Toyota Land Cruiser 2018 đang hướng tới câu lạc bộ

Toyota Land Cruiser 2018 Morgan đã tiết lộ một phiên bản thu nhỏ mới của chiếc xe thể thao ba bánh tinh khiết của nó.

Được gọi là Morgan EV3 Junior, chiếc xe ba bánh này được tạo ra cho trẻ em từ sáu tuổi trở lên và là một phiên bản EV3 cỡ lớn được thu nhỏ lại chi tiết.
Được sản xuất cùng với đầy đủ các loại xe ô tô tại Malvern, Worcestershire, nhà máy sản xuất tại Anh, chiếc xe ba bánh tay được trang bị động cơ điện nhỏ được cho là chạy tốc độ lên tới 16km / h.

Đó là phạm vi, trong khi đó, được tuyên bố là khoảng 16km hoặc một giờ sử dụng.

Một lần sạc đầy, từ ổ cắm bình thường, mất bốn giờ.

Với ánh sáng làm việc, hệ thống treo hoàn toàn và thiết bị đảo chiều, chiếc xe bé Morgan vẫn trung thành một cách bất ngờ với chiếc xe có kích thước thật.

Giống như EV3 thực, bản sao nhỏ có thể được đặt hàng theo yêu cầu và được sơn trong bất kỳ 40.000 màu mà nhà sản xuất cung cấp cho toàn bộ phạm vi.

Thật không may, điều này được phản ánh trong bao nhiêu Morgan dự tính tính phí cho EV3 Junior.

Nếu bạn muốn mua một cái cho con của bạn, bạn sẽ cần phải có một phần với £ 6663 ($ A11,000 cộng với thuế).
Hiệu suất cao được tăng cường về điện sẽ là một nét đặc trưng của các thế hệ tiếp theo của cả hai năm 2019 Golf Mark 8 và Polo thế hệ kế tiếp, Volkswagen đã tiết lộ. Toyota Fortuner 2018

Giám đốc phát triển kỹ thuật của Đức, Tiến sĩ Frank Welsch, đã xác nhận việc ra mắt sản phẩm Golf Mk 7.5 vào tuần trước rằng công nghệ hybrid nhẹ sẽ tăng thêm tốc độ ở đỉnh cao của các mô hình nhỏ của Volkswagen và nâng cao hiệu quả trong các mô hình dòng chính.
Các Golf và Polo tiếp theo sẽ không phải là tất cả các hybrid nhẹ – sẽ vẫn có động cơ xăng không có MHD ở trung tâm của dải, với các bộ lọc hạt để làm sạch NOx của họ – nhưng sẽ có MHD sinh thái ở phía dưới Kết thúc của phạm vi cho nền kinh tế và năng lượng lai cho GTI để tăng hiệu suất.

Với sự sụp đổ của những chiếc xe diesel nhỏ bé , Volkswagen cần một cái gì đó để giảm phát thải CO2 để đáp ứng luật phát thải của EU trong năm 2020 (96g / km cho Volkswagen). Với những sửa đổi nhỏ, công nghệ tương tự cũng có thể được sử dụng để làm cho các phiên bản Golf GTI Polo và Mk8 cũng nhanh hơn.

Tiến sĩ Welsch cho biết: “Chúng tôi sẽ lai giống nhẹ trên khắp phạm vi. “Tôi nghĩ rằng trong hầu hết các trường hợp, chúng ta sẽ có điện áp 48 vôn (và 12 vôn), ngay cả đối với Polo.

“Nếu không, bạn không thể tận dụng tối đa công nghệ này. Với 12 volt, sự hồi phục nhỏ hơn. Với 48 thay vì 12 bạn nhận được bốn lần hồi phục năng lượng với cùng một dòng điện, nếu không bạn sẽ có một đường kính lớn của cáp cho 12 volt. ”

 

Tiến sĩ Welsch thừa nhận Golf Mk 8 GTI  Golf GTI Clubsport làm điểm chuẩn thực hiện, nâng sản lượng từ 169kW lên 195kW, mặc dù chức năng overboost nâng sản lượng Clubsport lên 213kW trong 10 giây.

Nòng cốt của Golf Mk 8 GTI sẽ vẫn là động cơ 4 xi lanh 2.0 lít, mặc dù nó có thể sử dụng một máy nén điện thay cho động cơ turbo tăng áp và sẽ có một động cơ điện tích hợp Starter Generator được tích hợp trong động cơ điện kép, ly hợp truyền.

Nó sẽ không phải là tất cả những tin tốt; với Tiến sĩ Welsch thừa nhận ISG Volkswagens sẽ phải trả giá trong không gian dưới sàn hành lý để chứa pin cho hệ thống.

“Nó (Golf) sẽ mất một số khả năng hành lý và nó sẽ nặng hơn. Bây giờ tôi đang làm Golf 8 và tập trung vào động cơ xăng. “ Toyota Yaris 2018