Toyota Innova 2018 tự động sáu cấp cùng với phần còn lại của

Toyota Innova 2018 Các ổ đĩa phía sau bánh Everest sẽ chỉ có sẵn trong các đặc điểm kỹ thuật Trend giữa cấp và danh sách tại $ 55.990, đại diện cho một tiết kiệm $ 5000 trên tương đương ổ đĩa bốn bánh phiên bản.

Cùng với động cơ diesel 5 xi lanh 3.2 lít 4 lít 4 lít 4 lít 4 lít 3,2 lít và hệ thống truyền tải  dòng Everest, phiên bản hai bánh mới cũng sẽ có 7 chỗ, chiều cao xe 225mm và 3000kg Kéo như là chiếc xe bốn bánh hiện tại Everests.

Ford cũng sẽ sử dụng phiên bản nâng cấp của Everest để nâng cấp dòng Trend và Titanium lên hệ thống đa truyền thông SYNC3 mới nhất, thay thế cho thiết lập SYNC 2 hiện có.

Ford cho biết hệ thống SYNC 3 đã được cập nhật sẽ nhanh hơn, hiểu các cụm từ lệnh thoại theo ngữ cảnh và có một màn hình cảm ứng 8 inch mới sẽ trực quan hơn để sử dụng. Apple CarPlay và Android Auto cũng sẽ được tích hợp cùng với các ứng dụng nghe nhạc và Google Maps.

Tất cả các biến thể của Everest cũng sẽ bổ sung thêm hai gắn ghế trẻ em ISOFIX vào hàng giữa, nâng cấp từ các điểm chỉ có đầu dây đầu tiên.

SUVs là phân khúc phát triển nhanh nhất ở Úc và Everest Trend RWD sẽ mở rộng dòng xe tiện ích đã gây ấn tượng của chúng tôi hơn nữa.
Phát biểu tại một cuộc họp báo tuần trước, ông chủ của Ford Australia Graeme Whickman cũng đã bắn một phát đạn vào tay đối thủ Toyota với thông báo của Everest, cho biết chiếc ổ đĩa sau Everest đã cho người mua một lựa chọn mà chiếc Prado SUV của Nhật không có câu trả lời.

” SUVs là phân khúc đang phát triển nhanh nhất ở Úc và Everest Trend RWD sẽ mở rộng dòng xe tiện ích của chúng tôi. Dòng xe Everest Trend RWD cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn so với Toyota Prado, không có biến thể bánh sau , “Ông nói.

Tuy nhiên, Toyota lại đưa ra một mẫu SUV cỡ lớn trên mẫu xe Kluger mặc dù chiếc xe SUV này không có độ cứng của khung Everest.

Đối thủ gần nhất của Everest là thiết kế dựa trên HiLux Fortuner , giá khởi điểm là 47.990 USD và là ổ đĩa bốn bánh. Điểm vào mới của Everest sẽ vẫn bị cắt xén bởi Fortuner GXL tự động gần nhất tương đương (54.990 USD). Toyota Prado 2018
Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi về việc có bao nhiêu thương nhân sẵn sàng leo lên lưng ngựa sau khi thương hiệu bất ngờ dừng cung cấp phương tiện đến Úc gần hai năm trước.

Great Wall utes , tại một thời điểm rẻ nhất có sẵn tại Úc, sẽ trở lại với một cái nhìn mới và hứa hẹn của thiết bị an toàn bổ sung vào đầu quý IV năm nay.

Các mô hình trước đó đã bị đình trệ do kết quả kiểm tra va chạm xấu và phải được thu hồi vì chúng chứa các bộ phận amiăng.

Doanh số bán hàng đã giảm xuống trong hai năm qua sau khi tranh chấp giữa Great Wall Motors ở Trung Quốc và nhà phân phối của hãng Ateco, hãng đã đưa nhãn hiệu này vào năm 2009.

Bây giờ vấn đề đã được giải quyết, 37.000 chủ sở hữu của Vạn Lý Trường Thành Utes trên khắp nước Úc sẽ có thể tiếp tục đến các bộ phận truy cập và dịch vụ.

Giá vẫn chưa được công bố nhưng Great Wall Motors trước đây đã có ảnh hưởng lớn đến thị trường ute với RRPs sắc nét bắt đầu dưới 20.000 đô la.
Nhưng công ty sẽ cần phải làm một số việc xây dựng cầu nối nghiêm túc với các đại lý, những người đã đầu tư vào thương hiệu Great Wall chỉ để được để lại không có gì để bán.

Một tuyên bố từ hãng xe hơi Haval của hãng Great Wall Motors nói rằng sự trở lại của dãy ute cập nhật “là dấu hiệu cho sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới thú vị”.

Giá vẫn chưa được công bố nhưng Great Wall Motors trước đây đã có ảnh hưởng lớn đến thị trường ute với RRPs sắc nét bắt đầu dưới 20.000 đô la. Tuy nhiên, sau khi đạt được một đỉnh điểm ban đầu, doanh số bán ròng ròng sau khi xếp hạng an toàn kém và sự thu hồi bằng amiăng.

Dòng ute mới sẽ có một sự lựa chọn của xăng và điện diesel và một “mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn” – nhưng chỉ với tay truyền .

Ít nhất thì tên của Steed cũng phải chứng tỏ được sự ngon miệng của người tiêu dùng Úc so với sự lựa chọn của Trung Quốc.

Giám đốc điều hành Parker Shi cho biết: “Tại đất nước của mình, Great Wall được gọi là Wingle, nghĩa là nó được dịch là ngựa, vì vậy nó được gọi là Steed ở Anh Quốc và tại sao chúng ta chọn tên đó.

Great Wall sẽ đảm nhận việc kiểm soát các hoạt động của Úc vào ngày 1 tháng 7. Toyota Vios 2018