Toyota Innova xem trước đầu tiên trong một gia đình

Toyota Innova  đã thông báo nó sẽ  mới của các mô hình Discovery tại các hiển thị động cơ New York vào ngày 16 tháng 4.

Khái niệm Tầm nhìn Discovery, một hình ảnh nội thất trêu ghẹo và video trong đó cũng đã được phát hành, được cho là cung cấp cái nhìn chính thức đầu tiên cho người kế nhiệm Land Rover Freelander.
Không có thêm thông tin nào được công bố, nhưng Jaguar Land Rover cho biết họ sẽ xem xét công nghệ tiên phong tiên phong từ đơn vị nghiên cứu tiên tiến của nó lần đầu tiên.

Các tin tức sau sự ra đời của chiến dịch quảng cáo giọt nước thải thay thế của Freelander tại triển lãm Geneva vào tháng trước, nơi LR tiết lộ một hình ảnh cơ bản của mô hình mà chúng ta mong đợi sẽ được gọi là ‘Discovery Sport’ .

Các ‘bé Disco’ đã được chụp nhiều lần thời gian thử nghiệm, kể cả trong top-shelf hình thức biểu diễn ‘RS’ .

Trong khi sản xuất ‘Disco Sport’ dự kiến ​​sẽ được tiết lộ tại Detroit motor show vào tháng 1 tới, Discovery 5 mới – sẽ được xây dựng cùng với Rangie và Rangie Sport tại nhà máy Solihull của JLR ở Anh – có thể sẽ tiếp theo chương trình New York năm 2015.

Cả hai mẫu xe Discovery mới, tạo thành cột ‘giải trí’ của mẫu xe Land Rover, sẽ được bán ra trên toàn cầu vào năm tới. Các mô hình Range Rover của Land Rover bao gồm bộ phận “sang trọng”, trong khi Defender – dự kiến ​​sẽ được gia hạn vào năm 2015 – tạo thành “mục đích kép”.

Land Rover cho biết: “Xe Discovery Vision Concept sẽ giới thiệu bản chất của một chiếc SUV tương lai được xây dựng dựa trên các nguyên tắc chính của Land Rover về thiết kế cảm xúc, khả năng tuyệt vời và sự linh hoạt cuối cùng, đưa đến các cấp độ mới bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến của khách hàng.

Land Rover Australia cho biết sẽ tiết lộ thêm chi tiết về khái niệm này trước khi ra mắt thế giới trong hai tuần thông qua trang Facebook, Twitter và Instagram và người hâm mộ có thể tham gia vào cuộc hội thoại bằng cách sử dụng #ReadyToDiscover.

Giám đốc Thiết kế Land Rover và Giám đốc Sáng tạo Gerry McGovern, người đã xác nhận motoring.com.au tại triển lãm ô tô Sydney năm 2012, cho biết Freelander tiếp theo sẽ là “Sự khám phá đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp xây dựng nền móng của thương hiệu Land Rover” đánh dấu như là một khám phá .

Toyota Fortuner “Nó được ngưỡng mộ trên toàn thế giới và được yêu thích bởi cơ sở khách hàng vững mạnh của nó. Chúng tôi đã tạo ra Khái niệm Tầm nhìn để chia sẻ bản chất của kỷ nguyên mới của Land Rover và khám phá ra một hướng thiết kế mới, hấp dẫn và có liên quan kết nối tình cảm với khách hàng ngày hôm nay và ngày mai.

Mặc dù chúng sẽ được dựa trên các kiến ​​trúc khung gầm khác nhau, nhưng McGovern đã hứa hẹn rằng ‘em bé Disco’ sẽ “làm tất cả những gì mà Freelander hiện tại sẽ làm và hơn thế nữa”, trong khi Disco 5 lớn hơn sẽ di chuyển một cách ngoạn mục về mặt sang trọng.

Các mẫu xe nhập cảnh sẽ tiếp tục cung cấp năm chỗ nhưng Discovery Sport, giống như cái tên lớn hơn của nó, sẽ đủ rộng để có chỗ ngồi bảy chỗ, nhờ khoảng cách dài hơn 150mm so với Evoque, và nó sẽ chia sẻ LR- MS Steel Platform – được phát triển từ nền tảng Ford EUCD, nền tảng của Freelander hiện tại.

Discovery 5, trong khi chờ đợi, sẽ chạy trên cùng một nền nhôm như Range Rover và Rangie Sport mới nhất.

Như các đoạn phim quảng cáo cho thấy, em bé Disco sẽ có ba hàng ghế ngồi, bao gồm cả ghế sau và ghế giữa riêng lẻ – sau đó trượt và gấp lại một cách độc lập với nhau. Nó cũng cho thấy một bảng điều khiển sang trọng T-shaped với màn hình cảm ứng trung tâm lớn và bộ điều khiển hệ thống trung tâm iDrive của BMW trên bảng điều khiển trung tâm.

Giống như đồ hoạ được trưng bày tại Geneva, đoạn phim quảng cáo hài hước này cho thấy hình dạng tròn so với bất kỳ Discovery nào khác, bao gồm mái che phía sau với bước đi truyền thống ở phía sau.

Mong rằng người kế nhiệm Freelander sẽ được cung cấp năng lượng cho dòng sản phẩm động cơ xăng và động cơ diesel 4 xi lanh 2,0 lít của hãng Ingenium như chiếc sedan cỡ trung cỡ nhỏ của Jaguar, trong khi phiên bản RS cao nhất có thể đóng gói một chiếc V6 tăng áp từ chiếc Jaguar F-Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner