Toyota Innova 2018 nhìn thấy dưới dạng mẫu thử nghiệm

Toyota Innova 2018 Mẫu xe hatchback của Honda Civic thế hệ thứ 10 đã được  tại triển lãm ôtô Geneva năm 2016 và theo sau sự ra đời của chiếc sedan vào tháng 6, những mẫu xe hatchback này cho thấy chiếc xe trình diễn không phải là ” t quá xa so với ví dụ cuối cùng, hợp pháp.

Với trọng lượng cơ thể rộng hơn, chiều cao cơ sở thấp hơn, chiều dài cơ sở giãn nở, khung gồ ghề cứng (khoảng 25%) và kết thúc phía sau ấn tượng, cửa ra vào Civic 5 cửa được xem như là một sự khởi đầu từ Mazda3 5 cửa, Ford Focus và Volkswagen Golf là đối thủ cạnh tranh chính của nó.
Dự kiến ​​nở sẽ cung cấp cùng một dây chuyền công nghệ giống như chiếc sedan. Điều này bao gồm trợ giúp an toàn như hệ thống LaneWatch của Honda, cảnh báo va chạm trước, tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo khởi hành làn xe, hỗ trợ giữ làn xe, giảm nhẹ đường đi, AHAS Agile Handling Assist, Straight Driving Assist và điều khiển hành trình thích ứng.

Các động cơ được cung cấp sẽ bao gồm một động cơ turbo 4 xyanh mới 127kW / 220Nm 1,5 lít và một chiếc 1.8 lít dung tích trên 104 kW / 174Nm. Một phiên bản loại R dự kiến ​​sẽ được đưa ra tại Úc một thời gian vào năm 2017.

Được mô tả tại Geneva như là ” Civic Civic đời đời nhất “, thế hệ thứ 10 Honda Civic hatch dự kiến ​​sẽ đến địa phương vào cuối năm nay và sẽ, như chiếc sedan, có nguồn gốc từ Thái Lan.
Audi đã công bố sẽ kỷ niệm chiến thắng năm 2015 của mình tại Nurburgring 24 giờ với một chiếc xe đường phố R8 đặc biệt mới được lấy cảm hứng từ chiếc R8 LMS chiến thắng.

Chỉ cần 24 phiên bản đặc biệt N24, được gọi là ‘R8 V10 cộng với lựa chọn 24h’, sẽ được thực hiện cho người mua quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

Toyota Yaris 2018
Nhà sản xuất xe hơi Đức cho hay R8 tiêu chuẩn đã chia sẻ khoảng 50% các thành phần của nó với tay đua, nhưng đáng thất vọng là chiếc xe đường không nhận được nhiều sức mạnh hơn và cũng không phải là những chiếc aids trợ giúp nhanh từ tay đua.

Thay vào đó, người mua sẽ phải làm gì với động cơ V10 5.2 lít 449kW của chiếc xe tiêu chuẩn giúp giảm tốc độ siêu xe lên 100km / h trong 3,2 giây trước khi vượt qua 330km / h.

Khác với chiếc coupe thông thường, chiếc R8 đặc biệt này được sơn màu trắng, xám và đen với màu đỏ nổi bật. Mặt trước, cửa sổ gương, gương cửa, cánh sau và vỏ động cơ, trong khi đó, là những sợi carbon có độ bóng.

Nhìn gần hơn và có biểu tượng ‘R8 24h’ tinh tế trên lưỡi bên.

Bên trong, vẫn còn có nhiều biểu tượng và sợi carbon dài hơn 24 giờ cùng với một số sê-ri cho biết trong số 24 chiếc xe bạn sở hữu.

Cuối cùng, đèn vây cũng tham gia lễ kỷ niệm, chiếu logo ‘R8 24h’ trên bề mặt đường. Trong tương lai, Audi cho biết, tất cả các chiếc đèn pha lộn R8 sẽ được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Audi cũng cho biết mỗi phiên bản đặc biệt sẽ có các bộ giảm chấn tự chọn, xả thể thao, bánh xe 20 inch màu đen và đèn pha laser theo tiêu chuẩn.

Ở châu Âu, chiếc R8 V10 giới hạn sẽ được chào bán cho người mua với giá khoảng 355.000 USD – không tệ khi xem xét các mẫu R8 V10 Plus cơ bản của chúng tôi có giá từ 389.900 USD (cộng với chi phí trên đường). Không biết bao nhiêu, nếu có, của các phiên bản đặc biệt sẽ làm cho nó xuống dưới, hoặc cho những gì phí bảo hiểm.

Năm ngoái, chiến thắng của Nurburgring đã trở nên đặc biệt hơn đối với nhà sản xuất ô tô Đức vì chiếc N24 đã giành được chiếc xe đua R8 LMS thế hệ thứ hai trong cuộc đua ra mắt.

Kể từ đó, chiếc R8 LMS hiện tại đã giúp Audi giành được nhiều thắng lợi hơn trong thể loại GT3. Cho đến nay, nhà sản xuất nói rằng nó đã giành được một không thể tin được 323 lần trong loạt cuộc đua.

Cuộc đua Nurburgring 24 giờ tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29 tháng 5. Toyota Altis 2018