Toyota Land Cruiser 2018 dòng xe này sẽ cung cấp ba cấp độ khác nhau

Toyota Land Cruiser 2018 Có thể được cung cấp cùng với phiên bản động cơ 5.0 lít 350 kW / 530Nm 5.0 lít và một hệ thống động cơ hybrid plug-in mạnh mẽ hơn, chiếc LS đã được trêu đùa vào năm 2015 với động cơ LF-FC Tokyo hiển thị khái niệm .
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Chiếc xe đó được cho là có một tế bào nhiên liệu “cao cấp” cung cấp một động cơ đã lái trục sau và cấp điện cho hai động cơ ở trong bánh sau ở bánh trước.

Chiếc xe cũng sắp xếp gọn gàng ngăn xếp pin nhiên liệu ở phía sau của xe để phân bố trọng lượng tối ưu. Lắp bộ phận điều khiển điện ở phía trước, các thùng hydro lớn được đặt lại theo hình chữ T, vì lợi ích của việc phân phối trọng lượng.

Một sự sắp xếp tương tự dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong sản xuất xe, nó đã được báo cáo.

Từ chối khẳng định rõ ràng chiếc limo chạy bằng hydro, ông chủ Alain Uyttenhoven của Lexus nói với Autocar : “Chúng tôi biết làm thế nào để tạo ra các tế bào nhiên liệu và thách thức duy nhất là làm thế nào để gói một tế bào nhiên liệu trong một chiếc xe cũng cần một mức độ hiệu suất nhất định”.

Uyttenhove cũng cho biết, Lexus sẽ phải “chứng minh được mức độ thực hiện đúng” cho chiếc xe hạng sang chạy bằng hyđro để cạnh tranh nhưng lại bổ sung rằng, để sàng lọc, pin nhiên liệu là “lý tưởng”.

Người ta cho rằng việc đưa ra chiếc Lexus vào năm 2019 sẽ là một sự cải tiến lớn của cơ sở hạ tầng trạm nhiên liệu hydro toàn cầu mặc dù Lexus chỉ mong đợi bán được LS không phát thải trong hàng trăm , không phải hàng ngàn “.

Doanh số bán hàng của chiếc limousine limousine LS sẽ được nhắm mục tiêu cụ thể tại các thành phố như London, Paris, LA và Tokyo, nơi các chính quyền địa phương đang đề xuất áp dụng các biện pháp kiểm soát khí thải nghiêm ngặt có thể bao gồm việc cấm các động cơ diesel thông thường và xăng dầu từ các trung tâm thành phố.Ford Australia hy vọng rằng chiếc Escape mới, được định giá lại và mở rộng sẽ trở nên phổ biến hơn nhiều so với chiếc Kuga chậm chạp mà hãng thay thế.

Trên thực tế, nó cho biết sự trở lại của nhãn hiệu Escape toàn cầu và mức độ bảo hiểm ba lần trong phân khúc SUV vừa phải sẽ làm cho mô hình facelift trở thành một trong những mô hình mới nhất của Ford trong năm tới.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
“Escape là một trong những cơ hội lớn nhất của chúng tôi để thúc đẩy chuyển đổi thương hiệu của chúng tôi tại Úc, do đó nó sẽ là trọng tâm của nhiều điều chúng tôi làm trong năm 2017″, chủ tịch và CEO của Ford Australia Graeme Whickman nói.

“Chiếc xe này được đóng gói đầy đủ các sáng chế và có kích thước hoàn hảo và có khả năng cho những gia đình trẻ tuổi, những người ở thành thị cần phải đi quanh thị trấn để làm việc nhưng phải đi chơi vào những ngày cuối tuần”.

So với các đối thủ của nó, Kuga đi của Ford đã bán chậm. Tính đến cuối tháng 10 năm 2016, Kuga chỉ có 3634 chiếc – ít hơn Honda CR-V 6697, Kia Sportage 9101, Mitsubishi Outlander 10,066, Subaru Forester 11,325, Nissan X-TRAIL 15,108 ), Toyota RAV4 (16,438), Hyundai Tucson (16,814) và Mazda CX-5 (20,702).

Tuy nhiên, chuyên gia tiếp thị sản phẩm của Ford Australia, ông Allen Fong, cho biết công ty hy vọng chiếc Escape “cồng kềnh” sẽ mang lại cho nó một thị phần lớn hơn của dòng SUV cỡ trung bình phổ biến.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ làm rất tốt cho chúng tôi [đặc biệt] trong việc mở rộng phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về phân khúc SUV vừa, hiện đang ở mức 28%.

“[Dãy Escape rộng hơn] sẽ cung cấp cho chúng ta 92 phần trăm bảo hiểm trong phân khúc SUV vừa.

“Sự thay đổi tên Escape sẽ hy vọng giúp người Úc suy nghĩ khác biệt về loại SUV của Ford. Thông qua tên Escape từ chiến lược toàn cầu của chúng tôi vang dội với công chúng vì nó có di sản ở Úc, và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được thu khá dễ dàng bởi người mua trong phân khúc cụ thể này, “ông kết luận.

Ford Úc công bố đổi tên và điều chỉnh lãi suất của nó mô hình SUV cỡ trung vào tháng trước, trước ngày phát hành địa phương 2017 Kuga trong tháng Giêng.

Giá từ 28.490 USD (cộng với chi phí trên đường), phạm vi Escape Escape của tám phiên bản đến rẻ hơn Kuga khoảng 200 đến 900 USD. Toyota Fortuner 2018

Giá của Gói công nghệ tùy chọn cũng đã giảm, 300 đô la (xem bảng định giá bên dưới để biết chi tiết). Mô hình duy nhất để thấy sự tăng giá là Titanium TDCi AWD hàng đầu (động cơ turbo-diesel, toàn bộ bánh xe).
Giống như Kuga,  - Ambiente, Trend và Titanium – bao gồm động cơ turbo xăng đầu tiên với công suất 1,5 lít ở cả bánh trước và toàn bộ bánh xe.

Tiêu chuẩn trong phạm vi sẽ là điều khiển khí hậu hai khu, đảo camera, radio kỹ thuật số, phanh đỗ xe điện tử và điều hướng vệ tinh theo tiêu chuẩn. Paddle shifters cũng là tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể tự động.

Trên mặt trước infotainment có màn hình cảm ứng màu 7 -inch 8.0 inch của Ford với tính năng kết nối của Apple CarPlay và Android Auto. Công nghệ MyKey, công viên hỗ trợ và đèn xenon xenon thích ứng cũng được cung cấp thông qua phạm vi.

“Ford Escape mới” – một cái tên được nhìn thấy lần cuối ở đây trên một chiếc Mazda Tribute đã được thiết kế hiệu hiệu vào năm 2011 – hiện đang được ANCAP đánh giá và dự kiến ​​sẽ đạt được mức an toàn năm sao.Toyota Yaris 2018

Toyota Fortuner 2018