô vào tháng Tám. Chiếc xe có giá trị ước tính khoảng 350.000 đô la – không phải là một món quà tồi tệ.

Porsche đổ lỗi cho Paul Walker vì cái chết của chính mình
Đó là một tai nạn thảm khốc mà tuyên bố cuộc đời của Ngôi sao Fast and Furious Paul Walker ở tuổi 40 vào tháng 11 năm 2013. Trên đường tới một sự kiện từ thiện với bạn Roger Rodas trong bộ sưu tập của Rodas năm 2005 Porsche Carrera GT, Walker qua đời khi chiếc xe rơi vào cột đèn bê tông và hai cây gỗ ở Santa Clarita, California.

Rodas đã ở bánh xe và Walker ở ghế hành khách – cả hai đều chết tại hiện trường. Câu chuyện đi tiên phong trong chu kỳ tin tức một lần nữa vào tháng 9 năm nay khi con gái 16 tuổi của Walker, Meadow kiện Porsche vì cái chết sai lầm, cáo buộc công ty đã vạch ra những tính năng an toàn có thể ngăn cản cái chết của cha cô. Toyota Innova 2018

Toyota Land Cruiser 2018