Toyota Land Cruiser 2018 cao để bao gồm một phiên bản

Toyota Land Cruiser 2018 Chủ tịch, đã xác nhận kế hoạch sản xuất xe của ông để mở rộng phạm vi RS hiệu suất  RS của SU5 thế hệ tiếp theo của SUV.

Theo kế hoạch sẽ được bán ra vào khoảng năm 2017, phiên bản RS mới sẽ được  Audi và được hưởng lợi từ một nền tảng MLB nhẹ hơn, cứng cáp hơn.
Nền tảng mới có thể làm cho chiếc Q5 thế hệ thứ hai nhẹ hơn 200kg so với chiếc xe thay thế, trong khi ở phía sau chiếc SUV nhỏ nhanh hơn sẽ được hưởng lợi từ một hệ thống treo 5 bánh liên kết đa luồng mới.

Cũng như nền tảng mới, Q5 nóng nhất cũng sẽ sử dụng một động cơ hoàn toàn mới, được cho là một động cơ xăng V6 3.0 lít twin-turbo dự kiến ​​sản xuất ít nhất 330kW.

Điều này có nghĩa là khi chạy trên đường, ổ bánh lái RS Q5 nhẹ hơn nên đạt 100km / h, từ bế tắc, trong vòng chưa đầy 4,5 giây.

Stadler đã thông báo rằng RS Q5 đã được thắp sáng cho sản xuất trong một cuộc phỏng vấn với hãng xe Anh Autocar của Anh và cho biết quyết định mở rộng dòng SUV hiệu suất cao tiếp nối từ sự thành công của chiếc RS Q3 nhỏ hơn.

“Chúng tôi đã xác định nhu cầu ngày càng tăng về SUVs trên tất cả các thị trường chính trên toàn cầu, khi chúng tôi đưa ra chiếc RS Q3, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ thành công, nhưng doanh số bán hàng đã vượt qua những kỳ vọng của chúng tôi. Stadler đề cập đến chiếc RS Q5 lớn hơn. Chúng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể xây dựng được mô hình này với mô hình lớn hơn và mạnh hơn.

Sản xuất mới Q5 của RS sẽ được báo cáo là cùng với Q5 thế hệ tiếp theo tại nhà máy mới của Audi tại San Jose, Mexico.

RS Q5 không phải là chiếc SUV hiệu suất cao duy nhất của Audi hiện đang được biết đến là đang phát triển.

Triển lãm ôtô Geneva này cho thấy chiếc Audi Q7 mới của hãng – một phiên bản nhanh hơn của chiếc Q7 đã được giới thiệu năm ngoái.

Dự kiến ​​sẽ là chiếc Audi đầu tiên sản xuất động cơ turbo tăng áp mới E-boost, động cơ mới này được cho là động cơ V8 diesel 4.0 lít tăng áp điện tử.

Mặc dù công suất tương đối lớn nhưng động cơ mới được cho là kết hợp 300kW với mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ V6 3.0 lít.
Chủ tịch Ford Australia Graeme Whickman đã xác nhận quyết định cùng Falcon tham gia triển khai chiếc Mustang tuần này , thay thế cho Falcon là nhân vật hoạt hình trong dòng xe địa phương.

Chỉ vài tuần trước Whickman đã nói rằng quyết định có nên đi với Falcon hay Lãnh thổ vẫn đang được thảo luận nội bộ. Nhưng không còn, có vẻ như.

“Ưu tiên của chúng tôi là Falcon và bạn có thể trích dẫn tôi về điều đó,” Whickman nói. “Kỳ vọng của tôi là nó sẽ là một Falcon, với lịch sử của nó và chúng ta đang có một lễ kỷ niệm. Toyota Fortuner 2018

“Đó không phải là một sự đánh thức, đó là một lễ hội”, ông nhấn mạnh.

Chiếc Falcon đầu tiên được xây dựng ở Úc đã lăn ra khỏi Broadmeadows vào năm 1960. Tấm biển sẽ được xây dựng mà không bị gián đoạn trong 56 năm tới, nhưng kết thúc vào tháng Mười.

Lĩnh vực sản xuất bắt đầu vào năm 2004. Bảng tên cũng được tipped sống khi Edge mô hình toàn cầu thay thế nó vào cuối năm 2017 .

Việc đóng cửa của Ford Broadmeadows và nhà máy động cơ Geelong sẽ được Toyota và Holden thực hiện trong 12 tháng tới, chấm dứt sản xuất ô tô chính ở Úc. Tất cả, theo thời gian đóng cửa các nhà máy địa phương, Ford sẽ xây dựng các phương tiện ở Úc trong hơn 91 năm.

Whickman cho biết nhiều chi tiết của ngày kết thúc, bao gồm thông số kỹ thuật của chiếc Falcon cuối cùng và điều gì sẽ xảy ra sau khi nó được chế tạo vẫn chưa được quyết định.

“Chúng tôi đang thực sự trải qua giai đoạn lập kế hoạch tại thời điểm đó”, ông khẳng định. “Đó là một giai đoạn trong quy hoạch và lý do tôi nói rằng chúng ta đang thực sự sẽ nghỉ hưu thương hiệu với nhân phẩm và sự tôn trọng và bắt đầu với nhân viên của chúng tôi.

“Sau đó, nó đi ra khỏi đó trong vòng tròn đồng tâm và kết thúc với khách hàng.

“Nhưng thời gian vào ngày thứ bảy, người được mời, chiếc xe nào, tất cả những thứ đó là những gì đang xảy ra vào lúc này. Tất cả những gì sẽ được quyết định trong vài tuần tới.

Whickman cho biết kế hoạch cho sự kết thúc của sản xuất mở rộng đến hơn lễ lễ lắp ráp.

“Chúng tôi đã có một ví dụ có lẽ là 30 hoặc 40 xe lịch sử tại thời điểm này. Chúng tôi có một số mô hình của chúng tôi ngồi trong các bộ phận quan trọng của nhà máy tại thời điểm này.

“Chúng tôi có những tài liệu quan trọng và những kỷ niệm quan trọng và chúng tôi đang nghiên cứu cách thức chúng tôi sẽ lưu trữ nó. Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn giữ các tài liệu quan trọng?

“Chúng tôi có một kho lưu trữ toàn cầu được kiểm soát nhiệt độ và có nhân viên đúng mức, một số trong đó có thể đi đến đó. Với một số phương tiện, nó có thể hoặc không có ý tưởng tốt rằng họ sẽ đi vào một môi trường mà mọi người có thể thưởng thức chúng chứ không chỉ là người thu gom. ”

Whickman nhấn mạnh quá trình này sẽ tôn trọng di sản và nhân viên của nhà sản xuất.

“Chúng tôi muốn nghỉ hưu với một chút nhân phẩm và ân sủng”, ông nói.

“Chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì ngớ ngẩn, chúng tôi muốn làm điều đó với một chút ân sủng.”Toyota Yaris 2018

Toyota Land Cruiser 2018